เป็นการช้อปปิ้งที่แฮปปี้เวอร์!

 

Hello…ขาช้อปเตรียมปรบมือรัวๆ รอรับความแฮปปี้จาก Orami ได้เลย เพราะตอนนี้โอรามิมีส่วนลดสุดกรี้ด! มาให้ขาช้อปได้เกิดอาการ Need หนักมากกันอีกแล้ว โดยมาพร้อมกับโค้ดส่วนลด 25% เนื่องในโอกาส Orami ครบรอบ 1 ปี จึงจัดเต็มมาให้ช้อปแบบไม่อั้น! ความพิเศษยังไม่หมดแค่นั้น เพราะโอรามิยังมีคูปองมาลุ้นอีก 2,000,000 บาท นอกจากนี้มาพร้อมของรางวัลอีกกว่า 100 รายการ

 

 

กรี้ด! แจกเยอะขนาดนี้ก็ได้หรอ ? เท่านั้นยับไม่พอ สินค้าที่โอรามิจัดมาให้ช้อป ล้วนเป็นสินค้าจากแบรนด์ ที่มีคุณภาพเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็น สินค้าแม่ และ เด็ก, อุปกรณ์อิเล็กทรอนิคส์, เสื้อผ้า, เครื่องสำอ่าง, เครื่องออกกำลังกาย, ของใช้สำหรับสัตว์เลี้ยง ฯลฯ เรียกได้ว่าจัดเต็มมาให้แบบไม่กั๊ก!

 

เชื่อว่าตอนนี้ ขาช้อปต่างตาลุกวาวกันถ้วนหน้า เพราะความคุ้มค่าแบบนี้เป็นใครก็ไม่อยากพลาด ถ้าไม่อยากลพลาด ก็รีบพุ่งตัวไปช้อป ณ บัดนว! ก่อนหมดเขต 5 มิ.ย.60

 

♥ ขั้นตอนการร่วมกิจกรรม       

  • ช้อปสินค้าในโอรามิระหว่าวันที่ 23 พ.ค.-5 มิ.ย.60
  • ลงทะเบียนอีเมล พร้อมเบอร์โทรศัพท์

** ไม่สามารถเลือกของรางวัลได้ 

 

เชื่อว่าตอนนี้ข้อปทั้งหลายต่างปลื้มปริ่มกันถ้วนหน้า เพราะมีความคุ้มค่ามาเสิร์ฟให้ได้ช้อปถึงที่ อีกทั้ง ไม่ต้องเสียเวลาไปเลือกซื้อให้เปลืองแรง เพียงคลิกสั่งซื้อ และ โอนเงิน ก็รอรับสินค้าคุณภาพดี ในราคาสุดคุ้ม ที่พร้อมส่งตรงถึงบ้านได้เลย และ ไม่ว่าคุณจะอยู่ทีไหน เพียงแค่มีสัญญาณ Wifi ก็สามาาาถสั่งซื้อสินค้า จาก โอรามิได้ตลอด 24 ชั่วโมง