ทริปมีแล้ว กระเป๋าเดินทางมีแล้วหรือยัง? 

ทุกการเดินทาง ทุกการท่องเที่ยวของคุณนั้น นอกจากแพลนเที่ยว เพื่อนร่วมทาง ตั๋วเครื่องบิน ที่พักแล้วนั้น สิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันนั้นก็คือ กระเป๋าเดินทาง นั้นเอง เรียกว่ากระเป๋าเดินทางของเรานั้นจะต้องตอบโจทย์สำหรับทริปในครั้งนั้นของเราได้ และในช่วงครึ่งเดือนที่ผ่านมาก็มีโปรโมชั่นกระเป๋าเดินทางออกมาให้คุณได้เลือกช้อปกันอย่างมากมายไม่ขาดสายกันเลย 

แน่นอนว่า Orami ก็ไม่พลาด ที่จะมีโปรโมชั่นกระเป๋าเดินทางมาฝากคุณกัน ซึ่งโปรโมชั่นที่ Orami จัดให้คุณนั้นก็คือ กระเป๋าเดินทาง Kamiliant ที่มาพร้อมกับส่วนลดโดนใจ ลดสูงสุดกันถึง 64% กันเลยทีเดียว แต่ความพิเศษยังไม่หมดลงแค่นี้ เพียงกรอกโค้ดก็จะได้รับส่วนลดเพิ่มไปถึง 30% อีกด้วย เรียกว่าลดแล้วลดอีกแบบนี้ ใครไม่ช้อปถือว่าพลาดมากค่ะ ขอบอกเลย

เรามาดูกระเป๋าเดินทาง Kamiliant ที่มาจัดโปรโมชั่นกันดีกว่า ขอบอกว่า Orami จัดให้คุณถึง 3 ขนาดด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นขนาดเล็กสุด 20 นิ้ว ขนากกลาง 24 นิ้ว และขนาดใหญ่ 28 นิ้ว เรียกว่าใครอยากได้ขนาดไหนก็มีครบทุกขนาดที่คนชอบเดินทางต้องการเลยทีเดียว

นอกจากนี้ยังมี 3 สีให้เลือกได้แก่ สีดำ สีคลาสสิกที่ใคร ๆ มักเลือกใช้ หรือจะเป็นสีนำเงิน ที่บ่งบอกถึงความสุข เรียบง่าย ส่วนสีสุดท้ายนั้นก็คือ สีม่วง ที่จะให้คุณดูโดดเด่น กระเป๋าเดินทาง Kamiliant ดีไซน์ออกมาเป็นลวดลายเรขาคณิต ที่เป็นเอกลักษณ์ และได้รับแรงบันดาลใจมาจากการวางผังเมืองเวโรน่าที่มีความสมมาตรและทันสมัย มีช่องเก็บขนาดใหญ่ รับรองว่าคุณจะสามารถจุของได้เต็มที่ สะดวกทุกการใช้งาน เหมาะกับทุกทริปของคุณอย่างแน่นอน

Orami จัดโปรโมชั่นให้คุณได้เลือกช้อปฟิน ๆ แบบนี้แล้ว ใครที่มีแพลนไปเที่ยวไหนแล้วกระเป๋าคู่ใบเก่ามีทีท่าว่าจะไม่รอดแล้วล่ะก็ ลองช้อปใบใหม่กันดูสิ ส่วนใครที่่เป็นคนชอบเดินทางมือใหม่ล่ะก็ ลองเลือกขนาดและสีที่ถูกใจกันดูนะจ๊ะ รับรองว่าทริปของคุณจะหมดกังวลในส่วนของกระเป๋าเดินทางไปอย่างแน่นอน