Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences Orami จัดโปรฯ “กระเป๋าเดินทาง AMERICAN TOURISTER” ลดสูงสุดถึง 54%

Orami จัดโปรฯ “กระเป๋าเดินทาง AMERICAN TOURISTER” ลดสูงสุดถึง 54%

กรอกโค้ด ลดเพิ่มอีกสูงสุดถึง 500 บาท

เมื่อตั๋วเครื่องบินถูกมายั่วยวนแบบนี้ คนชอบเดินทางจะอดใจกันไหวได้อย่างไร อย่าง AirAsia ก็มาพร้อมกับส่วนลด 20% ทุกที่นั่ง ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ส่วน Thai Lion Air ก็มาพร้อมกับราคาเริ่มต้นเพียง 515 บาท นกแอร์ ก็ไม่ยอมแพ้ เพิ่มเส้นทางบินไปจีน มาให้คุณได้เลือกบิน อะไรจะดีต่อใจขนาดนี้ งานนี้คนชอบเดินทางเลือกบินกันไม่ถูกเลยทีเดียว แต่วันนี้เราจะไม่ได้มาบอกโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินถูก หรือว่าส่วนลดที่พัก
แต่เรามาพร้อมกับโปรโมชั่นฟิน ๆ และชวนคุณไปช้อปกันที่ Oramiว็บไซต์ที่มักจะจัดโปรโมชั่นโดนใจมาให้คุณอยู่เสมอ แน่นอนว่าโปรโมชั่นนี้ก็เช่นกัน

เอาเป็นว่าก่อนไปช้อปนั้น เรามาสำรวจกันสักเล็กน้อยดีกว่า ว่าที่กระเป๋าเดินทางที่บ้านของคุณนั้น เริ่มงอแงกันแล้วรึยัง หากว่าเริ่มงอแงแล้ว เรามาช้อปใบใหม่กันไปเลยดีกว่า เพราะว่าตอนนี้ Orami ก็มีโปรโมชั่น กระเป๋าเดินทาง AMERICAN TOURISTER ON SALE กรอกโค้ด ลดสูงสุดถึง 54% มาในราคาเริ่มต้นเพียง 2,990 บาท

AMERICAN TOURISTER รุ่น Tribus Spinner ลดกว่า 30% กรอกโค้ด ลดเพิ่ม 500 บาท
AMERICAN TOURISTER รุ่น Lightrax Spinner ลดกว่า 54% กรอกโค้ด ลดเพิ่ม 200 บาท

กระเป๋าเดินทาง AMERICAN TOURISTER รุ่น Tribus Spinner กระเป๋าเดินท่งระดับคุณภาพ ดีไซน์สวยงาม ทันสมัย  มีหลากหลายสีให้คุณได้เลือกช้อป ชนิดที่ว่าชอบสีไหนก็ช้อปสีนั้นกันไปได้เลย กระเป๋าเดินทางแบบไร้ซิป พร้อมระบบ 3 point TSA Lock ระบบล็อค 3 จุด ป้องกันการกรีดซิป ที่จะทำให้คุณมั่นใจในความปลอดภัยทุกการเดินทาง แข็งแรงทนทาน พร้อมช่องจัดเก็บสัมภาระขนาดใหญ่  บรรจุของได้เยอะ สาว ๆ หมดกังวลได้อย่างแน่นอน  พื้นผิวกระเป๋าทำมาจากวัสดุคุณภาพดี ป้องกันรอยขูดขีดและการกระแทก ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ทุกการเคลื่อนไหวด้วย Double Wheel ล้อคู่ลากลื่น ที่จะทำให้การเดินทางของคุณไม่มีสะดุด

กระเป๋าเดินทาง AMERICAN TOURISTER รุ่น Lightrax Spinner กระเป๋าเดินทางคุณภาพดีสัญชาติอเมริกา ที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่ทันสมัย เรียบหรู หลากหลายสีสัน มาพร้อมกับขนาดให้คุณได้เลือกถึง 2 ขนาดด้วยกัน ได้แก่ 25 และ 29 นิ้ว ให้คุณได้เลือกช้อป ผลิตด้วยวัสดุคุณภาพ Polypropylene 100% ทนทาน น้ำหนักเบา
มีระบบล็อค TSA Lock พร้อมสายรัดกระเป๋า ที่ให้คุณพร้อมไปกับทุกการเดินทางทั้งใกล้และไกล ลากสบายด้วย Spinner 4 ล้อ ไม่ว่าทางจะคดเคี้ยว เลี้ยวซ้ายขวามากแค่ไหน กระเป๋าเดินทางใบนี้ก็เอาอยู่ จุของได้เยอะ เหมาะกับทุกการเดินทางของคุณอย่างแน่นอน

AMERICAN TOURISTER จัดกระเป๋าเดินทางมาให้คุณช้อปแบบนี้ เรียกว่านี้เป็นเพียงแค่ 2 รุ่น จาก AMERICAN TOURISTER เท่านั้น ยังสามารถตอบโจทย์ความต้องการของคนชอบเดินทางได้ขนาดนี้
ไม่ช้อปไม่ได้แล้วจริง ๆ ค่ะ และนอกจาก 2 รุ่นที่เราได้เอ่ยถึงไปนั้น ยังสามารถช้อปรุ่นอื่น ๆ ที่ Orami
กันได้อีกด้วยนะคะ

ส่วนตอนนี้คนชอบเดินทางคนไหนชอบรุ่นไหน สีไหน ขนาดไหน ก็เลือกช้อปกันไปได้เลย แล้ว อย่าลืม! กรอกโค้ด เพื่อรับส่วนลดเพิ่มกันอีกด้วยนะคะ เอาเป็นว่าตอนนี้เปิดเว็บไซต์ Orami ขึ้นมาแล้วเข้าไป
ช้อปกันเลยดีกว่า
ส่วนโปรโมชั่นครั้งหน้าจะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอน ไปค่ะ
ตอนนี้ไปช้อปกันเลยดีกว่า…

Exit mobile version