Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences Oppo A5s ราคาปัจจุบัน 2562 ซื้อที่ไหนคุ้มสุด

Oppo A5s ราคาปัจจุบัน 2562 ซื้อที่ไหนคุ้มสุด

สมาร์ทโฟน A5s แบตอึดจุใจ จอกว้าง ดีไซน์หยดน้ำ

สมาร์ทโฟน Oppo A5s เปิดตัววางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 18 พฤษภาคม ได้รับกระแสตอบรับที่ดี ทั้งการดีไซน์ใหม่ของตัวเครื่อง ฟังก์ชั่นการใช้งาน และคุณสมบัติพิเศษมากมาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้คนในยุคปัจจุบันอย่างมาก อีกทั้งยังมาพร้อมราคาสบายกระเป๋า สามารถเอื้อมถึง หลายคนจับจองเป็นเจ้าของกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพราะหากเทียบราคา กับ คุณสมบัติการใช้งานที่ได้รับ ถือว่าคุ้มค่าเลยล่ะ

ดีไซน์สวย ฟังก์ชั่นครบ กับ สมาร์ทโฟน Oppo A5s

ดังนั้นโปรโมชั่นส์ไม่พลาดที่จะมาแนะนำสิ่งดีๆ ให้คุณเลือกช้อปสมาร์ทโฟน Oppo A5s ในราคาที่ถูกลง พร้อมรับของแถมเพียบ งานนี้สายช้อปงบน้อยก็สามารถเป็นเจ้าของ Oppo A5s ได้ง่ายๆ กับ Oppo A5s ราคาปัจจุบัน 2562 ซื้อที่ไหนคุ้มสุ เนื่องจากแหล่งช้อปปิ้งมีการจัดโปรโมชั่นส่วนลด พร้อมแจกฟรีของแถม ที่สำคัญสมาร์ทยังเป็นไอเทมที่สำคัญในชีวิตประจำวันของมนุษย์อีกด้วย และยังมีบทบาทหน้าที่ ไม่ว่าจะติดต่อสื่อสาร ค้นหาข้อมูล สิ่งอำนวยความสะดวกด้านต่างๆ ผ่านแอพพลิเคชั่น ดังนั้นเรามาทำความรู้จักกับ สมาร์ทโฟน Oppo A5s กันสักหน่อย และมาดูกันว่าที่ไหนลดราคาบ้าง

สมาร์ทโฟน Oppo A5s จอกว้าง ดีไซน์สวยหยดน้ำ 

มาพร้อมจอแสดงผลขนาด 6.2 นิ้ว จอกว้าง สบายตา โดยหน้าจอที่ใช้ Corning Gorilla glass สามารถเห็นได้มากกว่าที่เคย ภาพ แสง สี คมชัดเจน สีสมาร์ทโฟนสุดคลาสสิค คือ สีแดง และ สีดำ เล่นได้ทั้งวัน แบตเตอรี่ 4230 มิลลิแอมป์ ไม่ว่าจะดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม ไม่มีสะดุด เล่นวิดีโอสูงสุดถึง 13 ชั่วโมง เพลิดเพลินได้กับทุกช่วงเวลา ระบบปลดล็อกง่ายด้วยลายนิ้วมือ กล้องหลังคู่ 13MP และกล้องหน้า 8MP สำหรับกล้องหน้า 8 MP รูรับแสง F2.0 และ กล้องหลังคู่ 13MP + 2MP และเทคโนโลยี AI Beauty 2.0 ให้คุณถ่ายรูปเพลิน สมาร์ทโฟน OPPO A5s เปิดราคาอย่างเป็นทางการที่ 4,999 บาท สเปคจัดเต็ม แบตอึด จอกว้าง ดีไซน์สวย ราคาสามารถเอื้อมถึง


ซื้อ สมาร์ทโฟน Oppo A5s ที่ JD Central

สมาร์ทโฟน Oppo A5s ราคาเพียง 4,999 บาท ตอนนี้ยังไม่มีการจัดโปรโมชั่นส่วนลด หรือ ของแถมใดๆ แต่ไม่แน่นะอาจจะมีโปรฯให้คุณลุ้นช้อป รับของแถมแบบคุ้มๆ รับประกันของแท้ 100%


ซื้อ สมาร์ทโฟน Oppo A5s ที่ Shopee

สมาร์ทโฟน Oppo A5s ราคาเพียง 4,488 บาท ให้คุณช้อปในราคาที่ถูกลง 10%  พร้อมกรอกโค้ดรับส่วนลด 80 บาท ในราคาสบายกระเป๋า


ซื้อ สมาร์ทโฟน Oppo A5s ที่ Lazada

ซื้อสมาร์ทโฟน Oppo A5s ที่ Lazada ราคาเพียง 4,900 บาท ลด 2% พร้อมรับของแถมเพียบ อย่างเช่น กระเป๋าเป้ หูฟังบลูทูธ เมมโมรี่การ์ด เป็นต้น อีกทั้งยังรับประกันเครื่องศูนย์ไทย 


เป็นยังไงกันบ้าง? สำหรับ Oppo A5s ราคาปัจจุบัน 2562 ซื้อที่ไหนคุ้มสุด เรียกได้ว่าเป็นแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่มีการจัดโปรโมชั่นส่วนลดราคา และแจกของแถมเพียบ เพราะฉะนั้นท่านใดที่ต้องการ หรือกำลังมองหาไอเทมมือถือ สมาร์ทโฟน Oppo A5s ตอบโจทย์การใช้งานอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเล่น หรือ ใช้งานหนักแค่ไหนก็ไม่ต้องกลัวอีกต่อไป แถมยังได้เลือกช้อปในราคาสบายกระเป๋าอีกด้วย แล้วอย่าลืมมาเลือกช้อปตามแหล่งช้อปปิ้งที่กล่าวไปข้างต้น รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 

 

Exit mobile version