Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences OOKBee จัดโปร หนังสือออมหุ้น รวย

OOKBee จัดโปร หนังสือออมหุ้น รวย

โปรโมชั่น ลดราคา หนังสือกลุ่ม แกะรอย เซียนหุ้น ฉบับ E-books

เพราะ ศึกษาเรื่องหุ้น เอง อาจจะช้าไป และไม่มีเวลาฝึกเข้าห้องเรียนนักลงทุน กับตลาดหลักทรัพย์ อยากรู้ว่า เซียนหุ้นที่เก่งๆ เขาดูวิธีเก็งกำไรกันยังไง อีกอย่างคอร์สเปิดสอนกันเองก็มักถูกหลอกให้ไปติดกับดักเป็นแมงเม่า และ ติดดอย ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่ สายนักเทคนิค หรือ นักลงทุน ก็กลายเป็นเซียนหุ้นหมื่นล้าน (ได้จริงหรอ?) ทาง OOKBee ได้รวบรวมหนังสือ E-books น่าอ่าน  มาให้กับทุกท่านที่ต้องการศึกษาเรื่องการลงทุน มาไว้ที่นี่ 4 เล่ม  ดังนี้

–          เพาะหุ้นเป็น เห็นผลยั่งยืน ตอน มหัศจรรย์ผลตอบแทน ราคาเพียง 136 บาท

หนังสือจากเจ้าของรางวัลนักกลยุทธ์ยอดเยี่ยม ปี 2551 – 2552 จากสมาคมนักวิเคราะห์ตลาดหลักทรัพย์ โดยผู้เขียน คือ คุณกวี  ชูกิจเกษม ผู้เขียนหนังสือ “หุ้นขายดี” ผู้ประสบคบวามสำเร็จจากการลงทุนแนว วีไอ ดูพื้นฐานหุ้นเป็น แล้วจะรู้ว่าหุ้นถูก หุ้นแพง เป็นอย่างไร โดยไม่ติดกับดักซื้อหุ้น อย่างที่เรียกกันว่า “แมงเม่า”  จัดพิมพ์โดย สำนักพิมพ์ เนชั่น บุ๊กส์

 

–          คิดแบบภาววิทย์ ราคาเพียง 209 บาท

หนังสือ “คิดแบบภาววิทย์” เขียน โดยคุณ ภาววิทย์ กลิ่นประทุม จากสำนักพิมพ์ Post Books สำหรับผู้ที่อยากรู้สูตรเคล็ดลับประสบความสำเร็จของนักธุรกิจหนุ่มหน้าตาดีคนนี้ ปัจจุบันเขาดำรงตำแหน่งเป็นที่ปรึกษาเรื่องการลงทุน เพราะเชื่อว่า “ความคิด” ต่างหาก เป็นสิ่งที่สร้างเงินได้

–          เซียนหุ้นมือทอง (ฉบับปรับปรุง) ราคาเพียง 166 บาท

อีกหนึ่งหนังสือเรื่องหุ้นที่น่าสนใจจากสำนักพิมพ์ เนชั่น บุ๊กส์ โดย ดร. นิเวศน์ เหมวชิรวรากร กับสไตล์การลงทุนแบบ VI เช่นเดียวกัน และเคยออกหนังสือ “เซียนหุ้นมือทอง” เวอร์ชั่นแรก ขายดี มาแล้วในรอบก่อน จนเนชั่น ต้องจับมาเขียนฉบับปรับปรุง อีกครั้ง

–          8 เซียนหุ้นหมื่นล้าน เขาทำได้ คุณก็ทำได้ ราคาเพียง 180 บาท

อยากรวย หมื่นล้าน แบบ 8 เซียนหุ้นนี้ ต้องอ่าน ได้แก่ วัชระ แก้วสว่าง, สมพงษ์ ชลคดีดำรงกุล, ดร.นิเวศน์ เหมวชิรวรากร, นเรศ งามอภิชน, โสรัตน์ วณิชวรากิจ, น.พ.พงศ์ศักดิ์ ธรรมธัชอารี, น.พ.ประมุข วงศ์ธนะเกียรติ และอนุรักษ์ บุญแสวง  บวกกับ Mission  “เขาทำได้ คุณก็ต้องทำได้” 8 เซียนหุ้นนี้มีพอร์ตรวมกันถึง 2 หมื่นล้านบาท  น่าสนใจจริงๆ ว่าทำได้อย่างไร

ดูเหมือนว่าเซ็ตทั้ง 4 เล่มนี้ เป็นหนังสือสำหรับผู้ที่มพื้นฐานหุ้นมาอยู่ก่อนแล้ว และหากคุณอยากได้หนังสือสำหรับมือใหม่มากๆ ก็ค้นหาเพิ่มเติมได้ที่ OOKbee หมวด Business & Finance กันได้ค่ะ

 

ตอนนี้  Ookbee ถือเป็นตลาดอีบุ๊กที่ใหญ่ที่สุด เน้นการบริการ 3 แบบ

อ่านง่าย : เหมือนพกพาห้องสมุดติดตัวไปได้ทุกที่

อ่านเยอะ : ครบทุกหมวดหมู่ให้คุณได้เลือกอ่าน

อ่านคุ้ม : อ่านเพลิน ฟังเพลิน มีหนังสือออดิโอ้ ถึง 30,000 เล่ม สำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาอ่าน

ชำระค่าหนังสือ E – Book ด้วยบัตรเครดิต สั่งซื้อเป็นเล่มก็ได้ (ตรวจสอบที่ Ookbee) หรือจะเป็น E-Book อ่านง่ายบนโทรศัพท์มือถือ โดยไม่จำเป็นจะต้องพกเป็นเล่มหนักๆ อีกต่อไป ก็ต่อยอดความรู้เรื่องหุ้นของคุณได้ในวันนี้ และหากคุณต้องการเป็นเจ้าของหนังสือเล่มอื่นๆ ก็เข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ www.ookbee.com พร้อมกับกดรับโค้ดส่วนลดโปรโมชั่นได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยจ้า

Exit mobile version