OnePlus 7 Pro สร้างสถิติใหม่ ยอดสั่งซื้อแตะ 200 เครื่อง ภายใน 1 ชม.

วันพลัส 7 Pro สมาร์ทโฟนสเปคแรง พลังกล้องสุดเริ่ด ถ่ายมุมกว้างสวยกว่าใคร

เพิ่งประกาศให้สั่งจองได้ไม่เท่าไหร่ “OnePlus 7 Pro” มือถือรุ่นล่าสุด จากแบรนด์มือถือ OnePlus สัญชาติจีน ที่กำลังมาแรงในไทย ด้วยสเปคที่ให้มาแบบจัดหนักจัดเต็ม ในราคาที่สามารถเอื้อมถึง ทำเอาสาวกสมาร์ทโฟนแอบปันใจมาให้ OnePlus หลายรายทีเดียว

ล่าสุด JD Central หนึ่งในเว็บช้อปปิ้งออนไลน์ของเมืองไทย ได้ออกมาประกาศว่า OnePlus 7 Pro ทำสถิติยอดสั่งซื้อ 200 เครื่อง ภายใน 1 ชั่วโมง ซึ่งถือเป็นสถิติใหม่ที่เคยเกิดขึ้น นับตั้งแต่ JD Central เปิดขายมือถือรุ่นใหม่อย่างเป็นทางการ

ยอดจองสูงขนาดนี้ ตามไปส่องกันว่า สเปค OnePlus 7 Pro น่าใช้ขนาดไหน….

OnePlus 7 Pro มาพร้อมรูปลักษณ์เรียบง่ายแต่ดูหรูหรา ขณะที่ฝาหลังเป็นแบบขอบโค้ง ทำให้จับถนัดมือ และรับกับหน้าจอแสดงผลแบบไร้ขอบไร้รอยบากในชื่อ Fluid AMOLED ขนาดใหญ่เต็มตา 6.67 นิ้ว ความละเอียดระดับ QHD+ รีเฟรชเรทสูงถึง 90Hz

ใช้ชิปเซ็ทประมวลผล Qualcomm Snapdragon 855 กับหน่วยความจำภายใน USF 3.0 ที่เร็วแรงและลื่นไหลกว่าสมาร์ทโฟนทุกรุ่นที่เคยมีมา และระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ครอบทับด้วย OxygenOS ที่มีเสถียรภาพมากที่สุด พร้อมกล้องหลัง 3 ตัวแบบ Triple Camera ความละเอียด 48 ล้านพิกเซล รวมถึงแบตเตอรี่ที่มีความอึดถึง 4,000 mAh ที่รองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็วแบบ Warp Charge 30W

OnePlus 7 Pro ที่วางจำหน่ายใน JD Central มีกี่รุ่น ราคาเท่าไหร่

โดย OnePlus 7 Pro รุ่นที่วางจำหน่ายใน JD Central มีทั้งหมด 2 เฉดสี ได้แก่ Mirror Grey และ Nebula Blue ขณะเดียวกัน มีรุ่นย่อยให้เลือกทั้งหมด 3 รุ่น ซึ่งมีความแตกต่างกันออกไปในเรื่องของหน่วยความจำ RAM, ความจุภายในตัวเครื่อง ดังนี้

  • OnePlus 7 Pro Mirror grey 6GB+128GB :ราคา 24,990 บาท
  • OnePlus 7 Pro Mirror grey 8GB+256GB :ราคา 26,990 บาท
  • OnePlus 7 Pro Nebula Blue 12GB+256GB :ราคา 29,990 บาท

สั่งซื้อ OnePlus 7 Pro ที่ JD Central คุ้มไหม ?

เพียงคุณสั่งซื้อ วันพลัส 7 Pro ที่เจดี เซ็นทรัล วันนี้ รับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ตามนี้

  • เพิ่มอีก 7 บาท รับเลย JBL T450BT Bluetooth Headphones มูลค่า 2,490 บาท
  • แลกคะแนน KTC Forever พร้อมรับเครดิตเงินคืน 10% เต็ม รวมถึงรับคะแนน x5 (ลงทะเบียนผ่าน www.ktc.co.th/shoponline)
  • ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน เมื่อเลือกชำระผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ อาทิ บัตรเครดิตกรุงเทพ, บัตรเครดิตกสิกรไทย, บัตรเครดิตธนชาต หรือบัตรเครดิต UOB เป็นต้น

และทั้งหมดนี้ก็คือโปรโมชั่นดี ๆ จากทาง JD Central ร้านค้าออนไลน์แบรนด์ดัง ที่ออกมาเอาใจสาวกสมาร์ทโฟน OnePlus ที่เล็ง OnePlus 7 Pro เอาไว้ นอกจากได้เป็นเจ้าของมือถือสเปคแรง กล้องเริ่ด คุณยังได้ของสมนาคุณพิเศษอีกมากมาย 


READ MORE :