วันเดียวเท่านั้น ! Philips มอบส่วนลดสุดคุ้ม ที่ LAZADA 11.11 2020

ads

แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้า ร่วมหั่นราคาฉลองดีล 11.11

เร่เข้ามา… ใครที่กำลังเตรียมตัวเปลี่ยนเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน หรือกำลังมองหาเครื่องใช้ไฟฟ้าใหม่ ๆ มาเพื่อความสะดวกสบายในชีวิตของตนเองอยู่ ตามมาเลย มหกรรมลดกระหน่ำ Lazada 11.11 2020 จับมือแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าขวัญใจคนไทย อย่างแบรนด์ Philips มาลดราคาสินค้า พร้อมดีลสุดคุ้มอีกเพียบ

เอาเป็นว่า ใครที่อยากละลายทรัพย์กับแคมเปญ Lazada 11.11 Biggest One Day Sale 2020 ตามมาส่องโปรโมชั่น พร้อมสินค้า Philips น่าซื้อที่ลาซาด้า 11.11 กันก่อนเลย

ทักปุ๊ป รับโค้ดปั๊บ !

แจกโค้ด/คูปองส่วนลดกันแบบง่าย ๆ แค่ทักแชทมาหา Lazada ก็รอรับโค้ดส่วนลดสูงสุด 2,000 บาท แต่กลัวว่า โค้ดส่วนลดที่นำมาแจกยังลดไม่จุใจพอ ก็สามารถกดรับคูปองส่วนลดเพิ่มได้อีก 1 ต่อ รับรองว่า คุ้มแน่นอน

2 ชั่วโมงแรก แจกเอาจริง

2 ชั่วโมงแรก แจกเอาจริง
2 ชั่วโมงแรก แจกเอาจริง

มาค่ะ… แบรนด์ฟิลิปส์ ขนโค้ดส่วนลดมาแจกเพิ่ม ให้นักช้อปได้ลดราคาสินค้าในตะกร้าลงอีก 30% เมื่อช้อปครบ 3,000 บาท แต่โค้ดพิเศษที่ว่านี้ จัดแจกพร้อมใช้งาน ในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2563 เวลา 00.00-02.00 น. เท่านั้นนะ

Philips จัดหนัก มอบส่วนลดสูงสุด 70%

Philips จัดหนัก มอบส่วนลดสูงสุด 70%
Philips จัดหนัก มอบส่วนลดสูงสุด 70%

ขึ้นชื่อว่า แคมเปญ Lazada 11.11 ทั้งที แน่นอนว่า Philips ที่พันธมิตรแสนดีของลาซาด้าไม่พลาด ยกทัพสินค้ามาลดราคามากถึง 70% เพื่อเอาใจนักช้อปส่งท้ายปี 2563

ซื้อคู่ คุ้มกว่า

สำหรับใครที่มองหาหม้อทอดไร้น้ำมันอยู่ ต้องฟังทางนี้ เพราะ Philips นำมาหม้อทอดไร้น้ำมันรุ่นยอดฮิต มาให้เลือกซื้อในราคาเบา ๆ ด้วยการจับคู่ช้อป ระหว่างไดร์เป่าผมหรือเตารีดแบบเครื่องแรงดันไอน้ำ

สำหรับคอกาแฟ และคุณสาว ๆ น่าจะถูกใจสินค้าจับคู่หมวดนี้ไม่น้อยทีเดียว เพราะมีให้เลือกซื้อแพ็กคู่ ระหว่างเครื่องชงกาแฟ+เครื่องขจัดไรฝุ่น หรือเครื่องฟอกอากาศ+ไดร์เป่าผม เรียกว่าใครถูกใจคู่ไหนก็ช้อปคู่นั้น หรือหาคนมาช่วยหารก็ช่วยได้เยอะ

ตัวอย่างสินค้าน่าช้อป

  • Philips เครื่องปิ้งขนมปัง HD2683 (เหลือเพียง 1,490 บาท)
Philips เครื่องปิ้งขนมปัง HD2683
Philips เครื่องปิ้งขนมปัง HD2683

เครื่องปิ้งขนมปัง Philips ที่มาพร้อมช่องใส่ขนมปังสุดกว้าง ใส่ได้ทั้งขนมปังที่หั่นเป็นชิ้นมาแบบสำเร็จรูป และขนมปังแถวที่นำมาตัดแบ่งเอง สามารถปรับความร้อนความคุมความกรอบ 7ระดับ ทั้งยังมีที่อุ่นขนมปังในตัว(Built in) สำหรับอุ่น ขนมอบ หรือ ขนมปังก้อน/ถาดรองขนมปังถอดออกเพื่อล้างได้/ปลอดภัยกว่าการตัดไปด้วยระบบ shut-off protection เมื่อไฟฟ้าลัดวงจร/Cool touch wall จับได้ไม่ร้อนอีกด้วย

หม้อหุงข้าวระบบ iSpiral IH (เหลือเพียง 4,490 บาท)

หม้อหุงข้าวระบบ iSpiral IH
หม้อหุงข้าวระบบ iSpiral IH

อิ่มอร่อยเต็มรสชาติด้วยคุณค่าจากธัญพืช ด้วยระบบความร้อน เทคโนโลยี iSpiral IH ระบบความร้อนที่ทำให้น้ำในหม้อหมุนวนเข้าศูนย์กลางอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ธัญพืชทุกเม็ดร้อนอย่างทั่วถึงสม่ำเสมอ เพราะหม้อหุงข้าวรุ่นนี้ให้ความร้อนอย่างรวดเร็วและทั่วถึง

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada 11.11” ได้ที่นี่ >>>


READ MORE :