ออฟฟิศเมท ฉลองครบ 24 ปี พร้อมเทศกาลช้อปสุดว้าวแห่งปี

ปัจจุบันการเลือกซื้อขายสินค้าออนไลน์ถือเป็นสิ่งที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก เนื่องจากในยุค 4.0 เช่นนี้ การทำอะไรหลาย ๆ อย่างผ่านอินเตอร์เน็ตล้วนรวดเร็วและได้รับความนิยมมากกว่าเนื่องจากสะดวกสบายใช้เพียง สมาร์ทโฟนเท่านั้น ก็สามารถช้อปสินค้าที่ต้องการได้ง่ายๆ อีกทั้งการช้อปออนไลน์นั้นยังมีส่วนลดอีกเพียบ

OfficeMate อีกหนึ่งเว็บไซต์ออนไลน์ ที่จำหน่ายอุปกรณ์สำนักงานไอที เฟอร์นิเจอร์ และเครื่องใช้ต่าง ได้ทำการฉลองครบรอบ 24 ปี จัดแคมเปญใหญ่ อย่าง OfficeMate Festi WOW เทศกาลช้อปสุดว้าวแห่งปี แทนคำขอบคุณให้นักช้อปอย่างเราได้ช้อปคุ้มทุกช่องทาง

นอกจากนี้ยังสามารถเลือกช้อปได้ทั้งหน้าร้าน และ ออนไลน์ที่ให้คุณช้อปพร้อมโปรโมชั่นส่วนลดตัวเด็ดอีกหลากหลาย เพิ่มการช้อปสุดสนุกกับ โปรฯ ลด รับ ลุ้นว้าว ที่เริ่มจาก Wow Deal ไอเท็มยอดฮิตสุดปังลด 50% พิเศษกว่าเมื่อช้อปออนไลน์ครบทุกๆ 3,000 บาท ขึ้นไปลุ้นรับรางวัลพิเศษ มูลค่ากว่า 500,000 บาท และบริการจัดส่งฟรีเมื่อช้อปครบ 499 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 31 ก.ค. 62

นอกจากนี้เมื่อช้อปผ่านออนไลน์ ร่วมสนุกกับแคมเปญพิเศษ ได้กับ Jackpot Anniversalery …

  • Wow Deal ช้อปสินค้าสุดว้าว พร้อมกรอกรหัสส่วนลด รับสวนลดเลย 50%
  • Get Free รับของแถมฟรีทุกการช้อป เมื่อช้อปครบ 8,000 บาท ขึ้นไปรับฟรี พัดลมตั้งโต๊ะสุดน่ารัก และเมื่อช้อปครบ 12,000 บาท รับฟรีกระบอกน้ำลำโพงบลูทูธ 2IN1 มูลค่า 1,490 บาท 1 ชิ้น
  • Lucky Wonder ช้อปครบทุกๆ 3,000 ขึ้น รับ 1 สิทธิ์ รางวัลใหญ่ส่งท้ายแคมเปญ อาทิ กล้องโกโปร สมาร์ทโฟน Huawei P30 และ Dyson Airwrap เป็นต้น

ใครที่ไม่อยากพลาดเลือกช้อปสินค้าราคาพิเศษ พร้อมลุ้นรับของรางวัลจากกิจกรรมฉลองครบรอบ 24 ปี กับ OfficeMate นั้นต้องไม่พลาด หรือหากอยากช้อปสินค้าราคาพิเศษนั้นก็สามารถเลือกโปรโมชั่นมาลดกันได้เริ่มตามที่ต้องการซึ่งมีการปรับเปลี่ยนหมุนเวียนมาให้คุณช้อปเช่นอยู่ตลอดจนกว่าจะหมดโปรโมชั่นอย่างแน่นอน

READ MORE :