ช้อปมาก…ก็มีส่วนลดมากขึ้นนะจ๊ะ!

 

นับแต่นี้เป็นต้นไป คุณไม่จะเป็นต้องเดินเลือกซื้อของใช้ภายในสำนักงานให้เปลืองแรง เพียงช้อปออนไลน์ที่ Officemate ก็ได้ของใช้สำนักงานคุณภาพดีในราคาสุดคุ้มไปอยู่ในมือ แค่คลิกสั่งซื้อแค่ปลายนิ้ว ก็รอรับสิน ค้าที่มาพร้อมประสิทธิภาพแสนเพอร์เฟคไปอยู่ในมือได้เลย และตอนนี้ Officemate มีส่วนลดที่น่าใจเพียบ! ในหนึ่งในนั้นก็คือ ส่วนลดสูงสุด 30% โดยมีโค้ดส่วนลดที่ยั่วยวนเงินในบัญชีอีกหนึ่งต่อ โอ้ยยย! คุ้มกว่านี้ก็ช้อปออนไลน์ที่ Officemate  ที่นี่แหละจ้าาา

 

 

แน่นอนว่ามีสินค้าอคุณภาพเลิศให้เลือกช้อปเพลินๆ มากกว่าร้อยรายการ ไม่ว่าจะเป็น ตู้เอกสาร, ชั้นวางของ, แฟ้ม, ซองใส่เอกสาร, ลิ้นชัก, กล่องใส่เอกสาร ฯลฯ แต่ละชิ้นล้วนมาพร้อมดีไซต์สวย สีสันสดใสตอบโจทย์ทุกการใช้งานได้ดีสุดๆ พร้อมบริการส่งฟรี! เพียงช้อปสินค้าครบ 499 บาท ถ้าไม่อยากให้ความคุ้มค่าเหล่านี้หลุดลอยไป จนต้องมานั่งเสียใจในภายหลัง ก็พุ่งตัวมาช้อบออนไลน์ที่ Officemate ณ บัดนาว! ก่อนหมดเขต 28 ก.พ.61 งานนี้ช้อปมาก ก็มีส่วนลดมากขึ้นตามมาด้วยนะจ๊ะ

 

◊ ส่วนลดเพิ่มสุดคุ้ม! 

  • รับโค้ดส่วนลดเพิ่ม 30% เมื่อช่้อปสินค้าครบ 3,000 บาท
  • รับโค้ดส่วนลดเพิ่ม 20% เมื่อช้อปสินค้าครบ 2,000 บาท
  • รับโค้ดส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อช้อปสินค้าครบ 1,000 บาท

 

ส่วนบดสุดคุ้มแบบนี้กำลังรอให้คุณมาจับจอบเป็นเจ้าของ ถ้าไม่อยากพลาดโอกาสดีๆ ก็รีบเข้ามาช้อปที่ Officemate ด่วน อย่าลืมว่าความคุ้มค่าที่แสนเพอร์เฟคนีิ้ รอช้าไม่ได้แม้แต่วินาทีเดียว