พุ่งตัวไปช้อปด่วน! ก่อนหมดเขต 28 ก.พ.61

 

สำหรับใครที่กำลังหาซื้อของใช้ภายในสำนักงาน แต่ก็ไม่มีวาลาเดิินทางไปเลือกซื้อด้วยตัวเองเสียที แนะนำให้เข้ามาเลือกซื้อที่ Officemate เพียงคลิกสั่งซื้อแค่ปลายนิ้ว ก็พร้อมจัดส่งถึงมือคุณในเวลาอันรวดเร๋็ว ไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง หรือเบียดเสียดเลือกของกับผู้คนให้หงุดหงิดใจ! โดยตอนนี้ที่ Officemate มีโปรโมชันเริ่ดๆ ที่คู่ควรแก่การเสียทรัพย์เพียบ ล่าสุดมาพร้อมส่วนลดสูงสุด 25% เท่านั้นยังไม่พอ! มีโค้ดส่วนลดเพิ่มอีก 200 บาท

โอ้ยยยย! ลดแล้วลดอีกแบบนี้ ก็แฮปปี้สิคะคุ๊ณณณณ รับรองว่าช้อปที่นี่ที่เดียวได้ของใช้สำนักงานคุณภาพดีติดไม้ติดมือกลับไปมากกว่า 2 ชิ้นแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น เครื่องถ่ายเอกสาร, เครื่องบันทึกเงินสด, เครื่องตอกบัตร, เครื่องทำลายเอกสาร, เครื่องเข้าเล่ม, โทรศัพท์, เครื่องเคลือบบัตร ฯลฯ โดยสินค้าแต่ละชิ้นมาพร้อมคุญภาพดี ตอบโจทย์ทุกการใช้งานได้อย่างตรงใจ

ยิ่งมาพร้อมกับส่วนลดในราคาประหยััดด้วยแล้ว ก็ยิ่่งคุ้มค่าแก่การเสียทรัพยย์ที่สุดในสามโลก ถ้าไม่อยากให้สินค้าคุณภาพเลิศในราคาดี๊ีดีหลุดมือไป ก็พุ่งตัวไปช้อปที่ Officemate ด่วน! ก่อนหมดเขต 28 ก.พ.61

 

♦ โค้ดส่วนลดสุดคุ้มจาก Officemate 

  • รับโค้ดส่วนลดเพิ่ม 200 บาท เมื่อช้อปสินค้าครบ 5,000 บาทขึ้นไป
  • รับโค้ดส่วนลดเพิ่ม 100 บาท เมื่อช้อปสินค้าครบ 3,500 บาทขึ้นไป

 

เพียงคุณเข้ามาช้อปที่ Officemate  รับรองว่าได้ของใช้สำนักงานที่มาพร้อมประสิทธิภาพแสนเพอร์เฟคกลับไปเพียบ ที่สำคัญราคาประหยัดถูกลงกว่าเดิมแน่นอน! อีกทั้งไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปเลือกซื้อด้วยตัวเองให้เปลืองแรง เพียงช้อปผ่านออนไลน์ ก็นอนรอรับของอยู่ที่บ้านได้เลยจ้าาา