ร้อนแบบนี้! ช้อปคลายร้อนกันเถอะ

อากาศร้อน ๆ แบบนี้ เรามาพร้อมกับส่วนลดฟิน ๆ ที่คุณไม่ควรพลาด โดยเราจะขอพาคุณไปช้อปกันที่ OfficeMate ที่ต้องขอบอกเลยว่าส่วนลดฟิน ๆ กำลังรอคุณอยู่อย่างแน่นอน เอาเป็นว่าตอนนี้ เรามาดูกันค่ะว่าโปรโมชั่นที่เรานำฝากวันนี้คืออะไร ?

โปรโมชั่น OfficeMate ที่เรานำมาบอกต่อคุณในวันนี้ ก็คือ READY  FOR SUMMER  สินค้าดับร้อนราคาพิเศษ ลดราคาสูงสุดถึง 29% สามารถช้อปได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2561 เรียกได้ว่าช้อปยาว ๆ ไปจนถึงสิ้นเดือนเลยก็ว่าได้…

เรามาดูกันดีกว่า ว่ามีสินค้าชิ้นไหนที่จะมาโดนใจคุณบ้าง เริ่มต้นที่ Toshiba ตู้เย็น รุ่น GR-T36KBZ ออกแบบโซนพิเศษ สำหรับแช่เครื่องดื่มหรืออาหาร ระบบกระจายความเย็น 2 ทิศทาง มี Hybrid Bio ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย และขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ มาในราคาเพียง 16,900 บาท

เครื่องปรับอากาศเคลื่อนที่ 9000BTU ราคาพิเศษ 9,300 บาท มาพร้อมโหมดทำความเย็น สามารถตั้งอุณหภูมิได้ตั้งแต่ 16 – 30 องศาเซลเซียส นอกจากนี้ยังมาพร้อม โหมดพัดลม, โหมดสลีป, โหมดความชื้น และสามารถตั้งแวลาเปิด – ปิด ได้สูงสุดถึง 24 ชั่วโมง 

ช้อปแอร์กันไปแล้ว มาช้อปพัดลมไปเพิ่มไว้ที่บ้านกันดีกว่า…Hatari พัดลมตั้งพื้น ขนาด 18 นิ้ว มาพร้อมกับการปรับแรงลมได้ถึง 3 ระดับ สามารถส่ายซ้าย – ขวาได้ตามความต้องการ พร้อมปรับระดับความสูงได้ถึง 6 ระดับ
ตั้งแต่ 97.9 – 117.9 เซนติเมตร ราคาเพียง 1,990 บาท 

ขอบอกเลยว่านี้เป็นเพียงแค่ 3 ชิ้นที่เราขอเอ่ยถึง เพื่อเป็นแนวทางในการช้อปของคุณ เอาเป็นว่าตอนนี้ถึงเวลาที่คุณจะต้องช้อปกันแล้วค่ะ เพราะมีสินค้าทีจะมาช่วยคุณคลายร้อนกันอีกมากมาย ไปค่ะ ไปช้อปกันเลย…