สะสมของพรีเมี่ยม จาก Big C x Kakao Friend 

ในสมัยนี้เวลาซื้อของใคร ๆ ก็ชอบในความคุ้มค่ากันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นความคุ้มค่าจากการซื้อสินค้าในราคาที่ถูกลง การได้ของแถมจากการซื้อ สิทธิ์แลกซื้อของต่าง ๆ และในการซื้อของนั้นแต่ละร้านค้าก็มักจะมีกิจกรรมความคุ้มค่าต่าง ๆ มาให้ลูกค้าได้เล่นกันอยู่เสมอ ซึ่งการเก็บสะสมสติ๊กเกอร์เพื่อนำไปแลกซื้อสินค้านั้น ก็ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมสุดฮิตที่หลาย ๆ คนปลื้มมาก โดยขั้นตอนในการซื้อนั้นก็ง่ายมาก ๆ บางร้านก็จะให้ซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ หรือบางร้านก็จะกำหนดราคาการซื้อมาแล้วให้สติ๊กเกอร์แทน ซึ่งไม่ว่าจะเป็นแบบไหนก็ถือว่าคุ้มค่ามาก ๆ เลยค่ะ เพราะของที่ลูกค้าจะไปแลกซื้อนั้น ส่วนใหญ่ก็จะเป็นของพรีเมี่ยมที่ไม่มีขายตามร้านทั่วไป ดังนั้นเหตุผลนี้จึงเป็นเหตุที่ทำให้หลาย ๆ คนชอบที่สะสมนั่นเอง

แล้วตอนนี้ห้างสรรพสินค้าชื่อดังอย่าง Big C ก็ขนขบวนเหล่าคาเคา เฟรนส์ มาส่งต่อความน่ารักและความคุ้มค่าให้กับทุกคนแล้วค่ะ เพียงแค่ลูกค้าสะสมบิ๊กสติ๊กเกอร์ให้ครบตามที่กำหนดก็แลกรับไปเลยของสะสมน่ารัก ๆ จาก Big C โดยการได้รับสติ๊กเกอร์นั้นจะมาจากการซื้อสินค้าครบทุก ๆ 50 บาท ใครที่เป็นนักสะสมตัวยงบอกเลยว่าไม่ควรพลาด แถมของที่นำมาแลกนั้นก็ยังคิ้วท์สุด ๆ อีกด้วย จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลยค่ะ

  รวมของพรีเมี่ยม จาก Big C x Kakao Friend 


Big C x Kakao Friend 
Big C x Kakao Friend

  ที่นอนจัมโบ้เพื่อนรัก 

  • มี 3 แบบให้สะสม ราคาปกติ 2,990 บาท
  • ใช้สติ๊กเกอร์ 1,199 ดวง + เงิน 199 บาท
Big C x Kakao Friend 
Big C x Kakao Friend

  ถุงเพื่อนซี้ 4 สหาย 

  • มี 4 ลายให้สะสม ราคาปกติ 199 บาท ใช้บิ๊กสติ๊กเกอร์ 99 ดวง + เงิน 9 บาท

­­ชุดเบนโตะเหล่าผองเพื่อน

  • มี 2 เซ็ทให้สะสม ราคาปกติ 499 บาท ใช้บิ๊กสติ๊กเกอร์ 199 ดวง + เงิน 19 บาท

หมอนผ้าห่มสุดคิวท์

  • มี 3 แบบให้สะสม ราคาปกติ 999 บาท ใช้บิ๊กสติ๊กเกอร์ 399 ดวง + เงิน 49 บาท

เซ็ทกระเป๋าคู่ใจ (พร้อมกระเป๋าผ้า)

  • มี 3 เซ็ทให้สะสม ราคาปกติ 2,290 บาท ใช้บิ๊กสติ๊กเกอร์ 999 ดวง + เงิน 99 บาท

โดยการซื้อสินค้านั้นจะต้องซื้อให้ครบ 50 บาท จึงจะได้สติ๊กเกอร์ 1 ดวง (ภายในเซลล์สลิปไม่สามารถเอามารวมกันได้) แถมการแลกซื้อสินค้าและการสมัครสะสมก็ยังสามารถทำได้ง่าย ๆ ในแอปพลิเคชั่น Big C Line Connect หมดกังวลเรื่องสติ๊กเกอร์หาย สมุดสะสมเปียกไปได้เลยจ้า แถมตอนนี้ที่ Big C ก็ยังมีโปรโมชั่นจัดส่งฟรีให้ถึงบ้านเมื่อซื้อสินค้าขั้นต่ำ 1,500 บาทด้วยนะ โอกาสพิเศษ ๆ แบบนี้รอไม่ได้แล้วว

ใครชอบการสะสมสินค้า และชอบซื้อสินค้าที่ Big C บอกเลยว่าโอกาสพิเศษ ๆ แบบนี้มาถึงแล้วก็รีบไปสะสมกันเลยนะคะ โดยสามารถสะสมได้ตั้งแต่จนถึงวันที่ 30 กันยายน 2563 และเวลาแลกซื้อตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 14 ตุลาคม 2563 เลยค่า

อ่านเพิ่มเติม: