Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences Nubia N1 ซื้อได้ที่ Lazada ราคา 5 พันนิดๆ ตัวท๊อปจากจีน

Nubia N1 ซื้อได้ที่ Lazada ราคา 5 พันนิดๆ ตัวท๊อปจากจีน

ดีกว่าที่คิด คุ้มค่าราคามาก เป็นตัว Top จากจีนซะด้วย

ขายวันเดียว 1 ล้านเครื่องหมดเกลี้ยง

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า สมาร์ทโฟนเป็นสิ่งที่สำคัญมาเป็นอับดับต้นๆ ของใครหลายคน เนื่องจากมาพร้อมกับความไอเฮคสุดเจ๋ง ที่สามารถตอบสนองความต้องการได้อย่างตรงใจ อาทิ การแชท, เล่นเกมส์, ถ่ายรูป, จดบันทึก ฯลฯ เรียกได้ว่ามาพร้อมกับประโยชน์นานับประการ รวมถึงมีประสิทธิภาพหลายอย่าง ที่ใครหลายคนต่างถวิลหา อีกทั้งตอนนี้ได้มีการเพิ่มเลเวลความพิเศษไปอีกขึ้น! ด้วยการโอนเงินผ่านมือถือได้อย่างสะดวกสบาย เรียกได้ว่ามีมือถือแค่เครื่องเดียว ก็แฮปปี้สุดๆ แล้ว ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ ณ ปัจจุบันได้เกิดสมาร์ทโฟนขึ้นมาหลายยี่ห้อ และ หลายรุ่น เนื่องจากเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้ เพราะฉะนั้น การลงทุนกับธุรกิจนี้ จึงเป็นสิ่งที่นักลงทุนหลายคนมองว่าคุ้มค่า โดยแต่ละยี่ห้อมีความพิเศษแตกต่างกันออกไป รวมถึงรูปแบบการดีไซน์ที่ทันสมัย และ ความโมเดิร์นที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างตรงใจ โดยมาพร้อมกับราคาที่ทั้งถูก และ แพง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับออฟชั่นในการใช้งาน ถ้าออฟฟชั่นเริ่ดๆ และ มีความพิเศษที่แสนเพอร์เฟค ก็ทำให้มีราคาสูงขึ้นตามไปด้วย และนี่คือ Nubia N1 ที่มีจำหน่ายใน Lazada

และเมื่อปีที่ผ่านมา ระเทศไทยได้มีโอกาสต้อนรับสมาร์ทโฟนจากค่ายน้องใหม่อย่างยี่ห้อ Nubia (นูเบีย) โดยเป็นแบรนด์นำเข้าจากประเทศจีน ซึ่งถือเป็นประเทศที่มีธุรกิจด้านสมาร์ทโฟนโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง และ ประสบความสำเร็จได้ไม่น้อยทีเดียว ซึ่ง Nubia ถือเป็นสุดยอดสมาร์ทโฟนระดับโลก โดยสามารถเจาะกลุ่มได้ตรงเป้าหมาย และ ครอบคลุมได้เกือบทุกพื้นที่

อีกทั้ง ได้สร้างปรากฏการณ์ครั้งใหญ่ในประเทศจีน โดยสามารถขาย 1,000,000 เครื่อง หมดเกลี้ยงภายในวันเดียว! สำหรับประเทศไทยประเปิดด้วย 4 รุ่น ที่เป็นตัวท็อปของทางค่ายนี้เลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็น Nubia Z11 มาแบบไร้ขอบ

 


และ Z11 Mini ที่มาพร้อมกับความเพอร์เฟคใหญ่เกินตัว

 

รวมถึง Z11 Max มาพร้อมกับความใหญ่ของหน้าจอขนาด 6 นิ้ว ที่ใครหลายคนต้องร้อง Wow!

 

ปิดท้ายด้วย Nubia N1 ที่มาพร้อมกับความเทพของกล้อง และ แบตที่อึดทนนานตลอดวัน

 

เรียกได้ว่ามีคุณสมบัติอสนเพอร์เฟค อีกทั้ง มาพร้อมกับดีไซล์สุดล้ำในแบบ “Dream without Boundaries”

กระแส Nubia N1 จาก ชาว Pantip

แน่นอนว่ากระแสแรงขนาดนี้ ต้องมี รีวิว Pantip ซึ่งหยิบยกไปพูดถึงแน่นอน โดยมีการพูดถึง และ เขียนรีวิวเอาไว้มากมาย ซึ่งแต่ละคนก็มีความคิดแตกต่างกันออกไป ซึ่งแต่ละความคิดเห็น เป็นประะโยชน์ ในการตัดสินใจซื้อโทรศัพท์มือถือ Nubia ได้เป็นอย่างมาก

 

 

โดย “ลุงยาม สายโหด” เจ้าของล็อคอินใน Pantip ได้รีวิว โทรศัพท์มือถือ Nubia แต่ละรุ่นเอาไว้อย่างละเอียดยิบ โดยสรุปได้ดังนี้

Nubia Z11 MAX มีการออกแบบวัสดุตัวเครื่องได้อย่างน่าประทับใจ อีกทั้ก หน้าจอใหญ่ถึง 6 นิ้ว และ มีหน้าจอที่แสดงผลได้อย่างสวยงาม ที่สำคัญมีความอึดของแบตที่เพอร์เฟคสุดๆ เหมาะสำหรับคนที่ชอบดูหนัง ฟังเพลง หรือ เล่นเกมส์ โดยมาพร้อมกับราคาเปิดตัว 8,990 บาท ซึ่งสมาร์ทที่มาพร้อมกับความเพอร์เฟค ในราคาไม่ถึงหลักหมื่น ถือว่าตอบโจทย์ของใครหลายคนได้เป็นอย่างดี และ คุ้มค่ากับการเสียเงินสุดๆ

 

ขอบคุณรูปจาก “ลุงยาม สายโหด”
ขอบคุณรูปจาก “ลุงยาม สายโหด”
ขอบคุณรูปจาก “ลุงยาม สายโหด”
ขอบคุณรูปจาก “ลุงยาม สายโหด”
ขอบคุณรูปจาก “ลุงยาม สายโหด”

 

่ต่อกันที่ Nubia N1 ที่เหมาะสำหรับคนงบน้อย โดยเปิดตัวในราคา 5,490 บาท ซึ่งมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลที่สวยงาม และความอึดของแบตที่ดีเยี่ยม อีกทั้ง คุณภาพของกล้องถือว่าสวยงาม และ มีลูกเล่นค่อนข้างเยอะพอสมควร ส่วนวัสดุโดยรวมถือว่าดีคุ้มราคา โดยในกล่องมีแถม  Quick Charge 3.0 มาให้อีกด้วย ส่วนข้อเสีย อยู่ตรงที่ หาซื้อได้ค่อนข้างยาก และ แบตลดลงเร็วเกินไป อีกทั้ง ไม่มีหูฟังแถมมาให้ แต่โดยร่วมไม่ได้จัดว่าแย่มาก สำหรับโทรศัพท์มือถือในราคาหลักพัน

 

ขอบคุณรูปจาก “ลุงยาม สายโหด”
ขอบคุณรูปจาก “ลุงยาม สายโหด”
ขอบคุณรูปจาก “ลุงยาม สายโหด”

 

ปิดท้ายที่ Nubia Z11 ที่เจ้าของกระทู้ยกให้เป็นสมาร์ทโฟนเรือธงสุดคุ้มที่มาแรงสุดๆ โดยมารพร้อมกับ หน้าจอ 5.5 นิ้ว แบบ Full HD มีความละเอียดอยู่ที่  1920×1080 พิกเซล รวมถึงมีความเร็วในการประมวลผล 2.15 GHz และ กล้องหน้า 8 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องหลัง 16 ล้านพิกเซล ส่วนระบบการโฟกัสเป็นแบบ PDAF (Phase Detection Autofocus) ระบบเสียงแบบ Dolby Atmos มี USB Type-C ส่วนแบตเตอรี่ 3000 mAh และรองรับการชาร์จความเร็วสูง (Quick Charge 3.0) ราคาเปิดตัวอยู่ที่ 14,990 บาท ซึ่งวัสดุออกแบบมาหรูหราดึงดูดความสนได้เป็นอย่างมาก มาพร้อมจอด้านข้างแบบไร้ขอบ อีกทั้ง มีเทคโนโลยีในการผลิตตัวเครื่องแบบ One-Time CNC Molding เรียกได้ว่าทำออกมาได้ปราณีตสุดๆ

 

ขอบคุณรูปจาก “ลุงยาม สายโหด”
ขอบคุณรูปจาก “ลุงยาม สายโหด”
ขอบคุณรูปจาก “ลุงยาม สายโหด”
ขอบคุณรูปจาก “ลุงยาม สายโหด”
ขอบคุณรูปจาก “ลุงยาม สายโหด”
ขอบคุณรูปจาก “ลุงยาม สายโหด”
ขอบคุณรูปจาก “ลุงยาม สายโหด”
ขอบคุณรูปจาก “ลุงยาม สายโหด”
ขอบคุณรูปจาก “ลุงยาม สายโหด”
ขอบคุณรูปจาก “ลุงยาม สายโหด”

เอาเป็นว่าถ้าใครอยากจะลองลงทุนกับสมาร์ทรุ่นใหม่ที่กำลังมาแรงอยู่ในขณะนี้อย่าง Nubia ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ตอบโจทย์ความต้องการของใครหลายคนได้ไม่น้อย เพราะมีความเพอร์เฟคไม่แพ้สมาร์ทโฟนตัวท็อปรุ่นอื่นเลยทีเดียว แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น มือถือรุ่นนี้จะดั หรือไม่ดี ? อยู่ที่การลองใช้งาของคุณเอง และ ถ้ามันสามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้ ก็แสดงว่า คุณได้เจอสิ่งที่ถูกใจ และ คุ่มค่าการเงินที่เสียไปแน่นอน

 

แน่นอนว่าไอเทมยอดฮิตที่กำลังเป็นกระแส หน้าจับตามองอยู่ในขณะนี้ Lazada ไม่พลาดจัดมาให้ช้อปแบบฟินๆ ถึงที่แน่นอน เรียกได้ว่า Lazada ไม่ทำให้ผิดหวัง จัดสิ่งดีๆ มาให้ถึงที่ เผลอๆ มีส่วนลดเริ่ดๆ มาให้อีกด้วย เอ้า! อย่ารอช้า รีบเข้าไปจับจองเป็นเจ้าของกันได้แล้ว