Nokia Steel HR สี Rose Gold เปิดให้ Pre-order แล้ว

ads

สมาร์ทวอช Nokia รุ่นใหม่ 2018

การเเข่งขันของตลาด Smartphone บ้านเรายังคงเป็นไปอย่างดุเดือด ในขณะเดียวกันก็ได้มี นวัตกรรมเทคโนโลยีใหม่ๆ ออกมารองรับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่กับมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น เทคโนโลยี VR, AR และ Smartwatch นี่แหละ

โดยวันนี้เราจะขอพูดถึง Smartwatch ซึ่งดูเหมือนว่าจะกลายเป็นปัจจัยที่ 5 ของคนรักสุขภาพไปแล้ว จะเห็นได้ว่าเราหันมาใส่ใจสุขภาพกันมากขึ้น และมองเห็นความสำคัญของการวัดผลร่างกายที่ชี้วัดเป็นตัวเลขอย่างเจาะจง ทำให้ปัจจุบันมาเเบรนด์ Smartwatch และ สายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพ หลากหลายราคา มาให้คุณได้เลือกใช้ อาทิเช่น Garmin, Fitbit, Apple, Samsung, Microsoft, รวมไปถึง Nokia << ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่ง แบรนด์ที่น่าจับตามอง ในปี 2018 มากๆ

Nokia Steel HR สี Rosegold มาใหม่

   ล่าสุด NOKIA ได้ปล่อย Smartwatch Nokia Steel HR สี Rose Gold ออกใหม่ มาให้แฟนๆ สามารถ Pre-order ได้แล้วอย่างเป็นทางการ ในราคา 220 ปอนด์  

Nokia Steel HR “นาฬิกา Smartwatch ดีไซน์หรูหรา” นาฬิกาอัจฉริยะ ที่ไม่ใช้หน้าปัดเป็นจอ LCD แต่ยังคงเก็บรายละเอียดความสวยงามของ เข็มนาฬิกาบอกเวลา ได้อย่างหรูหรา  เหมาะกับคนรุ่นใหม่ ไลฟ์สไตล์ Digital แต่ก็หลงรักเสน่ห์ความสวยงามของระบบ Analog เป็นที่สุด นับว่าเป็นการรวมจุดเด่นของ ระบบ Digital และ Analog เข้าไว้ด้วยกันได้อย่างโดดเด่น ก้าวข้ามขีดจำกัดของ Smartwatch ในปัจจุบันไปอย่างก้าวกระโดด

คุณสมบัติโดดเด่นของ: 

  • Heart rate monitoring – Smartwatch ที่มาพร้อมระบบวัดอัตราเต้นของหัวใจ การนอนหลับ การเคลื่อนไหวได้อย่างแม่นยำ ไม่ว่าคุณจะชอบเล่นกีฬาอะไร เต้นรำ ว่ายน้ำ ตีปิงปอง ว่ายน้ำ ล้างจาน ได้หมด
  • Water resistant– นาฬิกาสามารถกันน้ำได้ลึกถึง 5 เมตร คุณสามารถใส่ออกจากบ้านได้ทุกสภาพอากาศ ใส่ไปว่ายน้ำก็ได้
  • Long-Life Battery – และที่สำคัญแบตเตอรี่อึดถึกทน สามารถอยู่ได้นานถึง 25 วัน! โดยไม่ต้องชาร์จ เนื่องจาก Nokia Steel HR ไม่ได้ใช้หน้าจอ LCD แบบนาฬิกาอัจฉริยะชั้นนำ ในท้องตลาดทั่วไป จึงทำให้สามารถ ประหยัดแบตเตอรี่ให้อยู่นานกว่า Smartwatch รุ่นอื่นๆ
  • Chat-Notification – แจ้งเตือนทุกความเคลื่อนไหว ไม่ใช่แค่ร่างกายของเราอย่างเดียว แต่หมายถึงทุกการแจ้งเตือนติดต่อจริงๆ ไม่ให้คุณพลาดทุกสถานการณ์ อัพเดทข้อความสำคัญได้อย่างรวดเร็ว
  • Nokia-Health Mate Apps – เรามีเทรนเนอร์ให้คำปรึกษาส่วนตัว เพื่อให้คุณบรรลุเพื่อเป้าหมายได้เร็วขึ้น ลดน้ำหนัก, นอนหลับให้สบาย, สุขภาพดีขึ้น

นอกจาก Nokia Steel HR จะเป็น SmartWatch มากความสามารถในฐานะ เครื่องช่วยติดตามวัดอัตราหัวใจ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรักสุขภาพแล้ว Nokia Steel ยังเป็นเครื่องประดับสุดหรู เพิ่มลุคเรียบ ๆ ให้ดูแพงขึ้นมาได้อีกเท่าตัว ตัวตัวเรือนที่หน้าปัดสีเหลือบๆ Metallic และ สีทองๆ รวมทั้งสายนาฬิกา ที่สามารถเปลี่ยนถอดได้ตามใจชอบ สามารถใส่ได้ทั้งชายและหญิง มีทั้งสายซิลิโคนมอบลุคสปอร์ตๆ หรือ สายหนังสไตล์อิตาเลียน สามารถ Mix and Match เข้ากันได้ทุกกับทุกลุค

คุณสามารถเป็นเจ้าของ Nokia Steel สี Rose Gold ได้ก่อนใคร เพียงพรีออเดอร์ล่วงหน้าผ่านทาง Nokia.com ใช้เวลาจัดส่งราว 3-4 อาทิตย์ ใครที่กำลังมองหาของขวัญเซอร์ไพรส์ คนพิเศษของคุณในวาเลนไทน์เดือนหน้า แนะนำให้รีบสั่งจองหน่อย จะได้ทันวันที่ 14 กุมภาพันธุ์ รับรองว่าแฮปปี้ทั้งผู้ให้และผู้รับอย่างเเน่นอน

ผ่อนมือถือ 40 เดือน 0%

กดเงินสดดอกเบี้ยฟรี 0% 3 รอบบัญชีแรก รับกระเป๋าเดินทาง Premium Trolley Bag 20 นิ้ว และสามารถใช้ผ่อน Smartphone ได้ยาวถึง 40 เดือน แบบ 0% กับร้านค้าที่ร่วมรายการ (เช่น AIS)

More Less