Nike Air Max Sequent ดียังไง? ซื้อที่ไหนได้บ้าง?

กำลังมองหารองเท้าเล่นกีฬา แนะนำรองเท้าแบรนด์ไนกี้

ปัจจุบันตั้งแต่เด็กไปจนถึงผู้ใหญ่ ก็หันมาออกกำลังกายกันมากขึ้น เพื่อดูแลรูปร่างและสุขภาพของตนเอง โดยเฉพาะวัยทำงานที่มีทั้งกำลังทรัพย์และกำลังกาย มีสถิติการออกกำลังกายสูงกว่าช่วงวัยอื่น แน่นอนว่าหลายคนก็มองหาอุปกรณ์ในการออกกำลังกายดี ๆ เพื่อไม่ให้ร่างกายได้รับบาดเจ็บ โดยเฉพาะรองเท้าที่เป็นสิ่งสำคัญอย่างหนึ่งก็ว่าได้ หากรองเท้าไม่ดี ก็จะทำให้เท้าและส่วนอื่น ๆ ของร่างกายได้รับบาดเจ็บ และการเล่นกีฬาก็สะดุด ไม่ต่อเนื่อง ซึ่งรองเท้าสำหรับออกกำลังกายก็มีหลากหลายแบรนด์ให้เลือกซื้อ แบรนด์ฮอตฮิตอย่าง Nike ก็มีรองเท้าหลากหลายรุ่น เหมาะกับทั้งผู้ชายและผู้หญิง แต่ที่กำลังเป็นที่นิยมคือรุ่น Air Max Sequent 3 และ Air Max Sequent 4 อยากรู้แล้วว่ารองเท้ารุ่นนี้มีคุณสมบัติอะไรดี ๆ บ้าง และมีขายที่ไหน ถึงได้มัดใจให้ใครหลายคนซื้อ ถ้าอยากรู้ล่ะก็ มาตามอ่านกันได้เลย

Nike Air Max Sequent 3

รองเท้า Nike Air Max Sequent 3 เป็นรองเท้าที่ช่วยลดแรงกระแทกขณะวิ่งหรือออกกำลังกายได้ดีและยืดหยุ่นขณะเคลื่อนไหว เหมาะสมสำหรับการวิ่งระยะสั้น ส่วนของส้นเท้าตรงคำ AIRMAX เป็นรูปตัวยู ช่วยป้องกันการกระแทก ส่วนด้านบนของรองเท้าเป็นการทอยืด ช่วยให้ยืดหยุ่นและโอบไปกับรูปเท้าขณะออกกำลังกาย มี Flywire ผสานไปกับเชือกรองเท้าเพื่อรองรับสิ่งที่จะตกใส่หน้าเท้าที่มีน้ำหนักเบา ชั้นนอกของรองเท้าทำจากวัสดุสังเคราะห์ช่วยเพิ่มโครงสร้างให้รองเท้าเข้ากับรูปเท้าของผู้สวมใส่มากขึ้น พื้นรองเท้าเป็นยางเพิ่มความทนทาน และมีดอกยางช่วยกันลื่น

Nike Air Max Sequent 4

รองเท้า Nike Air Max Sequent 4 เป็นรองเท้าที่ถูกออกแบบให้มีสไตล์โมเดิร์นมากยิ่งขึ้น จุดเด่นคือความยืดหยุ่นของรองเท้าขณะที่คุณเคลื่อนไหว และสามารถคืนตัวเพื่อรองรับแรงกระแทกได้ดี ช่วยป้องเท้าของคุณไม่ให้ได้รับบาดเจ็บ ส่วนด้านบนของรองเท้าจะเป็นตาข่ายที่สร้างตามหลักวิศวกรรม ให้มีน้ำหนักเบาและระบายอากาศได้ดี ไม่อับชื้น ส่วนล่างของรองเท้าตรงคำว่า AIRMAX จะเป็นรูปตัวยู ช่วยกันแรงกระแทกที่จะเกิดกับส้นเท้า พื้นรองเท้าเป็นยางและมีลายดอกกันลื่น ภายในรองเท้าจะใส่ชิ้นส่วนที่จะช่วยให้รองเท้ากระชับเข้ากับรูปเท้า และเสริมโฟมใต้ส้นเท้า เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการถ่ายเทน้ำหนักจากส้นเท้าจรดปลายเท้า ให้คุณได้สวมใส่สบาย นุ่มเท้ามากขึ้น

ซื้อรองเท้า Nike Air Max Sequent ที่ไหนได้บ้าง?

คุณสามารถหาซื้อได้ที่เว็บไซต์ออนไลน์ของ Nike Thailand, Central Online, Supersports Online, Looksi.com, Lazada, Shopee และ Shop Nike ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป เช่น เซ็นทรัล สยามพารากอน โรบินสัน

สำหรับการออกกำลังกาย เพื่อดูแลตัวเอง การเลือกรองเท้าที่ดี จะช่วยให้คุณได้ออกกำลังกายอย่างไม่ได้รับอันตรายหรือการบาดเจ็บ ซึ่งรองเท้า Nike Air Max Sequent ก็มีคุณสมบัติครบถ้วนที่จะช่วยป้องกันเท้าของคุณ และยังมีดีไซน์ที่ทันสมัย สามารถสวมใส่ได้ในหลายโอกาส เรียกว่าคุ้มค่ามาก ๆ นอกจากรองเท้ารุ่นนี้แล้ว ไนกี้ก็มีรองเท้ารุ่นอื่น ๆ ที่คุณสามารถไปเลือกซื้อตรงตามความต้องการและรูปเท้าของคุณได้ ซึ่งคุณสามารถหาซื้อได้ตามที่ได้กล่าวไว้ด้านบน

Read more…