ครีมบำรุงผิวหน้ากลางคืนลดราคา ใน Lazada 11.11 2022 มีแบรนด์ไหนบ้าง?

ครีมบำรุงผิวหน้ากลางคืนลดราคา ใน Lazada 11.11 ที่ไม่ควรพลาด

ผลิตภัณฑ์​สกินแคร์ในยุคปัจจุบันถือได้ว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับสาวๆ ที่ได้มีการหันมาใส่ใจและดูและสุขภาพผิวหน้ากันมากยิ่งขึ้น อย่างไนก็ตามผลิตภัณฑ์​สกินแคร์นั้นมีตัวเลือกอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสูตร การใช้งานรูปแบบการบำรุงและฟื้นฟูผิว

แต่ก็มีสาวๆ ไม่น้อยที่ไม่ชอบการทาสกินแคร์ หรือ ครีมบำรุงต่างๆ ในช่วงกลางวัน ดังนั้นครีมสำหรับทากลางคืน จึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ได้รับความนิยมไม่น้อยซึ่งมีหลากหลายแบรนด์และหลายทางเลือก ซึ่งในวันนี้ใครที่เป็นสายช้อปปิ้งออนไลน์และกำลังมองหาผลิตภัณฑ์​บำรุงผิวแบบกลางคืนอยู่นั้นต้องไม่ควรพลาด กับโปรโมชั่นดีๆ สุดคุ้มจาก Lazada 11.11 2022 จะมีครีมบำรุงผิวหน้ากลางคืนลดราคา ตัวไหนน่าสนใจ และราคาสุดคุ้มบ้างนั้นไปดูกันค่ะ…

1 LANEIGE Cica Sleeping Mask 60ml.

ราคา 1,080 บาท จาก 1,200 บาท

สลีปปิ้งมาสก์สูตรใหม่จากลาเนจ มอบการบำรุงเข้มข้นยามค่ำคืน ด้วยส่วนผสมจากยีสต์ป่า ปลุกพลังความแข็งแรง กอบกู้และเสริมปราการป้องกันการระคายเคืองผิวยาวนานตลอดคืน อ่อนโยนต่อผิวปราศจากสารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้

2 Ponds Super Night Cream White Beauty 50 g

ราคา 229 บาท จากปกติ 259 บาท

ครีมบำรุงสำหรับกลางคืนเหมาะกับผิวทุกประเภท ใช้เป็นประจำทุกคืนเนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะหนะ เพื่อผิวดูกระจ่างใสจุดด่างดำดูลดเลือน พร้อมให้ผิวกระจ่างใส ห่างไกลจุดด่างดำอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

3 Olay โอเลย์ ไวท์ เรเดียนซ์ ไลท์ เพอร์เฟคติ้ง ไนท์ ครีม

ราคา 399 บาท จาก 499 บาท

โอเลย์ ไวท์เรเดียนซ์ ไลท์ เพอร์เฟคติ้ง ไนท์ครีม ช่วยปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ ผสานไปด้วยวิตามินเข้มข้น ที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและมอบความชุ่มชื้น เร่งการผลัดผิวใหม่ พร้อมเผยผิวออร่ากระจ่างใสจากภายใน

4 BEAUTY IDOL DONKEY MILK REBORN DAY & NIGHT CREAM MASK

ราคา 639 บาท จาก 990 บาท

ครีมบำรุงผิวหน้า All in one cream เดย์ , ไนท์ ครีมมาสค์ในขั้นตอนเดียว ผสานสารสกัดอันทรงคุณค่าน้ำนมลาบริสุทธิ์จากประเทศ Switzerland มอบผิวสวยสุขภาพดีในขั้นตอนเดียวเผยผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ด้วยนวัตกรรมเพิ่มพลังผิวขาว NIO-OXY สารสาคัญนำเข้าจากอิตาลี ถูกบรรจุอยู่ในโครงสร้างของ Niosome ให้ประสิทธิภาพในการนำพาสารสำคัญเข้าสู่ผิวได้อย่างดีเยี่ยม

5 Rojukiss White Poreless Night Cream

ราคา 359 บาท ปกติ 399 บาท

โรจูคิส ไวท์ พอร์เลส ไนท์ ครีม หมดปัญหาผิวหมองคล้ำ ซ้ำซาก สีผิวไม่สม่ำเสมอ ฝ้าแดด และจุดด่างดำที่เป็นมานานฝังลึกแก้ยาก ครีมกลางคืนฟื้นบำรุงผิวหน้าคิดค้นมาสำหรับ ผิวคล้ำเสีย อ่อนแอ แก้ปัญหายาก ช่วยลดจุดด่างดำ สลายฝ้าแดด พร้อมกระชับรูขุมขน เพื่อผิวกระจ่างใส เรียบเนียน สีผิวสม่ำเสมอ ใน 14 วัน ด้วยประสิทธิภาพ Gigawhite ซึมซาบล้ำลึก ตรงเข้าจัดการความหมองคล้ำจากเม็ดสีผิวถึงในชั้นเซลล์ผิว

6 GARNIER – Ageless White Anti-Aging + Whitening Night

ราคา 399 บาท

ไวท์เทนนิ่ง สูตรกลางคืน จากการ์นิเย่เนื้อสัมผัสเอสเซนส์บางเบา ซึมซาบตรงเข้าสู่ผิวได้ดีฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ยาวนานตลอดคืนให้ผิวดูอ่อนเยาว์ เด้งเต่งตึง และกระจ่างใส

7 L’OREAL REVITALIFT NIGHT CREAM ANTI-WRINKLE + FIRMING

ราคา 479 บาท จาก 599 บาท

ครีมบำรุงสูตรกลางคืนเพื่อยกกระชับผิวจากลอรีอัล ปารีส กระชับผิว คืนความเต่งตึงและอิ่มเอิบทั้ง 8 จุดบนใบหน้าและลำคอ มี ProRetinal A ส่วนผสมอันทรงประสิทธิภาพ ในการลดเลือนริ้วรอย Dermalift Technology ฟื้นบำรุงและกระชับผิว ช่วยให้ผิวดูเต่งตึง ร่วมด้วย Centella Siatica ช่วยบำรุงผิวจากภายใน

งานนี้สาวๆ ที่กำลังมอหาครีม หรือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าบอกเลยว่าต้องไม่ควรพลาด เพราะนอกจากจะให้คุณสามารถเลือกช้อปได้ง่ายๆ แล้วนั้นยังได้รับส่วนลดและโปรโมชั่นสุดพิเศษของแต่ละแบรนด์อีกด้วย รู้แบบนี้แล้วใครที่กำลังมองหาครีมบำรุงผิวหน้าตอนกลางคืนต้องไม่ควรพลาดที่ Lazada 11.11 กันนะคะ

คลิกช้อปสินค้า Lazada 11.11 2022

คลิกดูโปรโมชั่น lazada 11.11 2022 ได้ที่นี่ >>>

 READ MORE : 

Previous articleรวมโปรโมชั่น Apple Watch Series 6 จากร้านค้าออนไลน์ + ผ่อน 0%
Next article14 นาฬิกาผู้หญิง 2020 ราคาไม่เกิน 2,000 ยี่ห้อไหนดี เหมาะกับทุกการแต่งตัว ?