ของเสริมดวงพกไว้แก้เคล็ดปี 2563

อีกไม่กี่วันก็จะเข้าสู่ปี 2563 ถือเป็นปีที่เป็นฤกษ์งามยามดีของใครหลายๆ คน อีกทั้งยัง ก้าวเข้าสู่ปี 2563 ที่ตรงกับ ปีนักษัตร ปีชวด หรือ ปีหนู หรือ ปีหนูทอง ซึ่งจะตรงกับผู้ที่เกิดในปีพ.ศ. 2455, 2467, 2479, 2491, 2503, 2515, 2527, 2539 และ 2551 ซึ่งเป็นปีที่เป็นธาตุน้ำ อีกทั้งยังเป็นปีที่ชงร่วม หรือ ปีที่ชงตัวเอง ตามโหราศาสตร์จีนอีกด้วย อีกทั้งหลายคนยังมีความเชื่อในการพกเครื่องรางต่างๆ เพื่อส่งเสริมดวงชะตา และสิ่งอื่นๆ ให้ดียิ่งขึ้น

 รวมสินค้าเสริมดวงพกไว้แก้เคล็ด ในปี 2563 มีอะไรบ้าง ?

1 จี้นำโชค พร้อมสร้อย

เครื่องประดับนำโชค รูปมังกรเสริมศิริมงคล จี้นำโชคและเสริมดวงที่มาพร้อมดีไซน์เรียบหรู มาพร้อม จี้มังกรสีทองล้อมด้วยเพชรระยิบระยับ แก้ปีชง นำโชค เสริมดวงชะตา สร้างสิริมงคล

2 จี้เครื่องราง

เครื่องรางเพื่อความ โชคดี ความปลอดภัย และ ความมั่งคั่ง 9 สี่เหลี่ยมและ 8 ไดอะแกรมที่จะนำมาให้คุณโชคดี เป็นเครื่องรางแบบอินฟินิตี้ ทำจากทองแดงทองเหลืองน้ำหนัก ประมาณ 20g

3 หมูสิบสองราศีปี่เซียะ

เครื่องประดับเครื่องรางนำโชคห้อยในรถ พวงกุญแจที่สามารถพกได้ทั้งชายและหญิง พกเป็นเครื่องรางนำโชคติดตัว มีสีดำ ทะเป็นลักษณะของพวงกุญแจ

4 กำไลข้อมือปีเซี่ย

กำไลข้อมือปีเซี่ย สีแดงสด ดูดทรัพ เสริมดวง การงานการเงินรุ่งเรือง ให้คุฯสามารถสวมใส่เป็นเครื่องประกับได้ง่าย เพราะดีไซน์ที่เรียบๆ อีกทั้งยังเสริมในเรื่องต่างๆ อีกหลากหลาย

5 จี้หินเรืองแสง

ธรรมชาติหยกหัวเข็มขัด จี้หินเรืองแสง ที่สามารถส่องแสงสว่างได้ในยามที่มืด หรือ มีแสงสว่างที่ไม่เพียงพอเป็นประเภทหยก  อีกทั้งยังสามารถสวมใส่ได้ทั้งผู้ชาย และ ผู้หญิงอีกด้วย

6 กำไลหินนำโชคประจำวันเกิด

กำไลหินนำโชคประจำวันเกิด เป็นการผสมกันระหว่างหินอาเกต และ ปี่เซียะ ที่แกะสลักจากหินหยก สำหรับการเสิรมดวงแก้ปีชง การเรียกทรัพย์ หรือ การควักโชค รวมถึงเก็บเงินทองให้ไม่รั่วไหล และปัดเป่าสิ่งชั่วร้าย และเรียกโชคดีเข้ามา

ซึ่งในปี 2563 ถือเป็นปีที่ดีของใครหลายๆ คนแต่ก็เป็นปีชงสำหรับหลายคนเชนเดียวกัน ซึ่งหลายคนก็เลือกเสริมดวงและความโชคดีด้วยการเลือกเครื่องประดับ หรือ เครื่องรางนำโชคต่างๆ เพื่อให้สามารถดำเนินชีวิตได้อย่างสงบสุข มีโชคดี และสิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิตตามความเชื่อส่วนบุคคล อีกทั้งยังสามารถเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้อีกด้วย

 READ MORE : 

Previous articleในปี 2563 นี้ จะซื้อบ้านใหม่ หรือ จะเช่าบ้าน ดีนะ?
Next articleห่อของขวัญด้วยกระดาษสา เก๋ ๆ มือใหม่ก็ทำได้