สินค้าใหม่น่าช้อป พรีออเดอร์เลยกับ Lazada Birthday Sale 2020

ส่องสินค้าใหม่ในลาซาด้า เตรียมช้อปกับโปรวันเกิดลาซาด้า

วันเกิดลาซาด้าทั้งทีในวันที่ 27 มีนาคมนี้ ลาซาด้าก็ขนสินค้าแบรนด์ดัง รวมถึงร้านค้าในเว็บไซต์ลาซาด้าก็พร้อมใจกันเข้าร่วมโปรโมชั่นกับวันเกิด เรียกได้ว่าเอาใจขาช้อปกันแบบสุด ๆ นอกจากสินค้ายอดฮิตนำมาจัดโปรแล้ว ยังมีสินค้าใหม่ในหมวดต่าง ๆ มาร่วมโปรด้วย จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

สินค้าแฟชั่นและบิวตี้คอลเลกชั่นใหม่

สินค้าแฟชั่นเป็นสินค้าของร้านที่ขายเสื้อผ้า เครื่องประดับ และสินค้าที่เกี่ยวเนื่องกับแฟชั่นทุกประเภทที่ออกคอลเลกชั่นใหม่ พร้อมจัดโปรให้ช้อปกันแบบจุใจ

1 Copper.bkk

ร้านค้าใหม่ในลาซาด้าที่จัดโปรโมชั่นส่วนลดเสื้อผ้าคอลเลกชั่นใหม่ “The DUO Collection” พร้อมคูปองลดเพิ่ม 1,000 บาท เมื่อช้อปครบตามยอดที่กำหนด โดยส่วนลดแบ่งเป็นช่วงเวลา ดังนี้

  • ช้อปในเวลาเที่ยงคืน – ตีสอง รับส่วนลด 10%
  • ช้อปหลังตีสองเป็นต้นไป รับส่วนลด 5%

2 Twotwice

ร้านขายชุดเสื้อผ้าแฟชั่นอีกร้านในลาซาด้าจัดโปรโมชั่นให้ช้อปเสื้อผ้าคอลเลกชั่นใหม่ทั้งร้าน พร้อมส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง 40% พร้อมโค้ดลดเพิ่มอีก 350 บาท

3 Salisa

ร้านเสื้อผ้าแฟชั่นในลาซาด้าที่จัดโปรส่วนลดสินค้าคอลเลกชั่นใหม่สูงสุดถึง 55% พร้อมคูปองลดเพิ่มอีก 300 บาทที่ให้คุณสามารถเลือกช้อปเสื้อผ้าของแบรนด์อย่างคุ้มค่ายิ่งขึ้น

4 KANNI STUDIO

ร้านเสื้อผ้าสุดแนวที่เน้นเสื้อผ้าที่ช่วยขับความเป็นคุณให้โดดเด่น เปิดคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด พร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 60% และคูปองสำหรับลดเพิ่มมูลค่า 400 บาทให้คุณไปเลย

5 Averyday Appare

สาวสปอร์ตจะต้องไม่พลาดไอเท็มนี้กับไอเท็มใหม่ล่าสุด คอลเลกชั่น Vera Bra ที่ออกแบบมาให้เหมาะกับการออกกำลังกายมากขึ้น มีความยืดหยุ่นสูง กับโปรโมชั่นคูปองส่วนลด 300 บาท

6 CLINIQUE

คลินิก สกินแคร์สุดฮิตที่หลายคนรู้จัก เปิดตัว Clinique iD สูตรใหม่ที่มาพร้อมโปรโมชั่นแถมฟรี! TTDo Balm และ Facial Soap สำหรับออร์เดอร์การสั่งซื้อคลินิกสูตรใหม่นี้

สินค้าไอทีคอลเลกชั่นใหม่

สินค้าไอที หรือสินค้าอิเล็กทรอนิกส์เป็นสินค้าที่ช่วยอำนวยความสะดวกในปัจจุบัน ซึ่งหลายแบรนด์ก็มีสินค้าเปิดตัวใหม่วางจำหน่ายที่ลาซาด้า พร้อมโปรโมชั่นพิเศษให้นักช้อปทุกท่าน

7 RealMe 6 Pro and RealMe 6

โทรศัพท์มือถือ RealMe กับโปรโมชั่นราคาพิเศษสำหรับ 2 รุ่นใหม่ล่าสุดของเรียลมี ทั้ง realme 6 และ realme 6 pro

  • สมาร์ตโฟน realme 6 ราคา 8,999 บาท
  • สมาร์ตโฟน realme 6 pro 10,999 บาท

8 Acer Gaming Notebook Nitro 5

โน้ตบุ๊กสุดแนวที่ออกรุ่นใหม่สำหรับสายเกมเมอร์โดยเฉพาะ เปิดตัวพิเศษที่ลาซาด้า พร้อมส่วนลดสำหรับผู้ที่สั่งซื้อทันที 20% ช้อปได้แล้วกับโปรลาซาด้าที่ Lazmall

9 SUUNTO

Suunto นาฬิกาทรงสวย สัญชาติฟินแลนด์ เปิดตัวสีใหม่ มีวางจำหน่ายเฉพาะที่ลาซาด้าเท่านั้น พร้อมโปรโมชั่นรับของแถมมูลค่าสูงสุดถึง 1,690 บาท

10 UBL หูฟังและลำโพงบลูทูธ

ช้อปสินค้าใหม่จาก UBL ได้ทันทีที่ลาซาด้า ซึ่งสินค้าเหล่านี้เปิดตัวที่ลาซาด้าและมีส่วนลดที่ลาซาด้า ไม่ว่าจะเป็นหูฟังบลูทูธ ลำโพงบลูทูธ และเครื่องเสียงประเภทต่าง ๆ

สินค้ามาใหม่ของลาซาด้าที่ต้องรีบไปช้อปก่อนจะตกเทรนด์ ถ้าใครสนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่นของลาซาด้า พิเศษ! สำหรับชาว Promotions เรามีโค้ดส่วนลดพิเศษมามอบให้ สำหรับผู้ที่กำลังจะไปช้อปกับโปรวันเกิดลาซาด้า เพียงช้อปให้ครบยอดที่กำหนดก็นำโค้ดไปลดเพิ่มได้เลย คลิกรับโค้ดได้ที่ลิงก์ด้านล่างนี้เลย

อ่านเพิ่มเติม: