เตรียมตัวจับจองเป็นเจ้าของ JAEHYUN หลุ่มหล่อจากวง NCT ได้ก่อนใคร กรกฎาคมนี้!

NCTzen (ชื่อแฟนคลับNCT) พร้อมกันรึยังโดยเฉพาะเมนหนุ่มหล่อเสียงดีอย่าง JAEHYUN (แจฮยอน) หนึ่งในสมาชิก บอยกรุ๊ปสุดฮอตจากประเทศเกาหลีใต้ จากค่ายยักษ์ใหญ่ อย่าง SM Ent. อย่างวง NCT ที่ตอนนี้ได้ปล่อยหนุ่มทั้ง 18 คนออกมาเป็นยูนิตต่างๆ ให้แฟนคลับได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องทั้งยูนิต NCT U, NCT DREAM, NCT 127 และยูนิตล่าสุดคือ NCT 2018 ที่ได้รวมสมาชิกทั้ง 18 คนมาไว้ด้วยกัน เรียกได้ว่าแจฮยอนเองก็เป็นหนุ่มยิ้มสวย หุ่นล้ำ  เสียงดี จนมีคนชื่นชอบหนุ่มแจฮยอนไม่น้อย

และครั้งนี้แฟนคลับของ แจฮยอน ก็ห้ามพลาด เพราะ นิตยสาร L’Officiel Hommes Thailand ได้ให้หนุ่มแจฮยอนมาเป็นแบบให้บนปก อีกทั้งยังมีบทสัมภาษณ์ที่เอ็กซ์คูลซีฟสุด ๆ  ในเล่มและสำหรับใครที่เป็นแฟนบอลในเล่มก็มอัพเดตข่าวสารเกี่ยวกัฟุตบอลโลกให้อีกด้วย ให้เราได้ติดตามเรื่องราวที่น่าสนใจของกีฬาฟุตบอล

JAEHYUN NCT
จับจองเป็นเจ้าของกันก่อนใครได้ที่ ร้านซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ทุกสาขา หรือ เว็บไซต์ Se-ed.com
กำหนดรับสินค้า ประมาณวันที่ 18 ก.ค. 61 เป็นต้นไป
JAEHYUN

ขอบอกเลยว่าแค่เห็นหน้าปกก็แทบจะละลายทรัพย์กันแล้ว เรียกได้ว่าพร้อมเปย์เลยในทันที แจฮยอน หรือ จอง ยุนโอ หนึ่งในสมาชิกคนสำคัญจากวง NCT สมาชิกสัญชาติเกาหลีใต้ โดยก่อนหน้าที่จะได้เป็นสมาชิก NCT นั้นเคยได้รับการเปิดตัวในฐานะ SMRookies และเป็นที่จับตามองของเหล่าบรรดาแฟนคลับเป็นอย่างมาก เพราะด้วยหน้าตาและความสามารถ ค่ายนี้เขาไม่แพ้ใครอย่างแน่นอน โดยที่แจฮยอนนั้นได้เริ่มเดบิวต์ในยูนิต NCT U ที่เป็นยูนิตแรกของ NCT ที่มีสมาชิกคนไทย อย่าง เตลน์ ชิตพล ลี้ชัยพรกุล หนุ่มหล่อหน้าใสสัญชาติไทยที่อยู่ในวงนี้ด้วยเช่นเดียวกัน หนุ่มแจฮยอนนั้นมีตำแหน่งในวงเป็นเสียงร้อง เป็นหนุ่มโซล ที่กระชากใจเหล่าบรรดาแฟนคลับได้แบบเต็ม ๆ ทุกครั้งที่ร้องเพลง หรือ ทำการแสดงบนเวที ใครที่อยากรู้จักหนุ่มแจฮยอนมากขึ้นก็สามารถสั่งนิตยสารเล่มนี้มาไว้ในครอบครองกันได้ง่าย ๆ สั่งผ่านเว็บไซต์ได้เลย เพราะภายในนอกจากจะมีบทสัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คูลซีฟของแจฮยอนแล้วนั้น ยังมีรูปหล่อ ๆ ของแจฮยอนได้เสพอีกเพียบ ในราคาเล่มละ 120 บาทเท่านั้น!

NCT แจฮยอน

อย่าช้าจองเป็นเจ้าของได้ก่อนใคร เมนหนุ่มแจฮยอนไม่ควรพลาดอย่างยิ่งและที่สำคัญหากใครที่เห็นความน่ารัก หล่อ อบอุ่นสดใส และตกหลุมรักหนุ่มแจฮยอนแล้วละก็สามารถติดตามผลงานของหนุ่ม NCT กันได้ด้วยนะคะ

READ MORE :