Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences รองเท้านักเรียนนันยางไม่ต้องผูกเชือก ราคาเท่าไหร่ ?

รองเท้านักเรียนนันยางไม่ต้องผูกเชือก ราคาเท่าไหร่ ?

  รองเท้า Nanyang Have Fun แบบใหม่ไม่ต้องผูกเชือก 

ในวันที่ 1 กรกฎาคม 2563 นี้ ทางกระทรวงศึกษาธิการก็ได้มีการกำหนดให้เป็นวันเปิดเรียนภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563 หลาย ๆ สถานศึกษาก็เริ่มมีการเตรียมความพร้อมสำหรับการเปิดเทอมและที่สำคัญก็ต้องมีการจัดเตรียมมาตรการต่าง ๆ เพื่อรักษาความปลอดภัยให้กับนักเรียนและบุคลาทางการศึกษาให้ได้มากที่สุด ทั้งหารสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา การเว้นโต๊ะเรียนให้มีระยะห่างไม่น้อยกว่า 2 เมตร รวมไปถึงมาตรการอื่น ๆ เช่นการสลับวันมาเรียนของนักเรียน เป็นต้น ซึ่งมาตรการเหล่านี้ก็จะส่งผลดีให้กับนักเรียน เพราะนักเรียนส่วนใหญ่เห็นว่าการเรียนออนไลน์นั้นไม่ได้ประสิทธิภาพเท่าที่ควร ดังนั้นวิธีการเปิดเรียนแบบนี้จึงเป็นทางออกที่ดีที่สุดนั่นเองค่ะ

ซึ่งการเปิดเรียนแบบนี้แต่เดิมผู้ปกครองก็จะต้องพาบุตรหลานไปเลือกซื้อชุดนักเรียนและอุปกรณ์การเรียนที่สำคัญต่าง ๆ ตามร้านค้า แต่ด้วยสถานการณ์ที่ยังคงต้องเฝ้าระวังอยู่นั้นจึงทำให้ผู้ปกครองไม่กล้าที่จะพาน้อง ๆ ไปยังสถานที่ที่แออัด ดังนั้นการเลือกซื้อของตามร้านออนไลน์จึงเป็นอีกหนึ่งทางออกให้กับผู้ปกครองได้ ซึ่งนอกจากชุดนักเรียนและอุปกรณ์การเรียนแล้วอีกหนึ่งสิ่งที่มีความสำคัญคือ “รองเท้านักเรียน” ซึ่งก็จะมีให้เลือกซื้อกันหลากหลายยี่ห้อ

แต่ที่เราจะนำมาเสนอวันนี้เป็นรองเท้านักเรียนจากนันยางอย่าง Nanyang Have Fun โดยทางนันยางได้สลัดคราบรองเท้านักเรียนแบบเก่า ๆ อย่างการผูกเชือกออกไป เหลือเพียงแค่ดีไซน์ที่ยังคงเดิมแต่มาในรูปแบบที่ไม่ต้องผูกเชือกนั่นเอง โดยรองเท้ารุ่นนี้บอกเลยว่าเหมาะสำหรับยุคนี้มาก ๆ เพราะการที่น้อง ๆ ไม่ต้องสัมผัสกับการผูกเชือกก็นับเป็นอีกแนวทางหนึ่งที่ช่วยให้น้อง ๆ สามารถลดการสัมผัสกับเชื้อโรคได้นั่นเองค่ะ โดยมีให้เลือกซื้อกันทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีดำ, สีขาว และสีน้ำตาล ซึ่งทั้ง 3 สีนี้ถือเป็นสีพื้นฐานของรองเท้านักเรียนในประเทศไทยเลยค่ะ และตอนนี้ทางนันยางก็ได้วางจำหน่ายรองเท้ารุ่น Nanyang Have Fun อย่างเป็นทางการแล้วในทั้ง Lazada และ Shopee ในราคาเพียงคู่ละ 285 บาท ซึ่งจะได้รับทั้งเชือกผูกรองเท้าแบบธรรมดาแล้วรับฟรีเชือกหยืดหยุ่น (แบบไม่ต้องผูก) มูลค่า 69 บาทไปทันทีด้วยค่ะ

  LAZADA 

รองเท้ารุ่น Nanyang Have Fun ที่ Lazada

  SHOPEE 

รองเท้า Nanyang Have Fun ที่ Shopee

ถือเป็นอีกหนึ่งรองเท้าดี ๆ ที่ถูกผลิตขึ้นมาให้มีความเหมาะสมกับช่วงนี้มาก ๆ แล้วยิ่งช่วงเปิดเทอมแบบนี้น้อง ๆ ก็ควรจะมีรองเท้าแบบไม่ต้องผูกเชือกเอาไว้เพื่อลดการสัมผัสกับสิ่งสกปรก ผู้ปกครองท่านไหนสนใจจะสั่งซื้อก็สามารถไปสั่งซื้อกันได้ทั้งใน Lazada และ Shopee เลยนะคะ

อ่านเพิ่มเติม:

รองเท้าพละสีขาวผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ? ราคาไม่แพง

ตามมาสอย! ตู้ใส่รองเท้าราคาถูก ประหยัดพื้นที่ จัดเก็บสะดวก

รองเท้าผ้าใบนักเรียนหญิง ยี่ห้อไหนดี ราคาไม่แรง

เตรียมเงินมาสอย! รองเท้าสตรีทแวร์โฉมใหม่ Adidas BRAVADA ที่ Supersports

รองเท้านักเรียนหญิง Catcha 2020 ราคาล่าสุด ซื้อที่ไหนดี

Exit mobile version