รับส่วนลดหนังสือ โปรเดียวกับงานสัปดาห์หนังสือ 60

เข้าไป naiin.com แล้วรู้สึกสบายตาขึ้นกว่าเดิม รู้สึกดีที่ได้ Shopping หนังสือที่มีรายละเอียด มากขึ้น  พร้อมช่วงงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ นี้ยังได้รับส่วนลดพิเศษ เช่นเดียวกับ งานหนังสือแห่งชาติ 60 ที่กำลังจัดขึ้นอยู่ที่ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ วันที่ 29 มีนาคม – 9 เมษายน 60 นี้  โดยที่คุณไม่ต้องไปยืนรอจ่ายเงินต่อแถว ให้เมื่อย

naiin book fest

ส่วนลดหนังสือร้านนายอินทร์

NAIIN Book Fest นี้ไม่ได้มาเล่นๆ ให้คุณได้รับส่วนลดหนังสือในเครืออมรินทร์และสำนักพิมพ์ที่ร่วมรายการ ถึง 15%  และเมื่อซื้อครบ 4 เล่ม จะได้รับส่วนลด 20% เฉพาะหนังสือในเครืออมรินทร์ แจ่มใส และ We learn  นอกจากนี้ยังมีหนังสือสำหรับเด็กแบบพิเศษ ที่ใช้ เทคโนโลยี AR ส่องด้วยมือถือเห็นเป็นภาพ 3 มิติ อย่างหนังสือไดโนเสาร์ 1 เล่มก็ลด 20% และ 3 เล่ม ลด 30% และ 4 เล่ม 40%  และหนังสือ Boxset ลด 20%  คุ้มมากสำหรับคนที่่อยากได้หนังสือ Box set จัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นนิยายจีน นิยายฝรั่ง หรือ วรรณกรรมเยาวชน

naiin book fest

“ชาววังช่างเล่าเรื่อง (ผี)” และ “ชาววังช่างเล่าเรื่อง (ผีนอกวัง)”

แนะนำหนังสือที่น่าซื้อ จาก เครืออมรินทร์ ในปี 2016 – 2017 อาทิ ชาววังช่างเล่าเรื่องผี เขียนโดย จินต์ชญา  มี 2 เล่ม ในชื่อ “ชาววังช่างเล่าเรื่อง (ผี)” และ “ชาววังช่างเล่าเรื่อง (ผีนอกวัง)”  ซึ่งเคยหมดไปตั้งแต่เปิดตัวเมื่อเดิน กันยายน 2559 แต่มีกลับมาพิมพ์ซ้ำอีกครั้ง พร้อมให้กับทุกท่านที่อยากรู้เรื่องราว วิญญาณ ในวัง ได้อ่านกันอีกครั้ง

https://youtu.be/3zMx737Br_Q

และอย่าลืมเตรียมจองหนังสือ สุดสัปดาห์ ปกน้องเป่าเปา” หมวยน้อยน่ากลม ที่มาพร้อมกับความน่ารักและความสดใส  ซึ่งออกเป็นสติ๊กเกอร์ไลน์ที่มีผู้ดาวน์โหลดแล้วกว่า 100,000 คน จากชื่อ “เจ๊เปา บางพลี” และสั่งจองได้ทั้ง Se-ed กับ Nai-in โดยหมดเขตวันที่ 11 เมษายน 60  นี้ แต่จะได้รับหนังสือในวันที่ 1 พฤษภาคม 60 จัดส่งถึงบ้าน ก่อนใคร

นิตยสารสุปสัปดาห์ ปก น้องเป่าเปา
naiin book fest

ปีนี้ งานสัปดาห์หนังสือ จัดที่เดิม ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เปิดงานในเวลา 10.00 – 21.00 น. ห้อง Convention Center  โปรโมตด้วย Artwork สีฟ้า โปรโมชั่น AMARIN NAIIN BOOK FEST นี้จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 29 มีนาคม – 9 เมษายน 60 เช่นเดียวกับโปรโมชั่นในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ใครที่ปีนี้ไม่ได้ไปศูนย์สิริกิติ์ แล้วก็ห้ามพลาด สั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ naiin.com และดูโปรส่วนลดอื่นๆ ได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ บอกเลยว่า ถ้าพลาดแล้วจะเสียใจนะคะ