รับสิทธิ์หมุนอั่งเปา รับส่วนลด 80 บาท ที่ Naiin 

สวัสดีค่ะ…เทศกาลวันตรุษจีน ถือเป็นอีกหนึ่งวันที่สำคัญของประชาชนชาวจีนทั้งหลาย ซึ่งแน่นอนว่าหลายคนนั้นมักจะเริ่มมองหาแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ เพื่อเลือกช้อปสินค้าสำหรับวันตรุษจีน ไม่ว่าจะเป็นของใช้ หรือสินค้าอื่นๆและที่สำคัญในวันตรุษจีนแบบนี้แหล่งช้อปิ้งออนไลน์ทั้งหลาย ต่างก็จัดโปรโมชั่นลดกระหน่ำต้อนรับวันตรุษจีน พร้อมส่วนลดกิจกรรมดีๆมากมาย ที่จะมาเอาใจเหล่าบรรดานักช้อปทั้งหลาย

ตรุษจีน ลุ้นอั่งเปาส่วนลด เมื่อช้อปครบ 300 บาท

วันนี้ ! เราก็ไม่พลาดที่จะมามอบสิ่งดีๆให้กับนักช้อปพร้อมทั้งกิจกรรมให้คุณได้ร่วมสนุกลุ้นรับอังเปา พร้อมสินค้าที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับเรื่องราวในหนังสือเปิดโลกจินตนาการของคุณกับ อั่งเปารับโชค 2019 ช้อปรับตรุษจีน ลุ้นอั่งเปาส่วนลด “ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้” ช้อปครบ 300 บาท รับสิทธิ์หมุนอั่งเปาแสนสนุก รับส่วนลดสูงสุดถึง 80 บาท เมื่อช้อปครบ 800 บาท นายอินทร์มาพร้อมกิจกรรมดีๆให้คุณได้ร่วมสนุกหมุนวงล้อรับอั่งเปาสูงสุด 80 บาท พร้อมเลือกช้อปสินค้าหนังสือที่จะทำให้คุณตื่นเต้นตื่นตา ไปกับโลกในจินตนาการไม่ว่าจะเป็นหนังสืออีบุ๊ค นิตยสาร อีแมกกาซีน และหนังสือประเภทอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งรับรองว่าจะต้องตอบโจทย์เราบรรดานักอ่านทั้งหลายอย่างแน่นอน

ช้อปมาก คุ้มมาก 

  • ลด 20 บาท  เมื่อช้อปครบ 300 บาท
  • ลด 50 บาท เมื่อช้อปครบ 600 บาท
  • ลด 80 บาท  เมื่อช้อปครบ 800 บาท

เพราะกิจกรรมดีๆแบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อยๆ เทศกาลวันตรุษจีน Naiin มอบโชคให้คุณได้ลุ้นรับส่วนลดสุดคุ้มพร้อมได้เลือกช้อปหนังสือประเภทต่างๆ หากไม่อยากพลาดโอกาสดีๆแบบนี้ไป อย่าลืมมาเลือกช้อปสินค้ากันตั้งแต่วันนี้-วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562 เท่านั้น

: บทความที่เกี่ยวข้อง