My Whey Global เวย์โปรตีนโดย วู้ดดี้ กับ ต็อบ

เวย์โปรตีนวู้ดดี้ คืออะไร

รู้สึกว่าไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมประเภท โปรตีนสำเร็จรูป จะเป็นที่นิยมกันมาก โดยเฉพาะในหมู่ผู้ออกกำลังกาย เล่นกล้าม ซึ่งการรับประทานอาหารนั้นเป็นผลที่จะทำให้คุณมีกล้ามเนื้อเป็นมัดๆ ได้เร็วขึ้น  จากหนุ่มก้าง กลายเป็นหนุ่มก้ามปู สาวกรี๊ด และหนุ่มกรี๊ด ตามกันเป็นแถว

หนึ่งในผู้ที่มาจับธุรกิจ เวย์ โปรตีน (Whey Protein) นี้บ้างก็คือ หนุ่มต็อบ จากเถ้าแก่น้อย ซึ่งร่วมหุ้นกับ วู้ดดี้ มิลินทจินดา เพื่อผลิตเครื่องดื่มโปรตีน คิดค้นกันมาเป็นปีๆ บวกรสชาติชาเขียวเข้าไป ทำให้เกิดกระแสกลับมาดื่ม Whey Protein กันอีกครั้ง

My Whey Global

My Whey Global

โปรตีน เป็นสารอาหารสำคัญที่ร่างกายต้องการเพื่อไปเสริมสร้างกล้ามเนื้อ โปรตีน  1 กรัม ให้พลังงาน 4 แคลอรี่ และการรับประทานอาหารโดยปกติเราก็จะได้รับโปรตีนอยู่แล้ว ซึ่งในกรณีผู้ที่ออกกำลังกายมากๆ ย้ำ!! ผู้ที่ออกกำลังกาย เท่านั้น ที่สามารถรับโปรตีนเข้าไปเพิ่มได้

หากเราไม่ค่อยได้ออกกำลังกาย ร่างกายจะกำจัดโปรตีนส่วนเกิน เช่นเดียวกับสารอาหารอื่นๆ ที่ได้รับเกินกว่าร่างกายจะดูดซับไหวเข้าไป และจะขับออกมาทางปัสสาวะ หรือเหงื่อ ซึ่งหากมีโปรตีนออกมากับปัสสาวะมากๆ ก็จะทำให้ร่างกายผิดปกติได้

ทางแบรนด์ MY Whey ได้เคลมเกี่ยวกับปริมาณโปรตีน 1 ซอง
กับอาหาร 1 มื้อ ไว้ดังนี้

แน่นอนว่า สำหรับผู้ที่ออกกำลังกาย แล้วต้องการเพิ่มสารอาหารโปรตีน โดยลดไขมันกับแป้งเท่านั้น

My Whey Global

ผลิตภัณฑ์ของ My Whey ทำออกมา 2 รสชาติ คือ รสชาเขียว กับ รสช็อกโกแลต โดยเน้นรสชาติที่คิดว่าต้องถูกปากคนไทย และไม่หวาน ไม่เลี่ยน ไม่ขม  ซึ่ง My Whey รสช็อกโกแลต 1 ซอง ให้พลังงานน้อยกว่าน้ำปั่นใส่วิปครีม 1 แก้ว ตั้งครึ่งหนึ่ง แต่มีโปรตีนสูงกว่าเท่าตัว เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบดื่มเครื่องดื่ม น้ำปั่น น้ำแก้วๆ ทั้งวัน แต่ไม่ต้องการน้ำหนักเพิ่ม

น้ำปั่น + วิปครีม แก้วละ 120 บาท VS My Whey Protein แก้วละ 100 บาท

My Whey Global

แต่เมื่อเปรียบเทียบ ราคาน้ำปั่น กับ Mywhey ต่อแก้ว ก็ไม่แตกต่างกันมากเท่าไหร่ ผลิตภัณฑ์นี้เพิ่งเปิดตัวเดือนนี้เองจ้า (พฤษภาคม 60) โดยมีราคาโปรโมชั่นช่วงเปิดตัว ดังนี้ โดยทั้ง 2 ราคา จะแถมกระป๋องสำหรับผสมน้ำ 1 ขวด 250 บาท ฟรี

  1. แบบกระปุก น้ำหนัก 1,000 กรัม ราคา 1,999 บาท
  2. แบบกล่อง น้ำหนัก 490 กรัม แบ่งออกเป็น 10 ซอง ซองละ 49 กรัม ราคา 999 บาท ซื้อ 1 กล่อง แถม 1 ซอง
My Whey Global

วิธีการรับประทาน Whey Protein

  • รับประทานหลังตื่นนอน ในช่วงที่ร่างกายยังไม่ได้รับสารอาหารอะไรเลยมากว่า 8 ชั่วโมง เพื่อลดการสูญเสียมวลกล้ามเนื้อ
  • รับประทานหลังออกกำลังกาย เป็นช่วงเวลาที่กล้ามเนื้อเสียหาย และเวย์โปรตีนจะเข้าไปซ่อมแซมกล้ามเนื้อ

เพิ่มเติมอีกนิด !! สำหรับท่านที่สงสัยว่า Whey Protein แบรนด์นี้ นำเข้าโปรตีนมาจากไหน จะเหมือนกับ Whey Protein ยี่ห้อดังที่คุณเคยกินหรือเปล่า?  ตัวนี้ทางแบรนด์ My Whey บอกว่านำเข้ามาจากสหรัฐอเมริกา และมีโปรตีน 29 กรัม มีกรดอะมิโน 19 ชนิด แคลเซียมสูงจากสาหร่ายสีแดง และมีแมกนีเซียมพร้อมกับใยอาหาร โดยไม่ต้องเติมน้ำตาลเพิ่มเมื่อชง

My Whey Global เวย์โปรตีนโดย วู้ดดี้ กับ ต็อบ

หากสนใจผลิตภัณฑ์นี้ สั่งซื้อได้ที่เพจของ Movefast โทร 02 038 5563 หรือทางไลน์ @MyWhey สินค้าพร้อมส่งทั้ง 2 แบบ ในวันที่ 9 พ.ค. 60 นี้เป็นต้นไป

นอกจากนี้เรายังได้รวบรวม โปรโมชั่น Whey Protein สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อในราคาถูกๆ ตาม Link ด้านล่างนี้

Whey Protein ซื้อครบ 1,500 บาท รับของแถมฟรี คลิ๊กที่นี่

 

ตอนนี้มีจำหน่ายอย่างเป็นทางการที่เว็บไซต์ shopat24 โดยคุณสามารถเลือกใช้โค้ดประจำช่วงเวลาของ Credit   Card ได้ทุกธนาคาร