Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences MY PROTEIN สั่งซื้อได้ที่ไหน ได้ราคาประหยัดและของแถมเยอะกว่า

MY PROTEIN สั่งซื้อได้ที่ไหน ได้ราคาประหยัดและของแถมเยอะกว่า

คนรักสุขภาพ สนใจสินค้าของ Myprotein วันนี้เรามาแนะนำให้คุณ

ไม่ว่าจะเป็นนักกีฬา หรือไม่ได้เป็นนักกีฬา คนรุ่นใหม่หันมาใส่ใจเรื่องสุขภาพกันมากขึ้น และเรื่องอาหารเสริม ก็มาแรงทุกปี แต่จะเลือกกินทั้งทีต้องเลือกที่ดี ๆ เหมาะกับตัวเอง วันนี้ promotions มีอีกแบรนด์อาหารเสริมมาแนะนำ คือ Myprotein ว่ามีสินค้าน่าสนใจอะไรบ้าง? มีโปรโมชั่นอะไรดีๆ ซื้อได้ที่ไหน ราคาเท่าไหร่ ให้กับคนรักสุขภาพได้ทราบกันค่ะ

ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกับแบรนด์นี้กันค่ะ แบรนด์ Myprotein เป็นแบรนด์โภชนาการด้านกีฬาออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกและเปิดตัวเว็บไซต์ทั่วโลก ถูกจัดอันดับใน UK Sunday Times Fast-Track และก่อตั้งมานานถึง 14 ปี นอกจากนี้ Myprotein ยังทำงานร่วมกับโรงยิม สโมสรกีฬา ผู้จัดจำหน่ายโภชนาการด้านกีฬา ผู้ค้าปลีกและส่งอาหารเพื่อสุขภาพ

Myprotein มีสินค้าเพื่อสุขภาพของคุณมากมาย แต่วันนี้เราขอคัดผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจเน้นๆ มาแนะนำค่ะ เพราะเชื่อว่าสินค้าเหล่านี้ เป็นสินค้าที่คนดูแลสุขภาพอยู่แล้ว และคนที่กำลังเริ่มดูแล ต้องบริโภค ใช้สินค้า หรือหาข้อมูลอยู่แน่นอน

สินค้าที่น่าสนใจของ Myprotein

1. โปรตีน (Protein)

หน้าเว็บไซต์ของ Myprotein หมวดโปรตีน

ในหมวดโปรตีน Myprotein มีสินค้าให้เลือกซื้อ 3 ประเภท คือ เวย์, นมและเคซีน, และปราศจากนม ผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจมากๆ เพราะใครหลายคนก็ต้องเริ่มรับประทานตัวนี้แน่ๆ คือ เวย์โปรตีน ซึ่งมีด้วยกันหลากหลายรุ่น เหมาะกับทั้งผู้ชายและผู้หญิง เวย์โปรตีนของแบรนด์นี้มีหลากหลายรสชาติมากๆ เช่น ช็อกโกแลต ชานม คอฟฟี่คาราเมล คุ้กกี้แอนด์ครีม ผลไม้ต่างๆ รับประทานง่ายมากค่ะ

2. คาร์โบไฮเดรต (Carbohydrates)

หน้าเว็บไซต์ของ Myprotein หมวดคาร์โบไฮเดรต

ส่วนใครที่ต้องการเสริมหรือต้องการควบคุมคาร์โบไฮเดรต Myprotein ก็มีสินค้าเช่นกัน มีตั้งแต่ฟลุ๊คโตส ขนมบาร์ ข้าวโอ๊ต โคโค่นัทชิพส์ คาร์โบไฮเดรตแปรรูปแบบเม็ด และอื่นๆ อีกมากมาย สำหรับคนที่กำลังลดน้ำหนัก ส่วนใหญ่คงจะคิดว่าให้งดคาร์โบไฮเดรต แต่ความจริงแล้วคาร์โบไฮเดรตจำเป็นมากๆ สำหรับการดำรงชีวิต เพราะเป็นแหล่งพลังงาน ฉะนั้นผลิตภัณฑ์คาโบไฮเดรตของ Myprotein จึงเป็นทางเลือกที่ดีเพื่อให้ควบคุมทั้งน้ำหนักและสารอาหารให้เพียงพอ

3. ขนมบาร์ เครื่องดื่ม และอาหาร

หน้าเว็บไซต์ของ Myprotein หมวดขนมบาร์ เครื่องดื่ม อาหาร

เป็นหมวดผลิตภัณฑ์ที่ดีต่อใจคนเพิ่งเริ่มควบคุมอาหารสุดๆ ถ้าหากว่าให้รับประทานสารอาหารในรูปแบบอื่นๆ สุดท้ายอาจจะไม่มีกำลังใจที่จะทำต่อ เพราะยังไงเราก็ต้องชอบรับประทานแบบที่เคยทำใช่ไหมคะ สินค้าในหมวดนี้ของ Myprotein มีหลากหลายมาก ทั้งขนมบาร์สูตรต่างๆ คุกกี้ สปาเกตตี้ พาสต้า เครื่องดื่มบำรุงกำลัง แนะนำว่าใครที่เพิ่งเริ่มดูแลสุขภาพ ควรจะซื้อสินค้าในหมวดนี้เลยค่ะ

4. สูตรโดยเฉพาะ เพื่อลดน้ำหนัก

หน้าเว็บไซต์ของ Myprotein หมวดสูตรเพื่อคนลดน้ำหนัก

Myprotein ทำผลิตภัณฑ์ที่มีสูตรโดยเฉพาะ เพื่อคนที่ต้องการลดน้ำหนัก! ความอ้วน เป็นปัญหาใหญ่ของใครหลายๆ คน ที่ใช้เวลานานในการแก้ บางคนก็ใช้ทางลัดไปใช้ยาลดน้ำหนัก ซึ่งก็ส่งผลเสียต่อสุขภาพกว่าเดิม Myprotein จึงต้องการช่วยคนที่กำลังเจอกับปัญหานี้ โดยดูแลสุขภาพด้วย ด้วยการคิดสูตรเฉพาะ ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยสารอาหาร หมดกังวลเรื่องความอ้วนและเสียสุขภาพ

5. แฟชั่นออกกำลังกาย อุปกรณ์ดูแลสุขภาพ

หน้าเว็บไซต์ของ Myprotein หมวดแฟชั่นออกกำลังกาย และอุปกรณ์ดูแลสุขภาพ

เริ่มดูแลสุขภาพด้วยการออกกำลังและเลือกสรรอาหารการกิน และยังไม่รู้หรือไม่มีชุด อุปกรณ์ที่ใช้ในยิม หรืออุปกรณ์ที่ใช้ในการกินอาหารเสริม Myprotein ก็มีให้คุณได้เลือกซื้อ ไม่ว่าจะเป็นชุดออกกำลังกาย กระเป๋าสำหรับไปยิม/ฟิตเนส ถุงมือ ถุงเท้า ชุดชั้นใน กางเกงชั้นใน โฟมเล่นกีฬา ยางยืดออกกำลังกาย ทราเวลมัค ขวดน้ำ ผ้าพันข้อมือ กระบอกเชคเวย์โปรตีน เชือกกระโดด ฯลฯ คุณผู้หญิงหรือคุณผู้ชายสามารถเข้าไปเลือกชม และซื้อสิ่งที่เข้ากับไลฟ์สไตล์การเล่นของคุณเลยค่ะ

โปรโมชั่นดีๆ จาก Myprotein

Myprotein มีโปรโมชั่นล่าสุด ดังนี้

  • สินค้าในหมวดโปรตีนลด 50 บาท
  • สินค้าพิเศษ รสฤดูร้อน เกรฟฟรุ๊ตยูซุ และแอปเปิ้ลแดง
  • เมื่อซื้อครบ 5,000 บาท รับฟรีไดเอทเจล รสส้ม
  • แถมฟรี IMPACT WHEY PROTEIN
  • ลูกค้าใหม่รับฟรี MYPROTEIN ½ แกลลอน ไฮเดรเตอร์
  • รับรางวัลเครดิต 500 บาท เมื่อแนะนำเพื่อน และเพื่อนได้ลดราคา 15%

ซื้อสินค้าของ Myprotein ได้ที่ไหน

สนใจสินค้าของ Myprotein สามารถซื้อสินค้าได้ที่เว็บไซต์ Myprotein ซื้อสินค้าเกิน 2,500 บาท จัดส่งฟรี!

เป็นยังไงบ้างคะ? สำหรับข้อมูลสินค้าของแบรนด์ Myprotein หวังว่าจะถูกใจคนรักสุขภาพทั้งหลาย หรือคนที่กำลังคิดลดน้ำหนัก ถ้าหากว่าสนใจสินค้าตัวไหนล่ะก็ สามารถเข้าไปชมสินค้าได้ที่เว็บไซต์ข้างต้นไดเลยค่ะ ที่ Myprotien มีสินค้าเพื่อสุขภาพดีๆ เพียบ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน และนอกจากนี้ promotions ก็มีส่วนลดอื่นๆ เกี่ยวกับฟิตเนสให้คนรักสุขภาพได้เข้าไปชม เพื่อหาสิ่งที่ดีให้กับการออกกำลังกายของคุณ

Read more…

Exit mobile version