MRT แจกส่วนลด “น้อง.พี่.ที่รัก” จำนวน 10,000 สิทธิ์ ที่ SF

ads

GDH x MRT แจกส่วนลดดูหนัง 2 ที่นั่ง 60 บาท เฉพาะเรื่องนี้เท่านั้น

ครั้งแรก ที่ญาญ่า อุรัสญา ได้เล่นภาพยนตร์ แต่เป็น Comedy เบาสมอง กับค่าย GDH และเล่นคู่กับ พระเอกหนุ่มแห่งค่าย “ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์” ผู้ที่เคยประกาศตัวว่าไม่อยากเป็นดาราเลย แต่ก็ดังไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ นับตั้งแต่เล่นเรื่อง “เพื่อนสนิท” เมื่อเกือบ 10 ปีก่อน สร้าง Look ผู้ชายอินดี้ในฝันที่สาว ๆ อยากครอบครอง แต่วันนี้ มารับบทที่แหวกแนว แต่ฮาขึ้นกว่าเดิม ในบทพี่ชายของสาวญาญ่า และเขาเองก็มีหน้าที่ขัดขวางความรักของน้องสาวในครั้งนี้ด้วย  เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น? ต้องติดตามชมในโรงภาพยนตร์

วิธีการขอส่วนลดคือ นำบัตร MRT ทุกรูปแบบ ที่ปรากฎด้านล่างนี้ ไปแสดงต่อเคาน์เตอร์ ณ จุดแลกรับสิทธฺ์ หน้าโรงภาพยนตร์ ที่ซื้อตั๋วที่ SF ทุกสาขา เพื่อรับส่วนลด 60 บาท ใช้ได้กับการซื้อตั๋ว 2 ที่นั่ง จำกัดสิทธิ์สำหรับ 10,000 ท่านแรก ที่รู้โปรฯ นี้แล้วไปดูก่อนใคร

เริ่มใช้ได้ตั้งแต่ 10 พ.ค. 61 จนกว่าจะครบ 10,000 สิทธิ์ (ไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินทอนได้) และหากไปดูคนเดียว ก็จะเป็นส่วนลดเพียง 20 บาท เท่านั้น (ไม่สามารถใช้กับตู้จำหน่ายตั๋วอัตโนมัติ หรือ ทาง Call Center ได้)

บัตรทั้ง 4  แบบนี้ เป็นบัตรเติมเงิน เติมเที่ยว เพื่อใช้เป็นส่วนลดอัตราค่าโดยสารได้ตกเที่ยวละประมาณ 1-2 บาท  เริ่มใช้มาตั้งแต่วันที่ 3 ก.ค.59 และจะใช้อัตรานี้ถึงวันที่ 2 ก.ค. 61 ที่กำลังจะถึงนี้

นอกจากนี้ ยังมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้ที่เดินทางด้วยรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ที่มาก่อน 7.00 น. ของวันทำงาน จ.-ศ. โดยจะตัดเป็นรอบ วันที่ 1 – 16 และ 17 – 31 ของทุกเดือน เพื่อแจกรางวัล MRT Lucky Hour มาเช้าลุ้นโชค โดยรางวัล เป็นเงินเติมในบัตร 200 บาท  โดยผู้โชคดีจะต้องไปแจ้งสิทธฺ์ ที่เคาน์เตอร์ ห้องออกบัตรโดยสาร ทั้ง 18 สถานี ในช่วงสถานีรถไฟฟ้าหัวลำโพง ถึง บางซื่อ และต้องชำระภาษี ณ ที่จ่าย 5% ในกรณีที่รับของรางวัลมูลค่ากว่า 1,000 บาท

สำหรับการโดยสาร MRT สายสีม่วง คาดว่าไม่ร่วมรายการ ระบบน่าจะนับจากสถานีรถไฟฟ้าบางซื่อ – หัวลำโพง ในช่วงการแตะบัตรโดยสารเข้าออกก่อนเวลา 7.00 น. เท่านั้น สอบถามข้อมูลอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่เคาน์เตอร์ออกตั๋วโดยสารทั้ง 18 สถานี และหวังว่าคุณจะเป็นผู้โชคดีได้รับสิทธิ์ทั้งดูหนังฟรี 60 บาท เรื่อง น้องพี่ที่รัก และ ได้รับโชค เงินเติม 200 บาท เข้าบัตร MRT ฟรี ๆ รู้ข่าวสารดี ๆ แบบนี้แล้วอย่าลืมบอกเพื่อนล่ะ! เดี๋ยวเพื่อน Out

Read More :