ads

นายอินทร์จัดโปรเอาใจนักอ่าน ลดสูงสุด 70%

สวัสดีค่ะ มิตรรักนักอ่านทุกคน สำหรับช่วงนี้อยากให้ทุกคนพักผ่อนกัน เพราะโควิด-19 ทำให้เราต้องพักการออกไปข้างนอกบ้านไว้ก่อน ช่วยกันอยู่บ้าน หยุดเชื้อเพื่อชาติ และเพื่อพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส อยู่บ้านว่างๆ ก็อยากจะชวนทุกคนใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ด้วยการอ่านหนังสือกัน วันนี้ที่นายอินทร์มีโปรโมชั่นลดจัดหนัก สูงสุด 70% และยังลดเพิ่มอีก 15% รวมหนังสือไว้หลากหลายประเภท อาทิ นิยายดัง นิยายแปล สารคดี จิตวิทยา วรรณกรรม งานอดิเรก ท่องเที่ยว บ้านและสวน เป็นต้น ไม่ว่าคุณจะเป็นนักอ่านสายไหน ขอบอกเลยว่า สั่งซื้อหนังสือกับนายอินทร์ไม่มีผิดหวังแน่นอน วันนี้เราได้รวบรวมโปรโมชั่นหนังสือนายอินทร์มาไว้ที่นี่แล้ว จะมีอะไรน่าสนใจบ้าง ไปดูกัน

โปรโมชั่น naiin.com ลดสูงสุด 70% 

ไม่ว่าคุณอยากจะอ่านหนังสือแนวไหน เมื่อช้อปหนังสือกับร้านนายอินทร์ ก็ซื้อหนังสือได้ในราคาสุดคุ้ม ลดสูงสุดถึง 70% พิเศษ เมื่อช้อปครบ 600 บาทขึ้นไป มีค่าส่งฟรีอีกด้วย ตั้งแต่วันที่ 16 – 25 เม.ย. 63

 naiin 70% 
โปรโมชั่น naiin.com ลดสูงสุด 70%/ภาพจาก ร้านนายอินทร์

กักตัวอยู่บ้านคราวนี้ คุณจะลืมคำว่าเบื่อและเหงาไปเลย เพราะเราไม่อยากเห็นใครเครียด จึงอยากชวนคุณมาอ่านนิยายกัน ที่นายอินทร์ก็มีโปรโมชั่นอยู่ด้วย กับหนังสือหมวดนิยาย ยิ่งช้อปยิ่งลด ซื้อ 1 เล่มขึ้นไป ลด 50% พิเศษเมื่อซื้อเพิ่ม 5 เล่มขึ้นไป ลดเพิ่มเป็น 70% เราได้รวมนิยาย 5 เรื่องที่ไม่อ่านถือว่าพลาด จะมีเล่มไหนบ้าง ไปดูกัน

1. เขย่ารักสนั่นใจ WALL BANGER

เขย่ารักสนั่นใจ
เขย่ารักสนั่นใจ WALL BANGER/ภาพจาก ร้านนายอินทร์
  • ผู้เขียน : อลิซ เคลย์ตัน สำนักพิมพ์ : Rose
  • ลดราคาเหลือ 173 บาท จากปกติ 345 บาท

เรื่องย่อ : เขย่ารักสนั่นใจ นิยายรักโรแมนติกที่เล่าถึงจุดเริ่มต้นความรักของหญิงสาว ที่มีกำแพงข้างห้องเป็นตัวก่อเหตุ เมื่อแคโรไลน์ย้ายเข้าไปอยู่ในอพาร์ทเม้นท์ใหม่ ที่เช่าต่อจากเพื่อน แล้วความวุ่นวายจึงเกิดขึ้น เมื่อห้องข้างๆ ส่งเสียงดังรบกวนเธอ จนไม่ได้หลับไม่ได้นอน เธอเฝ้าสงสัยว่า เสียงดังจากห้องข้างๆ นั้นมาจากอะไร จนวันนึงเธอได้ไปสอบถามเพื่อนบ้าน ที่อยู่ชั้นล่างว่าห้องข้างๆ เธอเป็นใครกัน เธอจึงได้รู้ว่าเพื่อนข้างห้องของเธอ คือชายหนุ่มที่ชื่อ ไซม่อน และมีช่วงเวลาที่เขาหายไป เนื่องจากการทำงานที่ต้องเดินทางบ่อย แต่เธอก็ยังไม่หายโกรธที่เขารบกวนเธอในตอนดึกด้วยเสียงดังทุกคืน เธอยังรอเวลาที่จะมาจัดการกับเขา ในตอนที่เขากลับมาทำเสียงดังอีกครั้ง

2. ขยี้รักให้ปักใจ RUSTY NAILED

ขยี้รักให้ปักใจ
ขยี้รักให้ปักใจ RUSTY NAILED/ภาพจาก ร้านนายอินทร์
  • ผู้เขียน : อลิซ เคลย์ตัน สำนักพิมพ์ : Rose
  • ลดราคาเหลือ 158 บาท จากปกติ 315 บาท

เรื่องย่อ : ขยี้รักให้ปักใจ พลาดไม่ได้กับภาคต่อของนิยายเรื่อง เขย่ารักสนั่นใจ เพราะความรักยังไม่จบอยู่แค่การพบรักกัน ภาคต่อความรักของแคโรไลน์และไซม่อนยังมีบทถัดไป ถึงแม้ว่าชีวิตความรักของเขาจะมีความสุขดี แต่ยังมีความวุ่นวายเข้ามากวนใจอยู่บ้าง เมื่อเพื่อนสนิทของทั้งสองนอกใจกัน ทำให้แคโรไลน์ต้องยื่นมือเข้าไปช่วย เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในงานชมรมศิษย์เก่า ที่บ้านของไซม่อน ทั้งสองจะจัดการรับมือกับปัญหาต่างๆ ที่เข้ามาในความสัมพันธ์อย่างไร เมื่อความรักไปถึงจุดหนึ่ง เราจะเข้าใจว่า สิ่งที่ทำให้ความสัมพันธ์เดินต่อไปได้คืออะไร ติดตามอ่านได้ในขยี้รักให้ปักใจ

3. ฉันยืนจ้องหน้ากับความรัก Skin Deep

ฉันยืนจ้องหน้ากับความรัก
ฉันยืนจ้องหน้ากับความรัก Skin Deep/ภาพจาก ร้านนายอินทร์
  • ผู้เขียน : ลอร่า จาร์เรตต์ สำนักพิมพ์ : แพรวสำนักพิมพ์
  • ลดราคาเหลือ 173 บาท จากปกติ 345 บาท

เรื่องย่อ : นิยายรักโรแมนติกปนความเศร้า ที่จะพาคุณไปสัมผัสความรัก ในมุมมองที่ใครสักคนยอมรับในสิ่งที่อีกคนเป็น การดูแลที่แตกต่างจากคนทั้วไป ทำให้คุณรู้สึกดีกับใครสักคนขึ้นมา แต่แล้วเขาคนนั้นกลับได้สร้างบาดแผลที่ใหญ่กว่าเดิม ฉันยืนจ้องหน้ากับความรักเป็นเรื่องราวของ เจนน่า เด็กสาวที่ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ ขณะที่เดินทางไปกับเพื่อน ทำให้เพื่อนสนิทของเธอเสียชีวิต และตัวเธอเองมีแผลบนใบหน้าเต็มไปหมด ทำให้เธอไม่สามารถกลับไปใช้ชีวิตได้อย่างปกติอย่างเคย ด้วยสายตาจากผู้คนรอบข้างที่มองมา เธออยากจะหนีไปให้พ้น แต่แล้ววันหนึ่งโลกของเธอก็เปลี่ยนไป เมื่อเธอได้มาพบกับไรอัน เด็กหนุ่มที่ใช้ชีวิตอยู่บนเรือและเดินทางมาเจอกัน เขาปฏิบัติกับเธอแตกต่างจากคนอื่น ด้วยการให้ความรัก ดูแลเอาใจใส่ แต่แล้วตอนจบมันไม่สวยงามอย่างนั้นสิ เมื่อเขาได้มาสร้างบาดแผลในใจให้กับเธออีกครั้ง เจนน่าจะรับมือกับความรู้สึกนี้ได้อย่างไร โปรดติดตามในฉันยืนจ้องหน้ากับความรัก

4. ความน่าจะเป็นทางสถิติของรักแรกพบ

สถิติของรักแรกพบ
ความน่าจะเป็นทางสถิติของรักแรกพบ/ภาพจาก ร้านนายอินทร์
  • ผู้เขียน : เจนนิเฟอร์ อี. สมิธ สำนักพิมพ์ : แพรวสำนักพิมพ์
  • ลดราคาเหลือ 113 บาท จากปกติ 225 บาท

เรื่องย่อ : นิยายรักวัยรุ่นที่บอกเล่าถึงความรักแรกพบ ว่ามันมีอยู่จริงไหม คุณเคยได้ยินไหมว่า เราพลาดสิ่งหนึ่ง เพื่อจะไปพบเจออีกสิ่งนึง อย่างเรื่องราวของแฮดลีย์ ซัลลิแวน จากการเดินทางสายไปแค่ 4 นาที ทำให้เธอพลาดเที่ยวบินสำคัญ เพื่อจะไปงานแต่งของพ่อเธอ กับหญิงสาวที่เธอไม่ค่อยชอบใจนัก แต่การพลาดเที่ยวบินนั้น และการเปลี่ยนเปลี่ยนเที่ยวบินใหม่นั้นเอง ทำให้เธอได้พบกับเด็กหนุ่มอย่าง โอลิเวอร์ ผู้ที่จะมาเปลี่ยนแปลงชีวิตเธอให้เปลี่ยนไปเหตุการณ์ความรักแรกพบนี้จะเป็นอย่างไร ติดตามได้ใน ความน่าจะเป็นทางสถิติของรักแรกพบ

5. ยอดยาใจ

ยอดยาใจ
นิยาย ยอดยาใจ/ภาพจาก ร้านนายอินทร์
  • ผู้เขียน : ตรียาฐิ์ สำนักพิมพ์ : อรุณ
  • ลดราคาเหลือ 158 บาท จากปกติ 315 บาท

เรื่องย่อ : นิยายรักโรแมนติก ที่จะพาคุณไปพบกับการตามล่า และการปกป้องคนรัก จากความรักของชายหนุ่มหญิงสาวที่มีความแตกต่างกันราวฟ้ากับเหว เรื่องราวของดนุเดช เศรษฐีหนุ่มลูกครึ่งไทยอังกฤษ ที่มีพ่อเป็นมาเฟีย ชีวิตเขาดูสมบูรณ์แบบไปทุกด้าน แต่อีกมุมหนึ่ง เขากลับเป็นคนที่หวาดกลัว ขี้ระแวง ไม่สามารถอยู่ร่วมกับคนอื่นได้อย่างปกติ ในขณะเดียวกันโชคชะตาก็นำพาหญิงสาว ผู้มีจิตใจโอบอ้อมอารีอย่าง อรนลิน ให้มาพบเจอกับเขา จากการเข้ามาอยู่ในโลกเบื้องหลังการค้ายาเสพติดและโสเภณี ที่มีพ่อของดนุเดชอยู่เบื้องหลัง ชีวิตของอรนลินเริ่มเข้าสู่อันตรายมากขึ้น แต่ยังมีคนที่ช่วยเธอไว้ได้ นั่นคือแต่หนูเดช แล้วความรักที่เกิดจากความแตกต่างของคนทั้งสอง จะลงเอยอย่างไรติดตามได้ในยอดยาใจ

ชอบหนังสือแนวไหน ก็เลือกอ่านกันได้ตามใจชอบเลยนะคะ นอกจากนิยาย 5 เรื่องที่แนะนำไปแล้ว ยังมีหนังสืออีกมากมาย หลากหลายอารมณ์ จากร้านนายอินทร์ ให้ทุกคนได้เลือกอ่านกัน แต่โปรโมชั่นยังไม่หมดเพียงเท่านี้ สำหรับใครที่ช้อปเยอะก็ยังได้ส่วนลดอีก กับโปรโมชั่นนี้เลย

โปรโมชั่นลดเพิ่ม 15%

โปรโมชั่นต่อยอด จากที่ลดสูงสุด 70% ยังไม่พอ เมื่อช้อปครบ 1,500 ลดเพิ่มอีก 15% แถมส่งฟรีอีกด้วย ตั้งแต่วันที่ 16 – 25 เม.ย. 63

ลดเพิ่ม 15%
โปรโมชั่นลดเพิ่ม 15%/ภาพจาก ร้านนายอินทร์

การอ่านนั้นเปรียบเสมือนกับการเดินทาง ที่จะพาเราไปเรียนรู้สิ่งต่างๆ ที่อยู่ในหนังสือเล่มนั้น ถือเป็นอาหารสมองอย่างดี ให้สมองเราได้เปิดรับสิ่งใหม่อยู่เสมอ ให้การอ่านหนังสือเป็นช่วงเวลาที่พิเศษของคุณกันเถอะ ใครที่กำลังมองหาหนังสือเล่มใหม่เอาไว้อ่านอยู่ กดซื้อได้แล้ววันนี้ที่ร้านนายอินทร์

บทความที่เกี่ยวข้อง

หนังสือเตรียมสอบ ก.พ. 63 เล่มไหนดี ที่มีข้อสอบจริงพร้อมเฉลย

คิโนะชวนอ่าน ปี 3 รวม 10 หนังสือน่าอ่านแนะนำในปี 2020 โดย Kinokuniya

รีวิวหนังสือสำหรับคนรักแมว “วันนุ่ม ๆ ของลุงกับแมว”