น้ำหอม Moschino หอมอย่างซุกซน และสดชื่น ลดสูงสุดเกือบ 47%

 

Moschino ลดจัดหนัก จัดเต็ม

น้ำหอม อีกหนึ่งเครื่องสำอางที่จะช่วยให้ลุคของคุณในแต่ละวันดู น่าประทับใจมากขึ้นเราเจอน้ำหอมที่เหมาะ กับตัวเรา เราฉีดในปริมาณที่ไม่ฉุนจนเกินไปกลิ่นหอมกำลังดีจะชวนให้ใครใครก็ต้องเหลียวหลังมาถามว่าใช่ น้ำหอมยี่ห้ออะไรอย่างแน่นอน

วันนี้ทางโปรโมชั่นมี โปรโมชั่นดีดีจาก Beauticool จาก Moschino มาฝาก น้ำหอมลดสูงสุดเกือบ 50 % แหนะ สาวๆขี้เล่นและสาวกน้ำหอม Moschino จะต้องปลาบปลื้มกันแน่นอนเลยใช่ไหมหละมีแต่น้ำหอมกลิ่น ที่จะช่วยเพิ่มดีกรีความซุกซนขี้เล่น เป็นสาวสดใส เพิ่มพลังสดชื่น ให้คุณมีเสน่ห์ ด้วยกลิ่นหอมสดชื่น สไตล์ ต่างๆ ส่วนใครที่ยังไม่เคยลองน้ำหอมที่กำลังจะสั่งไม่รู้ว่ากลิ่นจะเข้ากับเรามั้ย ขวดเล็กก็ลดราคาอยู่นะ สามารถ ช้อปได้ในราคาเริ่มต้นเพียง 300 บาท

♥ มาดูกันว่า กลิ่นไหนที่ใช่คุณ

Moschino Cheap  And Chic Moschino Chic Petals เหมาะกับสาวๆ ร่าเริงสดใสกลิ่นดอกไม้ที่่ ไม่หวานจนเกินไปตัดด้วยกลิ่นหอมหวานดอกไม้ ผสมสดชื่นสไตล์ฟรุตตี้ ให้ความรู้สึกอ่อนหวานเเละเปี่ยมไป ด้วย ความร่าเริง ขนาด 4.9 ml ลดจาก 750 บาท เหลือ 399 บาท

Moschino Light Cloud Cheap & Chic EDT  เหมาะกับสาวๆ อ่อนโยน อบอุ่นช่วยให้คุณ อบอวล ไปด้วยกลิ่นหอมสะอาดสดชื่น บางเบาอย่างเป็นธรรมชาติ และหอมหวานจากดอกไม้ในขณะเดียวกัน  ขนาด 4.9ml ลดจาก 750 บาท เหลือ 399 บาท/ 30 ml ลดจาก 1350 บาท เหลือ 899 บาท

Moschino Cheap & Chic Hippy Fizz  เน้นความสดใสกลิ่นสดชื่นแบบ citrus ฤดูใบไม้ผลิน้ำหอม กลิ่นหอมสดชื่นให้คุณแลดูอ่อนเยาว์และไร้เดียงสา ขนาด 4.9ml ลดจาก 550 บาท เหลือ 359 บาท

ยังมีมีกลิ่นอื่นๆอีกให้เลือกกันในเว็บ ถ้าใครสนใจจะไปลองที่เคาท์เตอร์ก่อนแล้วค่อยกลับมากดสั่งซื้อที่ Beauticool เพื่อช้อปน้ำหอมในราคาที่ถูกกว่าก็ได้นะ เพื่อเป็นการรีเช็ค ว่าน้ำหอมกลิ่นนี้เข้ากับเราไหม แนะนำว่าเวลาลองน้ำหอมควรที่จะ ฉีดที่ข้อมือ และ ทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที – 1 ชั่วโมงขึ้นไปเพื่อให้แน่ใจว่า น้ำหอม เมื่อปรับกลิ่นเข้ากับอุณหภูมิกับร่างกายของเราดมแล้วปวดหัวหรือไม่ เมื่อทราบวิธีลองน้ำหอมแล้ว

อย่าลืมรีบไปเทส ไปลอง เเละไปช้อปก่อนสินค้า จะหมดนะจ๊ะ ลดเยอะขนาดนี้ที่ช้อปที่ Beauticool ที่เดียว

ดูโปรโมชั่น “Beauticool” เพิ่มเติมที่นี่ >>