สินค้าแม่และเด็กในลดราคา ใน Lazada Birthday Sale 2020 มีอะไรน่าซื้อบ้าง ?

ดีลสุดพิเศษ สินค้าแบรนด์ดังเพื่อคุณแม่และลูกน้อย

โปรโมชั่น Lazada Birthday Sale 2020 ถือเป็นโปรโมชั่นใหญ่ที่จัดหนัก ลดกระหน่ำจนต้องแนะนำให้ช้อป ซึ่งสินค้าแม่และเด็กก็จัดโปรโมชั่นดี ๆ เนื่องในวันเกิดลาซาด้าด้วยเช่นกัน ซึ่งงานนี้สินค้าแบรนด์ดังต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องก็ยกสินค้ามาลดราคา พร้อมเก็บโค้ดคูปองส่วนลดสำหรับใช้ในวันโปรโมชั่น โดยสินค้าน่าซื้อในโปรนี้ก็มีหลากหลาย เช่น

1 Baby Mall เป้อุ้มเด็กนั่ง 3 in 1

ราคา 428 บาท

โปรโมชั่น ลดราคา 52%

เป็นเป้อุ้มเด็กที่ออกแบบมาให้เหมาะกับสรีระของเด็กทารก มีส่วนช่วยในการประคองหลังและหัวของเด็ก ใช้งานได้ 3 รูปแบบ คือ ใช้สำหรับอุ้มเด็กนอน ใช้สำหรับอุ้มเด็กนั่งด้านหน้า และใช้สำหรับอุ้มเด็กไว้ด้านหลัง ตัวเป้สามารถพับเก็บได้ พกพาได้สะดวก มีระบบล็อคที่แข็งแรง รับน้ำหนักเด็กได้ดี

2 กางเกงผ้าอ้อม เบบี้เลิฟ พาวเวอร์ แพ้นส์ ไซส์ L แบบลัง

ราคา 959 บาท

โปรโมชั่น BABYLOVE Super Deal

เป็นกางเกงผ้าอ้อมราคาพิเศษ ซึ่งร้านออฟฟิเชียลเบบี้เลิฟได้จัดโปรร่วมกับลาซาด้า กับโปรลดสูงสุด 47% และลดเพิ่มเมื่อใช้คูปองสูงสุด 12% สำหรับกางเกงผ้าอ้อมนี้เป็นผ้าอ้อมสำหรับเด็กที่ออกแบบมาให้เป็นกางเกง เพื่อความสะดวกในการสวมใส่และเปลี่ยนผ้าอ้อมในแต่ละวันให้คุณแม่

3 Happy D ผ้าอ้อมเด็กแรกเกิด ผ้าอ้อมผ้าสาลู

ราคา 169 บาท

โปรโมชั่น ลดราคา 47%

เป็นผ้าอ้อมสำหรับเด็กแรกเกิด ผ้าสาลูเป็นผ้าที่มีความนุ่ม และไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองแก่เด็กแรกเกิด ก่อนใช้ผ้าอ้อม คุณแม่หลายท่านก็เลือกใช้ผ้าอ้อมผ้าสาลู นอกจากจะทำเป็นผ้าอ้อมแล้ว ผ้าสาลูยังใช้ประโยชน์ในการเช็ดตัส เช็ดปาก และคราบเลอะต่าง ๆ บนตัวลูกน้อยได้เป็นอย่างดี

4 Enfalac A+ Mama Milk Powder 

ราคา 341 บาท

โปรโมชั่น ลดราคา 8%

เป็นนมผงสำหรับคุณแม่ที่กำละงตั้งครรภ์ และคุณแม่ที่กำลังอยู่ในช่วงให้นมบุตร นมผงเอนฟาแล็คมีสารอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย ช่วยบำรุงร่างกายทั้งคุณแม่และลูกน้อยในครรภ์ รวมถึงให้สารอาหารที่เพียงพอสำหรับการผลิตน้ำนม ช่วยให้มีน้ำนนมเพียงพอให้ลูก

5 Anmum Materna UHT Milk Plain

ราคา 215 บาท

โปรโมชั่น สินค้าราคาพิเศษ

เป็นนมพร้อมดื่มชนิดกล่อง เหมาะสำหรับคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์ และคุณแม่ที่กำลังให้นมบุตร โดยนมกล่องสามารถพกพาได้สะดวก ดื่มง่าย ไม่ต้องชง เหมาะสำหรับคุณแม่ที่ยังต้องไปทำงานในช่วงครรภ์อ่อน ๆ นมแอนมัมมีสารอาหารที่จำเป็นต่อพัฒนาการของลูก และช่วยบำรุงร่างกายคุณแม่

6 น้ำยาซักผ้าเด็ก ดีนี่ D-nee สีชมพู ชนิดยกลัง

ราคา 529 บาท

โปรโมชั่น ลดราคา 7%

เป็นน้ำยาซักผ้าที่ให้กลิ่นหอมสดชื่น มีสารที่ช่วยลดแรงตึงผิวที่สามารถย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติ ช่วยถนอมเส้นใยผ้า ใช้ซักได้แม้ผ้าที่มีความบางเป็นพิเศษ มีเทคโนโลยีที่ช่วยป้องกันสิ่งสกปรกไหลย้อนกลับ ทำให้ผ้าสะอาดหมดจด หทดกังวลเรื่องสิ่งสกปรกตามใยผ้า และกลิ่นอับชื้น

7 Polar Spray สเปรย์ปรับอากาศ แพ็ค 2 ขวด

ราคา 279 บาท

โปรโมชั่น ลดราคา 27%

เป็นสเปรย์สำหรับฉีดปรับอากาศภายในบ้านหรือในห้อง โดยสเปรย์เป็นกลิ่นยูคาลิปตัสที่ให้กลิ่นหอมเย็น สดชื่น สามารถลดกลิ่นอับได้ พร้อมทั้งกำจัดไรฝุ่นขนาดเล็ก เชื้อแบคทีเรีย เชื้อไวรัส H1N1 และไวรัสอื่น ๆ ทำให้ห้องของลูกน้อยสะอาด ปลอดภัยต่อสิ่งที่อาจก่อให้เกิดอาการแพ้และระคายเคือง

8 Mommy Mall ยางกัด

ราคา 75 บาท

โปรโมชั่น ลดราคา 74%

เป็นของเล่นสำหรับเด็ก โดยในช่วงที่ลูกน้อยกำลังจะมีฟันน้ำนมขึ้นจะเป็นช่วงที่เกิดอาการ “คันเหงือก” หรืออาการที่ต้องการกัดสิ่งต่าง ๆ รอบตัว เพื่อเป็นการระมัดระวังจึงควรมีของเล่นที่สามารถกัดได้โดยไม่เกิดอันตราย ซึ่งยางกัดนี้ก็ออกแบบมาสำหรับให้ลูกน้อยกัดเล่นได้อย่างปลอดภัย

9 สเตย์รัดหน้าท้อง Breathable Corset

ราคา 179 บาท

โปรโมชั่น ลดราคา 69%

เป็นแผ่นรัดหน้าท้องหลังการคลอดลูก เนื่องจากหลังจากคลอดลูกแล้ว หน้าท้องยังคงไม่สามารถปรับสมดุลได้ คุณแม่หลายคนจึงกังวลเกี่ยวกับความหย่อนคล้อยของหน้าท้องหลังการคลอดลูก สเตย์รัดหน้าท้องจะช่วยยกกระชับหน้าท้อง และช่วยรองบริเวณแผ่นหลัง ช่วยลดอาการปวดหลังได้อีกทางหนึ่ง

10 KUMALL บันไดชักโครกยีรา

ราคา 309 บาท

โปรโมชั่น ลดราคา 66%

เป็นบันไดที่ทำมาจากพลาสติกคุณภาพดี มีความหนา ทนทานและแข็งแรง เป็นบันไดสำหรับวางไว้เพื่อช่วยให้ลูกน้อยสามารถใช้ชักโคกได้สะดวกขึ้น เป็นการฝึกพัฒนาการและการเรียนรู้ของลูก โดยบันได้มีการเสริมการกันลื่นอย่างดี หมดกังวลเรื่องอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นกับลูกน้อย

คุณแม่ที่กำลังมองหาไอเท็มเพื่อคุณแม่และลูกน้อยอยู่ต้องไม่พลาดโปรดี ๆ ที่ลาซาด้าจัดให้ได้ช้อปออนไลน์กันแบบคุ้มสุดคุ้ม ในวันที่ 27 มีนาคม 2563 นี้เท่านั้น ห้ามพลาดเด็ดขาด

พิเศษ! สำหรับคุณแม่ที่อ่าน Promotions ของเราอยู่ขณะนี้ เรามีโค้ดส่วนลดสำหรับนำไปลดเพิ่ม เมื่อซื้อสินค้าครบตามยอดที่กำหนด สามารถกดรับลิงก์ได้ที่ล่างบทความนี้เลย

อ่านเพิ่มเติม: