Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences ที่หนีบผม Miniso ใช้ดีไหม ? ราคาเท่าไหร่ ?

ที่หนีบผม Miniso ใช้ดีไหม ? ราคาเท่าไหร่ ?

ขอบคุณภาพจากเฟสบุ๊กเพจ SALE HERE

ไอเทมลับของดีจาก Miniso แบบ 3 in 1

มั่นใจได้ว่านาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก Miniso (มินิโซ) ที่ไม่ว่าจะเดินไปตามห้างสรรพสินค้าไหน หรือแม้กระทั่งตามรถไฟฟ้าใต้ดินก็ยังเจอร้านนี้ตั้งตระหง่านอยู่ พร้อมกับของน่ารัก ๆ ภายในร้านมากมาย ที่ทำเอาใครที่เดินผ่านไปผ่านอดใจไม่ไหว ต้องแวะเวียนกันเข้าไปเลือกซื้อ โดยเฉพาะเหล่าขาช้อปที่ชอบสินค้าไลฟ์สไตล์แบบญี่ปุ่น

ผู้ก่อตั้งดีไซเนอร์ชาวญี่ปุ่น และนักธุรกิจชาวจีน มีความตั้งใจทำให้มินิโซเป็นร้านแนวใหม่ ที่ตั้งอยู่บนพื้นฐานของการเคารพต่อลูกค้า เรียบง่าย และไม่ซับซ้อน จนทำให้ Miniso กลายเป็นธุรกิจขายสินค้าจิปาถะที่มาแรงและมีรายได้เพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว เน้นจำหน่ายสินค้าประเภท Fast Fashion ที่มีการเปลี่ยนแปลงดีไซน์ไปตามฤดูกาล ขายสินค้าไลฟ์สไตล์ และแฟชั่นแบบญี่ปุ่น ที่ครอบคลุมรวมไปถึงเครื่องใช้ภายในบ้าน อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ และของเบ็ดเตล็ดอีกเพียบ โดยส่วนใหญ่จะเป็นสินค้าเน้นคุณภาพที่ดี แถมยังมีราคาไม่แพงอีกด้วย

สินค้าของ Miniso มักถูกส่งต่อความนิยมกันมาตามกระแสโซเชียล ถึงความถูกและดี จนบางคนยกให้เป็นไอเทมลับเลยก็ว่าได้ คราวนี้มาถึงคิวของไอเทมเด็ดอีกหนึ่งชิ้นกับ ที่ม้วนผมแบบ 3 in 1” ที่จะทำให้ผมเป็นลอนสวยแบบง่ายแสนง่าย สวยจบครบในเครื่องเดียว

ที่หนีบผม Miniso ใช้ดีไหม ?

ที่หนีบผม Miniso เครื่องนี้มาในวัสดุทนทาน สีทองเรียบหรู ที่สำคัญสามารถใช้งานได้หลากหลาย แบบ 3 in 1 ทั้งหนีบตรง ม้วนลอน แบบสาวหวาน หรืออยากทำลอนมาม่าสวยแบบชิค ๆ เก๋ ๆ สายเกาสายฝอก็ได้หมด ใช้งานง่าย สะดวกสบาย แถมยังปรับระดับความร้อนได้หลายระดับ ดีงามขนาดนี้ ถ้าไม่เรียกว่าจบครบในเครื่องเดียวจะเรียกว่าอะไรได้อี้กกก

ขอบคุณภาพจากเฟสบุ๊กเพจ SALE HERE

ที่หนีบผม Miniso ราคาเท่าไหร่ ?

เห็นคุณสมบัติบวกดีไซน์ที่ดูแพงแบบนี้ ราคาประหยัดมากเพียง 419 บาทเท่านั้น (ราคาปกติ 699 บาท) ราคาพิเศษนี้เฉพาะตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 5 มกราคม 2563 ที่ Miniso ทุกสาขา

แล้วมาร่วมเฉลิมฉลองคริสต์มาส ปาร์ตี้ปีใหม่นี้ ด้วยผมสวยต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขกับตัวช่วยจำเป็นสำหรับทุกวัน Lazada จัดโปรโมชั่นเครื่องหนีบผม เครื่องม้วนผม ไดร์เป่าผม และอุปกรณ์จัดแต่งทรงผม กับสินค้ายอดนิยมและแบรนด์ดังกว่าหลายรายการ ให้คุณได้เลือกช้อปในราคาสุดคุ้ม เริ่มต้นเพียง 89 บาท ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 25 ธันวาคม 2562 ติดตามรายละเอียดโปรโมชั่นและส่วนลดได้ที่ลิ้งก์ด้านล่างนี้

บทความที่น่าสนใจ

Exit mobile version