ads

มินิ มี เครื่องชงกาแฟจากเนสกาแฟ น่าใช้

กลับมาอีกครั้งกับเรื่องราวของเครื่องชงกาแฟ ที่ทุกท่านอาจจะยังลังเลว่า ควรจะมีไว้ที่บ้านสักเครื่องหรือไม่?  เพราะเครื่องชงกาแฟจากตระกูล Dolce Nescafe นี้ มีหลากหลายรุ่นเหลือเกิน เลือกจนตาลายแล้ว ก็ยังหาแบบที่ถูกใจไมได้สักที วันนี้เราเตรียมพาคุณมาชมรุ่น MINI ME RED จากราคาเต็ม  4,490 บาท กำลังจะลดราคาพิเศษเพียง 1,9xx บาทเท่านั้น (ในวันที่ 21 ธันวาคม 59)  มาดูเหตุผลว่าทำไมเจ้าเครื่องนี้จึงควรมาเป็นตัวเลือกให้คุณ

MINI ME

สิ่งที่ มินิ มี (Mini me) จัดมาให้คุณคือ ดีไซน์ที่คงเอกลักษณ์ของเครื่องชงกาแฟ และ การประกอบชิ้นส่วนที่ทำให้คุณดึงออกมาทำความสะอาดง่าย แตกต่างจากเครื่องชงกาแฟยี่ห้ออื่น ในราคาที่เท่ากัน  โดยทำออกมาเพียง 2 สี คือ สีดำ และ สีแดง  ซึ่งรุ่น มินิ มี นี้ นอกจากจะน้ำหนักเบาแล้วยังราคาเบากว่ารุ่นก่อนอย่าง Genio ด้วย

  • ใช้พื้นที่น้อยในการตั้งวาง เครื่องชงกาแฟ mini me
  • มีถาดรองแก้วน้ำ ให้ความรู้สึกเหมือนเครื่องชงกาแฟจากร้านชั้นนำ
  • ดีไซน์เก๋ เหมาะจะตั้งในมุมห้องทำงานเก๋ๆ ของคุณ
  • เปลี่ยนรสชาติกาแฟได้ ไม่จำเป๋นต้องใช้ชงกาแฟรสเดียว
  • รับประกันสินค้าถึง 2 ปี
เครื่องชงกาแฟ
เครื่องชงกาแฟ mini me สีแดง

ลักษณะการทำงานนั้นใช้ไม่ยากเลย เพียงวางแคปซูลกาแฟ ใส่ไว้ และกดน้ำร้อน  แรงดันจากน้ำร้อนจะละลายผงกาแฟในแคปซูลผสมกับน้ำ ทำให้คุณได้รับรสกาแฟที่หอมละมุน โดยเฉพาะกับรสนม  ดูวิธีใช้งาน แบบสาทิส สิ้นล้างนี่

แคปซูลกาแฟ จาก เนสกาแฟ

ตัวแคปซูลนั้น มีให้เลือกหลายแบบ สำหรับคนที่ชอบ กาแฟดำ กาแฟนม หรือตระกูลชาเขียว ซึ่งราคาเฉลี่ยต่อแก้ว อยู่ที่ 12 – 40 บาท ขึ้นอยู่กับรสชาติที่คุณเลือก หากอยากรู้ว่ารสไหนถูกใจคุณ แนะนำให้ลองชิมที่เคาน์เตอร์ที่มีสาธิตการใช้เครื่อง ก่อนที่จะซื้อมาใช้ เพราะราคาต่อกล่อง 300 บาทขึ้นไป

ใครที่พลาดโปรโมชั่น ซื้อแคปซูลกาแฟ ฟรี! เครื่องทำกาแฟ ไปแล้วเมื่อกลางปี ก็เตรียมพบกับเครื่องทำกาแฟราคาพิเศษได้ในช่วงปลายปีนี้

 

วิธีเลือกเครื่องชงกาแฟ สำหรับใช้ในครอบครัว

เครื่องชงกาแฟของ Nescafe ออกมาแล้วหลายรุ่น  ยกตัวอย่างเช่น Genio ที่ออกแบบมาเพื่อระดับโอมออฟฟิศ  สามารถ ใช้ชงกาแฟได้ถึง  3 – 5 แก้ว  (สำหรับออฟฟิศที่มีคนอยู่หลายคน) สำหรับครอบครัวที่อยากได้ เครื่องชงกาแฟสำหรับครอบครัว ไว้ที่บ้าน (หรือสำหรับรับประทานคนเดียว) มีวิธีการเลือก ดังนี้

  1. ประหยัดไฟ ขนาดกะทัดรัด
  2. ทำความสะอาดง่าย
  3. ใช้งานง่าย

ซึ่งราคาเครื่องชงกาแฟ ที่มีคุณสมบัติ ดัง 3 ข้อ ข้างต้นนี้ ควรมีราคาอยู่ที่ 1,000 – 3,000 บาท 

อีกหนึ่งเหตุผลที่ Mini Me Red เป็นสียอดฮิต ด้วย “สีแดง” ซึ่งเป็นสีเอกลักษณ์ตัวแทนของ เนสกาแฟ หลังจากทำแก้วสีแดงออกมาจำหน่าย และ แถมคู่กับผงกาแฟ เพื่อเป็นสินค้าพรีเมี่ยมให้สะสม เรียกได้ว่าเป็นแก้วกาแฟที่มีกันแทบทุกคน  สนใจเครื่องทำกาแฟ จากเนสกาแฟ ติดตามโปรโมชั่นได้ที่นี่

 

ขอบอก เร็วๆนี้ Mini Me Red กำลังจะลดราคา แบบที่คุณต้องร้องว้าว เริ่มในวันที่ 21 ธันวาคม 2559 ลดราคาเพียง 4-5 วันเท่านั้น ลดแรง ถึง 55% จากราคา 4,990 บาท เหลือเพียง 1,990 บาทเท่านั้น สามารถติดตามโปรโมชั่นนี้ กับเราได้ ใกล้ๆวันที่ 21 เราจะมาอัพเดตโปรโมชั่นนี้ ให้คุณอีกครั้งนึง