โปรโมชั่นสุดว้าว ทุกวันในเวลาพิเศษ รับส่วนลดสุดพิเศษ

มาล๊าววว โปรโมชั่นส่วนลดพิเศษสุดพิเศษสำหรับ นักช้อปปิ้งออนไลน์ ที่ไม่ควรพลาด ตอนนี้เชื่อว่าหลายเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์นั้นกำลังคึกคัก เพราะอีกไม่กี่วันก็จะเข้าสู่ช่วงวันดีเดย์ช่วงเวลาที่มีส่วนลดสุดพิเศษมากที่สุดส่งท้ายปลายปี 2018 นี้ Lazada ก็เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่จัดโปรโมชั่นในวันพิเศษอย่างLazada 12.12

♦ ครั้งนี้ Lazada จัดโปรโมชั่นสุดว้าวทุกวันตั้งแต่เวลาเที่ยงคืน – ตี 2 ดีลพิเศษสำหรับคนนอนดึก เก็บคูปองพร้อมช้อปกันในวันที่ 10-12 ธ.ค. 61 นี้ ลดทั้งแอปฯ ส่วนลด 50 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 500 บาท

♦ Midnight Surprise Super Flash Sale ดีลส่วนลดในราคาเริ่มต้น 1 บาท หมดแล้ว หมดเลย

♦ เติมเงินวอลเล็ต 12% แคชแบ็ก กับ Lazada Wallet

♦ แกรนด์เซล ส่งท้ายปี ตั้งแต่ช่วงวันที่ 10.12 – 12.12 กับ Lazada Lazmall ลดสูงสุด 80%

โปรโมชั่นลดแรงจากแบรนด์ดังจัดมาเซอร์ไพรส์ อาทิ เทสโก้โลตัส, Samsung, Unilever, L’OREAL, Garnier, Maybelline, Vichy, UBL, Huawei, Babylove เป็นต้น

สำหรับใครที่เป็นนักช้อปออนไลน์ไม่ควรพลาดกับโปรโมชั่นส่วนลดสุดพิเศษจาก Lazada ที่จัดมาเตรียมความพร้อมก่อนช่วงช้อป ลาซาด้า 12.12 ที่จัดให้วอร์มอัพกันก่อนถึงวันดีเดย์ และจากนี้จะมีโปรโมชั่นดีลส่วนลดหรือคูปองพิเศษจากลาซาด้ามาจัดส่วนลดพิเศษอะไรบ้างนั้นรอติดตามกันที่เว็บไซต์โปรโมชั่นส์ของเราได้เลยรับรองว่าจัดมาอัพเดตกันให้นักช้อปทั้งหลายไม่พลาดเตรียมเก็บคูปอง พร้อมโค้ดส่วนลด และสิทธิพิเศษจากพาร์ทเนอร์กันอย่างแน่นอน และที่สำคัญช้อปง่าย จ่ายสบายหลากหลายช่องทางส่วนลดเต็มๆ

READ MORE :