MID YEAR SALE จาก SB Design Square ที่ไม่ควรพลาด

ads

เฟอร์นิเจอร์ลดครั้งยิ่งใหญ่ในรอบปี มิดเยียร์เซลล์ up to 70%

งานมหกรรมกระหน่ำลดราคาเฟอร์นิเจอร์ที่ไหน  ก็ไม่ตื่นเต้นเท่า SB Design Square MID YEAR SALE up to 70% ที่ขึ้นชื่อเรื่องวัสดุเครื่องเรือนตกแต่งภายในที่ดีที่สุด  โดยจะเปลี่ยนให้พื้นที่ทุกตารางนิ้ว กลายเป็นแหล่งพักผ่อน  สบายใจเมื่อเราเปิดประตูเข้าสู่ห้องพักในบ้านหลังน้อยของคุณ  ภายในราคาเริ่มต้นเพียง 3,900 บาท  ประหยัดสุดๆ แบบนี้ ไม่ควรพลาด

หลายท่านได้ยินบริการตกแต่งภายในจาก เอสบี ดีไซน์สแควร์ (SB Design Square)  จากแผ่นพับหรือ Voucher ที่มาพร้อมกับตอนซื้อบ้าน (หรือคอนโด)  โดยที่ไม่ทราบมาก่อนว่าคุณสามารถวัดขนาดห้อง หรือ ออกแบบคร่าวๆ นำมาขอคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญจาก SB Furniture ได้ทุกสาขา ให้กับท่านที่ไม่ถนัดจะ Mix & Match สีห้องกับ ตู้ โต๊ะ เตียง  กับห้องนอน ห้องครัว ห้องรับแขก หรือทุกๆ ห้องในบ้าน

จากความฝันของคุณที่ต้องการมีห้องพักที่สวย และลงตัว “Design Center” จะช่วยคุณเปลี่ยนแปลงห้อง  ด้วยผู้เชี่ยวชาญ Interior Solution  ซึ่งเป็นบริการฟรี เพิ่มเติมจากการซื้อสินค้าภายในร้าน SB  กับโปรแกรมเหมือนจริง 3D Pro Designer  ให้ภาพจำลองของห้องที่เหมือนจริงสุดๆ  ทำให้เรื่องการออกแบบห้องนี้กลายเป็นเรื่องง่ายไปเลย

รวมความพิเศษของเฟอร์นิเจอร์ SB Design Square

 • คอลเลคชั่นพื้นผิว ที่เป็นมากกว่า Wall Paper  งานตกแต่งภายในที่ใช้ลวดลายจากแผ่นวัสดุลายหินอ่อน ที่ให้พื้นผนังห้องดูมีมิติ สว่างสดใส่ และหรูหรา
 • Living Set  มุมมองที่จัดสิ่งของมาเป็น Collection Set ลดเวลาและขั้นตอนที่คุณต้องไป Mix & Match  เพราะ SB เลือกมาให้แล้วอย่างลงตัว ทั้ง ชั้นวางโทรทัศน์  ชั้นวางของ  และตู้เสื้อผ้า
 • SPAZZ Collection  ห้องทำงาน ที่ดีไซน์มาอย่างเข้าใจคุณ ที่ต้องการวางโทรทัศน์แบบเรียบร้อยและเหลือพื้นที่ไว้ให้เก็บขออีกเพียบ

โปรโมชั่นมิดเยียร์เซล สุดพิเศษแห่งปี ที่คนรักบ้านรอคอยจาก เอสบี ดีไซน์สแควร์ ที่กำลังจัดอยู่นี้ มีความพิเศษ 3 อย่าง เพื่อให้คุณเนรมิตรบ้าน และคอนโดทั้งห้อง ให้สวยได้ครบเซ็ต เช่น

จ่ายเพียง 3,900 กับ 4,900 เท่านั้น

พิเศษสุด… กับสินค้าราคาเดียว เพียง 3,900 บาท หรือ 4,900 บาท ถูกสุดในรอบปี ..มีเพียงครั้งเดียวกับ Mid Year Sale เท่านั้น

เฟอร์นิเจอร์ ราคาเดียว  อย่างโซฟา 2 ที่นั่ง ที่ขายดีมาทุกรุ่น มีหมอนอิงสีตัดกันอย่างน่ารัก  หรือจะเป็นชั้นวางโทรทัศน์ Home Entertainment ไม่เปลืองพื้นที่ในห้อง วางของ หนังสือ และ รีโมตโทรทัศน์ ได้อย่างลงตัว  และ Stool ที่วางไว้ปลายเตียงเพื่อเป็นตะกร้าผ้าไว้ด้านใต้ได้อีก 3 ช่อง นี่ก็น่าสนใจมากๆ  ทั้งหมดนี้ราคา  4,900 บาท เท่านั้น

ลดเพิ่ม 12% ด้วยคะแนนเท่ายอดซื้อ

พิเศษยิ่งขึ้น… ให้คุณจ่ายลดลง ลด 12% เมื่อมีคะแนนเท่ายอดซื้อ พร้อมกับรับบัตรกำนัลเงินคืน  SB Cash   rewards สูงสุด 10,000 บาท

Week Day Special

และพิเศษกว่า… กับ  Weekday Special  สั่งซื้อและชำระเงินภายในวันจันทร์ ถึง ศุกร์ รับบัตรกำนัลเงินคืนเพิ่มสูงสุด 5,000 บาท ที่สำคัญยังผ่อน 0% ทั้งร้าน นานสูงสุด 10 เดือน พร้อมรับเครดิตเงินคืน สูงสุด 50,000บาท จากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

โปรโมชั่นผ่อน 0% และได้รับเครดิตเงินคืน

 • PAY Lite                  ผ่อน 0%  10 เดือน  รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 30,000 บาท
 • บัตรเครดิตไทยพาณิชย์  ผ่อน 0%  10 เดือน  รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 50,000 บาท
 • บัตรเครดิต KTC           ผ่อน 0%  10 เดือน  รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 50,000 บาท
 • บัตรเครดิตกสิกร           ผ่อน 0%  10 เดือน  รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 25,000 บาท
 • บัตรเครดิตกรุงเทพ        ผ่อน 0%  10 เดือน  รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 24,000 บาท
 • บัตรเครดิตสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด      ผ่อน 0%  6 เดือน  รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 24,000 บาท
 • บัตรเครดิตยูโอบี           ผ่อน 0%  6 เดือน  รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15,000 บาท

โปรโมชั่น รับเครดิตเงินคืน เมื่อจ่ายสินค้าเต็มจำนวน

 • บัตรเครดิตไทยพาณิชย์   รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 48,000 บาท
 • บัตรเครดิตธนชาต          รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 44,000 บาท
 • บัตรเครดิตกรุงศรี           รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 30,000 บาท
 • บัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์     รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 4,050 บาท

ทั้งหมดนี้ ไม่ว่าบ้านของคุณจะอยู่ที่ไหน ก็มาเลือกสินค้าของ SB ได้่ที่ www.sbdesignsquare.com (ตลอด 24 ชั่วโมง)  นอกจากภาพสินค้าที่เรานำมาให้ชมกัน ยังมีเพิ่มเติมอีกในเว็บไซต์ เมื่อชำระค่าบริการแล้ว  รอนัดวันจัดส่งถึงบ้าน (เมื่อมีค่าประกอบ จะรวมค่าแรงของช่าง ในบิลมาเรียบร้อยแล้ว) ไม่น่าเชื่อเลยว่าเราจะสั่งซื้อสินค้าและรับบริการ จาก SB Design Square ได้ง่ายๆ เพียงแค่นั่งคลิกอยู่ที่บ้าน เพราะ SB เตรียมพร้อมก้าวเข้าสู่ ตลาด อี คอมเมิร์ช ออนไลน์ อย่างเต็มตัว

ไม่พลาดทุกส่วนลดโดย เพิ่ม Promotions.co.th เป็นเพื่อนได้ที่
Line ID : @jlj3569u