Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences MI 6 มือถือเรือธง กล้องคู่ จาก Xiaomi มีวางขายแล้วที่ LAZADA

MI 6 มือถือเรือธง กล้องคู่ จาก Xiaomi มีวางขายแล้วที่ LAZADA

สมารท์โฟน สเปคเทพ คุ้มราคา 

สาวก Xiaomi หรือสาวก Android ทั้งหลาย ห้ามพลาดที่จะทำความรู้จักกับ Mi 6 มือถือเรือธงจาก Xiaomi ที่ล่าสุดได้เปิดตัวไปเมื่อเดือนเมษายน 2560 นี้เอง ในราคาเปิดตัวเริ่มต้นที่ 13,790 บาท

ฟีเจอร์เด่นๆ ที่น่าสนใจ

มาดูกันว่าทำไม Mi 6 จึงเป็นสมารท์โฟนเรือธงที่ควรค่าแก่การครอบครอง จะตอบไลฟ์สไตล์และความต้องการของคุณหรือไม่นั้น ลองดูกันเลย

  • ฟีเจอร์กล้องคู่ ด้านหลัง ให้คุณถ่ายหน้าชัดหลังเบลอ พร้อมแชะ และแชร์ถ่าย Portrait สวยๆของคุณได้แบบไม่ต้องง้อกล้องโปรตัวท็อปทั้งหลาย ด้วยสเปคกล้องหน้า 8.0 ล้าน  ƒ/2.0 กว้าง 80 องศา ส่วนกล้องหลัง 12.0 ล้าน, ƒ/1.8 พร้อมแฟลช Dual-LED สวยเป๊ะได้ทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง จะเซลฟี่ หรือสแนป ภาพสวยๆผ่านเลนส์ไหนก็เอาอยู่
  • สเปคขั้นเทพกับ Snapdragon 895, RAM 6 GB , Android 7.0 ระบบใหม่ล่าสุดที่จะช่วยให้มือถือของคุณไหลลื่น
  • ตัวเครื่องดีไซน์ทันสมัย ทำด้วย 2.5D glass ช่วยให้ต้วเครื่องดูเงางามน่าใช้ และแข็งแรงด้วยขอบเครื่องที่เป็นสแตนเลส, น้ำหนัก 168 กรัม
  • หน้าจอคมชัด ขนาด 5.2 นิ้ว ด้วยหน้าจอแสดงผลแบบ IPS LCD 24-bit 16 ล้านสี Full HD 1920×1080 (428 PPI)
  • ระบบสแกนนิ้ว ยืนยันตัวตนอย่างปลอดภัยมากขึ้น พร้อมทำธุรกรรมทางเงินผ่านมือถือได้อย่างไร้กังวล
  • ป้องกันน้ำ สามารถป้องกันน้ำกระเซ็นได้ในระดับหนึ่ง อาจจะไม่ถึงขนาดแช่เล่นน้ำ
  • สามารถใส่ได้ 2 ซิม (นาโนซิม + นาโนซิม) 
  • แบตเตอรี่ที่มีความจุเพิ่มขึ้น ขนาด 3350mAh
จุดเด่นที่ พลาดไม่ได้ของเจ้า Mi 6 ตัวนี้ก็คงจะเป็นคุณภาพที่คุ้มราคา จัดเต็มไปด้วย ฟีเจอร์เด่นๆ ที่ครบครันไม่แพ้แบรนด์ สมารท์โฟนเรือธงเจ้าอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น กล้องคู่ละลายหน้าชัดหลังเบลอ, ระบบสแกนนิ้ว, ป้องกันน้ำกระเซ็น, Snap 865 , RAM 6 GB เรียกได้ว่าเป็นสเปคที่แรงเอามากๆ ไม่แปลกที่เป็นสมารท์โฟนยอดนิยมขายดีติดอันดับในประเทศจีนเลย

สาวก Mi 6 สั่งจองในไทยได้แล้ว 

ข่าวดี สำหรับสาวก Xiaomi ที่ต่างคอยตั้งตารอ ว่าเมื่อไหร่มือถือเรืองธง อย่าง MI 6 สมารท์โฟนตัวท็อปจากค่ายมือ Xiaomi ที่พึ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อตอน เมษายน 2017 นี้เอง คราวนี้คุณก็ไม่ต้องรอเครื่องหิ้ว อีกต่อไปแล้ว

ตอนนี้ MI 6 วางขายในไทยแล้วที่ลาซาด้า โดยคุณสามารถสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ได้แล้ว โดยมีทั้งหมด 3 สีให้เลือก ดำ, ขาว, น้ำเงิน และมีหน่วยความจำให้เลือก 2 ความจุ 128 GB, 64 GB

ซึ่ง 128 GB สามารถซื้อได้ในราคา 15,990 บาท, 64 GB สามารถซื้อได้ในราคา 13,790 บาท

  • คุณสามารถรับประกันสินค้าได้ เป็นเวลา 1 ปี
  • อุปกรณ์เพิ่มเติมในกล่องมี สาย USB ,อุปกรณ์ชาร์จไฟ, คู่มือการใช้งาน, ใบรับประกันสินค้า

รู้อย่างนี้แล้ว ใครที่กำลังเล็ง Mi 6 อยู่ก็คงไม่ต้องง้อเครื่องหิ้วอีกต่อไป เพราะคุณสามารถช้อปที่ LAZADA ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ และที่สำคัญยังมี งานรับประกัน 1 ปี อีกด้วย หากคุณกำลังมองหาสมารท์โฟนเรือธงฟีเจอร์ล้ำสมัย ในงบประมาณจำกัด อยู่ในเรท 13000-16000 บาท Mi 6 เป็นอีกตัวเลือกที่ดีที่น่าลองซื้อมาใช้ มากๆ

Exit mobile version