สายอิเล็กทรอนิกส์ ห้ามพลาดกับสินค้าราคาส่วนลดพิเศษ พร้อมลูกค้าใหม่รับส่วนลดเพิ่ม 20%

มาล๊าวว กลับมาเจอกันในช่วงโค้งสุดท้ายก่อนจะถึงช่วงสิ้นเดือนกันแล้ว หลาย ๆ คนนั้นอาจจะกำลังมองหา สินค้าราคาพิเศษ เพื่อเตรียมช้อปในช่วงนี้กัน ครั้งนี้จัดโปรโมชั่นลดกระหน่ำกับโปรลดแรงกลางปี กับเว็บไซต์ ขายสินค้าออนไลน์ ที่กำลังมาแรงอย่าง Shopee ที่ขนสินค้าในหมวด ELECTRONICS พร้อมทั้งโค้ดส่วนลดที่จัดมาให้ช้อปกันแบบเต็มๆ สำหรับลูกค้าใหม่ลดเพิ่ม 20% เมื่อใชโค้ดส่วนลด รับส่วนลดสูงสุด 200 บาท

ตั้งแต่วันนี้ – 25 มิ.ย. 61

พบกับสินค้าอิเล็กทรอนิกส์หลากหลาย ที่มาพร้อมดีลส่วนลดให้เราได้เลือกใส่รถเข็น ทั้ง สมาร์ทโฟน, กล้อง, ทีวี, แบตสำรอง และที่ยิ่งไปกว่านั้นคือสามารถแบ่งเป็นหมวดหมู่ให้เราด้ช้อปกันง่ายมากขึ้น ไม่ต้องเสียเวลาหาสินค้าที่ต้องการให้ยุ่งยาก โดยแบบเป็นหมวดหมู่ดังนี้

Gadgets Must-Haves ลดสูงสุด 80%

พบอุปกรณ์เสริมต่างๆ จากสมาร์ทโฟน ทั้ง แบตสำรอง สายชาร์ต อุปกรณ์ชาร์ตไร้สาย เคสกันกระแทก นาฬิกาสายรัดข้อมือ เป็นต้น

Electronics Shoot & Share ลดสูงสุด 80%

พบสินค้าในหมวดมู่กล้อง ทั้กล้องถ่ายรูป SD Card กล้องวงจรปิด ขาตั้งกล้อง ฟิล์มโพลารอยด์ กล้องดิจิตอลสำหรับเด็ก กล้องติดรถยนต์ เป็นต้น

Great Specs at Good Price ลดสูงสุด 60%

อุปกรณ์เครื่องมือเครื่องใช้สำนักงานต่างๆ รวมถึงของใช้ในบ้าน อาทิ เครื่องปริ้น ทีวีปลั๊กไฟ คีย์บอร์ด ตลับหมึก เครื่องปริ้นพกพา เป็นต้น

Best OF Home Entertainment ลดสูงสุด 80%

พบสินค้าไอทีหลากหลายทั้ง ทีวี ลำโพงบลูทูธ ไมโครโฟนบลูทูธ หูฟัง ลำโพงตู้ใหญ่ เกมส์กด สายหูฟังเป็นต้น

ใครที่ไม่อยากพลาดช้อปสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ในราคาพิเศษอยู่นั้นสามารถ เข้าไปช้อปกันได้ง่าย ๆ ผ่านเว็บไซต์ Shopee ลูกค้าใหม่อย่าลืมกรอกโค้ดสวนลดเพื่อรับสิทธิพิเศษที่มากกว่ากันด้วย

READ MORE :