หน้ากากอนามัย Mc Jeans (แม็คยีนส์) แบบผ้า หาซื้อได้ที่ไหน ?

Mc Jeans ผลิตหน้ากากอนามัยแบบผ้า

ก่อนหน้านี้ทุกคนเคยจะประสบกับปัญหาฝุ่น PM 2.5 ซึ่งเป็นฝุ่นพิษที่มีละอองขนาดเล็กที่ไม่สามารถมองเห็นได้ ทั้งยังมีเชื้อโรคและสารปนเปื้อนต่าง ๆ ที่มีความรุนแรงและก่อให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพเป็นอย่างมาก และตอนนี้อีกหนึ่งสิ่งที่ต้องหนักใจไม่แพ้กัน ก็คือ การระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา หรือที่รู้จักกันในชื่อโควิด-19 ที่นับวันก็ยิ่งทวีความรุนแรงขึ้น มีจำนวนผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้น และยังไม่มีทีท่าว่าจะเบาบางลง ทำให้ตอนนี้ประชาชนทุกคนต้องหันมาดูแลตัวเองมากขึ้น และต้องคอยหาตัวช่วยต่าง ๆ ที่จะนำมาสร้างความปลอดภัยให้กับตัวเอง

และสิ่งหนึ่งที่ตอนนี้หายากซะเหลือเกิน คงหนีไม่พ้นหน้ากากอนามัย แต่หน้ากากอนามัยแบบไหนกันที่นำมาใช้แล้วสามารถรู้สึกอุ่นใจและปลอดภัยได้จริง ๆ วันนี้เรามีอีกหนึ่งหน้ากากคุณภาพดีที่ผลิตโดย Mc Jeans แบรนด์สินค้ายีนส์ชื่อดัง ที่ตอนนี้ได้ผลิตหน้ากากอนามัยที่มีระบบคัดกรองถึง 2 ชั้น คุณสมบัติของหน้ากาก Mc Jeans ที่ว่านี้จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

คุณสมบัติของ หน้ากาก Mc Jeans


  • เป็นหน้ากากที่มีระบบคัดกรอง 2 ชั้น ซึ่งผลิตมาจากผ้าคอตตอนที่จะมาช่วยป้องกันการกระจายของสารคัดหลั่ง
  • มีดีไซน์ที่ทันสมัยและออกแบบมาให้เหมาะกับทุกโครงหน้า
  • เป็นดีไซน์แบบ 3D เข้ารูปหน้า ซึ่งจะปิดตั้งแต่จมูกมาจนถึงคาง มั่นใจเรื่องความปลอดภัยได้เลย
  • สามารถนำมาซักแล้วใช้ซ้ำได้ถึง 20 ครั้ง

ซึ่งราคาก็จะอยู่ที่ 295 บาท และได้มากถึง 5 ชิ้น ลองคิดเล่น ๆ ดูแล้วก็ตกชิ้นละ 59 บาท เท่านั้น!! แต่ แต่ แต่ อย่าลืมนะว่าหน้ากากผ้าหนึ่งชิ้นสามารถซักได้ถึง 20 ครั้ง สรุปแล้วจ่ายวันละไม่ถึง 3 บาท!! คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม และตอนนี้ทาง Mc Jeans ก็ได้เปิดให้พรีออเดอร์กันแล้วน้า ใครสนใจสั่งซื้อก็สามารถสั่งซื้อกันได้ผ่านทางเว็บ Mc Jeans ได้เลย แต่อาจใช้เวลาหน่อย เพราะยอดสั่งซื้อตอนนี้มีจำนวนที่เยอะ แต่ถ้ารอแล้วได้ของที่คุ้มค่า ก็คุ้มกับเวลาที่เสียไปใช่ไหมหล่ะ เพราะตอนนี้ฝุ่นก็ต้องระวัง ไวรัสก็ต้องระแวง ได้หน้ากากอนามัยดี ๆ มาไว้ใช้คงจะอุ่นใจขึ้นเยอะ และตอนนี้ทางแบรนด์ก็ยังมีโปรโมชั่นส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ เมื่อสั่งซื้อผ่านทางเว็บแบรนด์ด้วยนะจ๊ะ

นอกจากหน้ากากอนามัยแล้ว สินค้ายีนส์ของทางแบรนด์ Mc Jeans ก็เป็นเลื่องลือกันอยู่แล้ว ถึงความคุ้มค่าและดีไซน์ที่ทันสมัย และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งข่าวดีสำหรับสาวก Mc Jeans เพราะ ตอนนี้ทาง Lazada ก็มีส่วนลดต่าง ๆ มากมาย

ทั้งกางเกง เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า บอกเลยว่าคุ้มมาก ๆ

อ่านเพิ่มเติม:

หน้ากากอนามัยแบบผ้าใส่แผ่นกรอง หาซื้อออนไลน์ได้ที่ไหน ?

รวมแบบหน้ากากอนามัยเย็บเองพร้อมวิธีทำ ใช้ได้มากกว่า 1 ครั้ง!

ทริคใส่กางเกงยีนส์ให้ดูดีเหมาะกับรูปร่าง ควรเลือกแบบไหนดี