แมส ฟิล์ม รัฐภูมิ ใช้ชื่อว่า “Mask Cute” 4 แหล่งสั่งซื้อออนไลน์ ราคาดี

แมสน่ารักๆแบบนี้ ซื้อได้ที่ไหน?

เป็นที่ฮือฮากันใน Social เป็นอย่างมาก สำหรับการหาซื้อหน้ากากอนามัย ยี่ห้อหนึ่งที่ทาง “ฟิล์ม รัฐภูมิ” เป็น Presenter ที่มีสีขาวดำ และเป็นแมทที่มีรูปลายการ์ตูนต่างๆ โดยกระแสนี้ มาพร้อมกันกับ Covid-19 ซึ่งมีหลายครอบครัว ไม่สามารถหาหน้ากากอนามัย หรือ หน้ากาก N95 มาสวมใส่ได้ แม้ว่าจะติดต่อไปทางโรงงานผลิตหน้ากากอนามัยแล้วก็ตาม ก็ไม่มีนโยบายจำหน่ายหน้าโรงงาน และต้องรอของ Pre-order เท่านั้น และมาวันนี้ หน้ากากที่ใช้ชื่อว่า “Mask Cute” จากฟิล์ม รัฐภูมิ กำลังขึ้นสู่เทรนด์ หน้ากากที่มีคนหามากที่สุดในระยะ 2-3 วันนี้

MASK CUTE + Film Rattapoom ขาย 6 ชิ้นใน 1 กล่อง

Mask อ่านว่า “แมสค” (ไม่ใช่ แมส ถ้า อ่านว่า แมส จะเป็น mass หรือ mast) สำหรับ แมสค ที่ทาง ฟิล์ม เป็น presenter นั้นเป็นหนึ่งในสินค้าจาก Southern Thailand Charity Project โดยในกล่องจะมี หน้ากากอนามัย ยี่ห้อ Mask Cute จำนวน 6 ชิ้น 6 ลวดลายไม่ซ้ำกัน รวมถึงมีแจกฟรี แผ่นกรองฝุ่น PM2.5 จำนวน 12 ชิ้นด้วย

สำหรับราคาจำหน่าย ปัจจุบันอยู่ที่ กล่องละ 600 บาท (มี 6 ชิ้น 6 ลวดลาย)

อย่างไรก็ดีมีการขายแยก 1 ลาย ชิ้นละ 100 บาท โดยมีแยกเป็นชื่อลายดังนี้

  1. Mask Cute – Skull – หัวกะโหลก
  2. Mask Cute – Kiss รอยจูบ
  3. Mask Cute – Zip ซิป
  4. Mask Cute – Mustache หนวด
  5. Mask Cute – Husky หน้าสุนัข
  6. Mask Cute – Vampire ผีดูดเลือด

4 ช่องทางจำหน่ายหลัก ของ Mask Cute

เนื่องจาก มีการเปิดตัวมาตั้งแต่ปลายเดือน มกราคม 2563 ที่ผ่านมา ซึ่งยังคงเป็นเวลาที่ไม่นาน และมาเปิดตัวในช่วงของขาดตลาด ของจำพวกหน้ากากอนามัยหมดพอดี คนเลยต้องหาหน้ากากอะไรก็ได้ จึงมีสถานที่ซื้อ Mask Cute ไม่ค่อยมาก และมีช่องทางดังนี้

นอกจากนี้ หากใครไม่ได้สนใจว่าจะต้องเป็นแบรนด์ Mask Cute ยังมีหน้ากากอนามัย หน้ากากแฟชั่นอีกมากมายให้เลือกซื้อ ในราคาตั้งแต่ 45-100 บาท ต่อ Set มีสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ด้วย

หน้ากากอนามัยนารายา ใช้ดีไหม ? ราคาเท่าไหร่ ? หาซื้อได้ที่ไหน ?

ล่าสุดเกี่ยวกับหน้ากากอนามัย