หน้ากากผ้า Naraya แบบแพ็ค 10 ชิ้นมีขายที่ Shopee

โปรพิเศษ! ซื้อกระเป๋าผ้าแถม! หน้ากากผ้า 2 ชั้นนารายา

หน้ากากอนามัยใคร ๆ ก็อยากได้ เพราะช่วงนี้เป็นช่วงที่ไวรัสโคโรนา หรือโควิด-19 กำลังระบาดอยู่ในประเทศไทย ทำให้คนที่มีความจำเป็นต้องออกจากบ้านในช่วงนี้ควรใส่ติดตัวไว้ แต่หน้ากากอนามัยที่ใช้ในทางการแพทย์ก็ยังคงขาดแคลน ทำให้หลายคนหันมาใช้หน้ากากอนามัยผ้า เนื่องจากสามารถซักและนำกลับมาใช้ได้ใหม่อีกหลายครั้ง หน้ากากอนามัยผ้าก็มีทั้งตัดเย็บไว้ใช้เอง และมีผู้นำมาแจกฟรี หรือวางจำหน่าย ซึ่งตอนนี้สำหรับผู้ที่กำลังมองหาช่องทางการซื้อหน้ากากอนามัยผ้าสามารถไปซื้อของแบรนด์ Naraya ได้แล้วที่เว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นของช้อปปี้

หน้ากากอนามัยผ้า Naraya ที่ Shopee

หน้ากากอนามัยผ้าที่ช้อปปี้ เป็นหน้ากากอนามัยที่เปิดจำหน่ายแค่ที่ช้อปปี้เท่านั้น ใครกำลังมองหาอยู่ต้องรีบเลย

ข้อมูลเบื้องต้นสินค้า

ชื่อสินค้า: หน้ากากอนามัยผ้า Naraya

ระยะเวลาจำหน่าย: 25 – 29 มีนาคม 2563

ราคา: ขนาดแพ็ค 10 ชิ้น ราคา 500 บาท (ตกชิ้นละ 50 บาท) 

รายละเอียด:

หน้ากากอนามัยผ้า Naraya เป็นหน้ากากอนามัยที่ใช้ผ้าโพลีเอสเตอร์เย็บเข้าด้วยกัน 2 ชั้น ตัดเย็บด้วยเทคโนโลยีแบบ 3D ที่ช่วยให้หน้ากากแนบสนิทกับใบหน้า เป็นหน้ากากผ้าที่สามารถนำกลับมาใช้ซ้ำได้เมื่อซักให้สะอาด

โปรโมชั่นพิเศษ! ซื้อกระเป๋าผ้า แถมหน้ากากอนามัยผ้า

โปรโมชั่นของ Naraya กับ #ShopeeShopFromHome ที่เปิดสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าช้อปปี้ที่ช้อปออนไลน์ในช้อปของนารายาสามารถซื้อกระเป๋าผ้านารายา แล้วรับฟรี! หน้ากากผ้า โดยมีเงื่อนไข ดังนี้

ซื้อสินค้าในช้อปนารายาครบ 300 บาท รับฟรี! หน้ากากผ้านารายา 1 ชิ้น

ซื้อสินค้าจัดเซ็ตพิเศษในราคาสุดคุ้ม โดยเซ็ตพิเศษประกอบด้วย 3 ชุด ได้แก่

  • กระเป๋าสะพาย Bear Boxer + หน้ากากผ้านารายา 1 ชิ้น ราคา 275 บาท
  • กระเป๋าสะพายคุณแม่ Bear Boxer Printed + หน้ากากผ้านารายา 2 ชิ้น ราคา 389 บาท
  • กระเป๋าสะพายข้างขนาดเล็ก Pleated Satin + หน้ากากผ้านารายา 2 ชิ้น ราคา 429 บาท

แนะนำกระเป๋าผ้า Naraya น่าซื้อ

สำหรับคนที่สนใจโปรโมชั่นซื้อกระเป๋านารายาครบ 300 บาท แล้วจะได้แถมฟรีหน้ากากผ้านารายา 1 ชิ้น แต่ไม่รู้จะซื้ออะไรดี? วันนี้เราจึงมาแนะนำกระเป๋านารายาน่าซื้อในเว็บไซต์ Shopee

1 NaRaYa Square Shoulder Bag (Big size) Daisy Collection

ราคา 495 บาท

กระเป๋าอเนกประสงค์ใบใหญ่ที่สามารถจุของได้เยอะ ภายในมีช่องใส่ของใหญ่ 1 ช่อง และช่องย่อยอีก 3 ช่อง เปิด-ปิดด้ววยซิป ลวดลายของกระเป๋าใช้เป็นลายดอกเดซี่บนพื้นหลังสีน้ำเงิน แสดงให้เห็นถึงความสดใส เหมาะแก่การสะพายไปด้วยทุกที่ ทำมาจากผ้าฝ้ายและโพลีเอสเตอร์ มีความนุ่มสบาย ใช้งานสะดวก

2 NaRaYa ถุงช้อปปิ้งพับเก็บได้ ขนาดใหญ่

ราคา 135 บาท

กระเป๋าช้อปปิ้งที่ทำมาจากผ้าฝ้าย ออกแบบให้มีลักษณะเป็นถุงสามารถใส่ของต่าง ๆ เหมาะมากสในปัจจุบันที่หลายร้านค้าไม่มีถุงพลาสติกบริการแล้ว โดยถุงช้อปปิ้งนี้สามารถพับเก็บได้ และถ้าใครอยากได้หน้ากากผ้าแถมฟรีก็สามารถซื้อลายอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ คุ้มมาก ๆ เพราะได้ทั้งถุงช้อปปิ้ง 2 ใบ และหน้ากากผ้า

3 NaRaYa กระเป๋าถือ Bunny Printed Bowler

ราคา 350 บาท

กระเป๋าสีหวาน ลายน่ารักสำหรับสาวหวาน กระเป๋าถือใบนี้เป็นกระเป๋าทรงโบลิ่งที่ใช้สีชมพูหวานแหววเป็นสีพื้น พร้อมเพนต์ลายกระต่ายน้อย ๆ ลงบนกระเป๋า แล้วยังเพิ่มความน่ารักด้วยโบว์อันใหญ่ตรงกลาง ใครชอบสไตล์หวานใสต้องไม่พลาดเก็บกระเป๋าใบนี้ไว้ในคอลเลกชั่น

4 NaRaYa กระเป๋าสะพายข้างทรงสี่เหลี่ยม Nylon Bag สีน้ำเงิน

ราคา 750 บาท

กระเป๋าสะพายข้างสีสวยใบนี้เป็นกระเป๋าที่ทำมาจากผ้าไนลอนคุณภาพดี สามารถใช้งานได้ทั้งการสะพายข้างและใช้เป็นกระเป๋าถือ สายสะพายสามารถปรับได้ตามความต้องการ มีซิปสำหรับเปิดและปิดกระเป๋า มีเวลโก้เทปยึดปิดบริเวณปากกระเป๋า เป็นกระเป๋าทรงสวยอีกใบที่ควรมี

5 NaRaYa aphrodite กระเป๋าสะพาย พิมพ์ลายจุด

ราคา 1,260 บาท

กระเป๋าสะพายที่ทำมาจากผ้าพิมพ์ลายลายจุด พร้อมพื้นหลังสีน้ำเงินสุดคลาสสิค จุดเด่นของกระเป๋าใบนี้ คือ การเน้นการจัดเก็บให้เป็นระเบียบ เหมาะสำหรับผู้ที่มีของกระจุกระจิกภายในกระเป๋าเยอะ ตัวกระเป๋าเสริมความโดดเด่นและหรูหราด้วยเครื่องประดับสีทองรอบกระเป๋า เหมาะกับการใส่ไปข้างนอกมาก ๆ

ในปัจจุบันที่คนนิยมพกถุงผ้ามากขึ้น การมีกระเป๋าสวย ๆ ที่สามารถใส่ไปช้อปปิ้งได้ก็เป็นการซื้อที่ถือว่าไม่สูญเปล่า แต่ในช่วงนี้โควิด-19 กำลังระบาด อาจจะต้องช้อปออนไลน์ไปก่อน ซึ่ง Shopee ก็เป็น 1 ในช่องทางการช้อปออนไลน์ ถ้าใครไม่รู้จะซื้ออะไรก็ลองมาเลือกซื้อกระเป๋านารายาไว้ใช้หลังจบการระบาดของโควิด-19 พร้อมรับหน้ากากอนามัยฟรีไปใช้ในช่วงนี้ รีบซื้อก่อนจะหมดเขต โปรโมชั่นดี ๆ ไม่ได้มีมาบ่อย ๆ

อ่านเพิ่มเติม: