Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences Mamypoko ออกลายใหม่เอาใจคุณหนู ๆ โพโคจังกับน้องลาซก็มานะ มีขายเฉพาะใน Lazada เท่านั้น!

Mamypoko ออกลายใหม่เอาใจคุณหนู ๆ โพโคจังกับน้องลาซก็มานะ มีขายเฉพาะใน Lazada เท่านั้น!

ผ้าอ้อม Mamypoko ลายพิเศษ มีขายเฉพาะใน Lazada ที่มาพร้อมกับส่วนลดสุดพิเศษ

ออกลายใหม่มาเอาใจคุณหนู ๆ กันอีกแล้ว กับแพ็คเกจใหม่ที่ Mamypoko ร่วมกับ Lazada กับลายสุดพิเศษ Limited edition และให้คุณแม่ร่วมโหวตเลือกกัน

Limited edition ลายนี้ที่คุณแม่เลือก

Mamypoko

โพโคจัง

Mamypoko

ลายโพโคจังน่ารักมากๆ กับตัวแพ็คเกจที่เป็นสีชมพูหวานแหวน สีสันสดใส ซึ่งลายนี้มีเฉพาะที่ลาซาด้าเท่านั้นนะคะกับโสโลแกนของ Mamypoko ที่ว่า โพโคจัง เพื่อนที่ดีที่สุดสำหรับหนูน้อยทุกคน เป็นตัวการ์ตูนโพโคจังโฉมใหม่มีขนาดตัวเล็กกว่าหนูน้อย ด้วยลุคที่ดูทันสมัยขึ้น

ตัวการ์ตูนบุคลิกร่าเริง สดใส เป็นเพื่อนกับหนูน้อยทุกๆคน เป็นเชิงสัญลักษณ์ว่า หนูน้อยคนใหนได้ใช้ผลิตภัณ์ของ Mamypoko นี้ไป เป็นอันว่าคุณหนู ๆ จะต้องสดใส ร่าเริงกันทุกคน หมดห่วงเรื่องปัญหาการเลอะ ซึม เปรอะเปื้อนขณะใส่ผ้าอ้อม เพราะ Mamypoko ขึ้นชื่ออยู่แล้วเรื่องผ้าอ้อมสำหรับเด็ก ที่คุณแม่ส่วนใหญ่ไว้วางใจ

น้องลาซ

Lazada

มาคู่กันกับน้องลาซ  ใน Lazada บอกเลยสองตัวนี้น่ารักทั้งคู่เลยน้า เอาใจคุณหนู ๆ กันสุดๆ เด็ดแค่ลายยังไม่พอ แน่นอนว่าโปรโมชั่น ใน Lazada ก็เด็ดไม่แพ้กันเด้อ


เช็คราคากันหน่อย

Mamypoko Pants Lovely Day&Night มามี่โพโค แพ้นท์ เลิฟลี่เดย์แอนด์ไนท์  (ลายนี้มีขายเฉพาะใน Lazada เท่านั้น)

Mamypoko

ตอนนี้มีโปรโมชั่นเหลือ 349 บาท จากราคาปกติ 425 บาท มีไซซ์ S-XXL  เลยเน้ออออ


เลือก Mamypoko Pants Lovely Day&Night ดียังไง

Mamypoko
  • ซึบซับนานสูงสุด 8 ชั่วโมงหมดไม่ต้องเปลี่ยนบ่อย
  • ระบายอากาศ ช่วยให้ไม่อับชื้น
  • เทคโนโลยี Super Lock ป้องกันการรั่วซึม
  • เป็นแบบกางเกงช่วยให้สวมใส่ง่าย ถอดออกก็ง่าย
  • สีสันสดใสลายน่าร๊ากกกกก เด็กๆชอบมากกกก
  • ลายนี้มีขายเฉพาะใน Lazada แถมยังมีส่วนลดให้ด้วยน้า

 Mamypoko แบบแพ็ค 3 ลดจัดหนัก ลดทั้งลังด้วยอีกนะ

Mamypoko

MamyPoko Pants Lovely Day&Night ผ้าอ้อมเด็กแบบกางเกง มามี่โพโค แพ้นท์ เลิฟลี่ เดย์แอนด์ไนท์ลดราคาเหลือ 999 บาท  จากราคาปกติ 1275 บาท ลดเยอะขนาดนี้ คุณแม่รีบไปซื้อมาตุนไว้กันเลยนะคะ


เรื่องขับถ่ายของลูกน้อยที่รู้ไว้ใช่ว่า

MamyPoko Thailand

เรื่องการขับถ่ายของลูกน้อยนั้นเป็นเรื่องสำคัญไม่น้อยเลย คุณพ่อคุณแม่จึงมักจะมีคำถามกันว่า อายุเท่าไรถึงเริ่มสอนลูกให้รู้จักการขับถ่าย

วิธีการง่าย ๆ เลยก็คือ เราสามารถสอนลูกได้ขึ้นอยู่กับว่าลูกอายุเท่าไหร่ แต่ขึ้นอยู่กับความพร้อมของคุณพ่อคุณแม่และลูกค่ะ เด็กบางคนขับถ่ายเป็นเวลาก็ง่ายไป แต่เด็กบางคนอาจจะขับถ่ายไม่เป็นเวลา ตรงนี้ถ้าลูกน้อยถ่ายใส่กางเกงไปก็พาไปเปลี่ยนกางเกง แต่อย่าพึ่งรีบไปดุกันนะคะ เพราะนั่นอาจจะทำให้ลูกกลัวการขับถ่ายได้ สุขภาพละสุขอนามัยของลูกน้อยนั้นเป็นเรื่องที่สำคัญ ต้องไม่ละเลย เลือกผ้าอ้อมที่มีคุณภาพ อ่อนโยนต่อผิวลูก มีการระบายอากาศ ช่วยให้คุณพ่อคุณแม่มั่นใจในการดูแลเรื่องการขับถ่ายของลูกน้อยได้อีกทางหนึ่งได้ ให้ลูกน้อยได้อารมณ์ดี ร่าเริงสดใส เหมือนกันกับน้องโพโคจังกันน้า

เพราะผ้าอ้อมเป็นของที่ลูกน้อยต้องใช้กันอยู่ในทุกวัน แล้วอย่าลืมไปซื้อมาตุนกันไว้นะคะ ที่ Lazada

บทความที่เกี่ยวข้อง

ผ้าอ้อมเด็ก Vowbaby Silver Air Pants

สั่งแพ็คเกจผ้าอ้อมมามี่โพโคแบบรายเดือนกับ MamyPoko Club ได้ราคาโรงงานไหม?

กางเกงผ้าอ้อม Sweety ใช้ดีไหม? ซื้อได้ที่ไหน?