Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences รวมโปรโมชั่น Mamy Poko ลดราคาถูกกว่าห้าง! เริ่มช้อป 27 มีนาคม 63

รวมโปรโมชั่น Mamy Poko ลดราคาถูกกว่าห้าง! เริ่มช้อป 27 มีนาคม 63

รวมโปรโมชั่น Mamy Poko ลดราคาถูกกว่าห้าง! เริ่มช้อป 27 มีนาคม 63

รวมโปรโมชั่น Mamy Poko ใน Lazada Birthday 2020 กับส่วนลดสุดปัง!

ในยุคการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสชนิดโควิด-19 ในปัจจุบันรวมถึงการประกาศสถานการณ์ฉุกเฉินต่างๆ ทำให้การ เลือกซื้อสินค้าออนไลน์ ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกยอดนิยมที่ให้เราสามารถเลือกซื้อสินค้าต่างๆได้ตามที่ต้องการ นอกจากนี้ ยังมีโปรโมชั่นและส่วนลด เทคนิคเทียบโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เหล่าบรรดาคุณแม่ที่มีลูกเล็ก การเตรียมความพร้อมให้ลูกน้อย น่าจะเป็นในส่วนของนม อาหารสำหรับเด็กหรือแม้แต่ของใช้จำเป็นอย่างแพมเพิส นั้นถือว่าเป็นสิ่งสำคัญที่คุณพ่อคุณแม่ ควรซื้อตุนสินค้าไว้ให้ลูกน้อย ในช่วงสถานการณ์ใช่ไหม

 

ถ้าหากพูดถึงแพมเพิส ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดนั่นก็คือแบรนด์มามีโปะโคะ คือเป็นแบรนด์ผ้าอ้อมที่ได้รับความนิยมจากเหล่าบรรดาคุณแม่เป็นอย่างมาก Mamy poko เป็นผ้าอ้อมที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการซึมซับโดยสามารถซึมซับปัสสาวะของลูกน้อยได้อย่างรวดเร็ว และระบายอากาศได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้ลูกน้อยสามารถสวมใส่ได้แห้งสบาย คลายความกังวลในเรื่องของความอับชื้น นอกจากนี้ยังมีแถบวัดระดับความเปียกชื้น เพื่อช่วยให้คุณแม่นั้นสามารถ รู้ช่วงเวลาที่ควรเปลี่ยนผ้าอ้อมให้แก่ลูกน้อย อีกทั้งยังสามารถซึมซับได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง รวมถึงการทำผ้าอ้อมในรูปแบบที่ช่วยสามารถระบายอากาศได้รอบทิศทาง เพื่อป้องกันความอับชื้นให้แก่ลูกน้อย ผลิตภัณฑ์ Mamy Poko นั้นมีการผลิตออกมาหลากหลายรุ่นเพื่อรองรับความต้องการของคุณแม่ และลูกน้อย ที่มีความต้องการ ที่แตกต่างกันออกไป

ในปัจจุบัน Mamy Poko มีผลิตภัณฑ์ทั้งหมด 8 รุ่น คือ Mamy Poko Super Premium organic, Mamypoko pants Super Premium organic, Mamy Poko Premium Extra dry, Mamy Poko pants Premium Extra dry, Mamy Poko pant Standard รุ่นมาตรฐาน, Mamy Poko pants Happy Day and night, Mamypoko kids pants และ Mamy Poko ผ้านุ่มชุ่มชื่น ที่ได้มีการจัดทำหลักหลายรูปแบบ ทั้งแบบแพ็คหรือคุณแม่คนไหนที่สะดวกซื้อแบบกล่อง ก็สามารถเลือกซื้อได้กับความคุ้มค่าที่แตกต่างกันตามที่คุณแม่ต้องการ นอกจากนี้ Mamy Poko ยังมีผลิตภัณฑ์อื่น ๆ สำหรับลูกน้อยไม่ว่าจะเป็นทิชชู่เปียกสำหรับเช็ดทำความสะอาด เป็นต้น

ซึ่งคุณแม่คนไหนที่ใช้ผลิตภัณฑ์จาก Mamy Poko ในช่วง Lazada Birthday sale 2020 นั้นต้องไม่ควรพลาด เพราะ Mamy Poko จัดเต็มกับดิวส่วนลดสุดพิเศษให้ช้อปพร้อมกัน เฉพาะวันที่ 27 มีนาคมนี้เท่านั้น กับมหกรรมส่วนลดสินค้าออนไลน์แห่งปีรับส่วนลดสูงสุด 40 % และคูปองส่วนลดเพิ่มสูงสุดถึง 350 บาท ในช่วงเวลาตั้งแต่เที่ยงคืนถึงตี 2 อีกทั้งยังสามารถกดรับคูปองส่วนลดเพื่อรับส่วนลดสินค้าเพิ่มเติม ได้อีกเพียบคุณพ่อคุณแม่คนไหนที่อยากเลือกซื้อแบบคุ้มจัดเต็มต้องไม่ควรพลาดมีขายทั้งในส่วนของแบบยกลังรวมถึงกางเกงผ้าอ้อมแบบแพ็คปกติ ในราคาเริ่มต้น ที่ 389 บาท ซึ่งมีวางจำหน่ายทุกรุ่น นอกจากนี้ยังมีส่วนลดสุดพิเศษเฉพาะช่วง Lazada Birthday sale เท่านั้นสำหรับ ผ้าอ้อมเด็กแบบกางเกงกับราคาส่วนลดสุดพิเศษพร้อมมีของแถมสุดน่ารัก ที่ให้คุณมาเลือกช้อปกลับราคาผ้าอ้อม ทั้งแบบกล่องจากราคาปกติ 1,929 บาท ลดเหลือเพียง 1,489 บาท นอกจากนี้ยังมีสินค้าส่วนลดพิเศษเอาใจคุณแม่ กับซื้อสินค้าจาก Mamypoko แบบยกลังในราคาพิเศษเพียง 799 บาทจากราคาปกติ 1,275 บาท ดูโปรโมชั่น Mamy Poko ใน Lazada ที่นี่>>

คุณแม่คนไหนที่ อย่าช้อปกางเกงผ้าอ้อมสำหรับลูกน้อยจะ Mamy Poko นั้น ก็สามารถเข้าไปเลือกไซส์เลือกขนาดพร้อมทั้งราคาที่ถูกใจของคุณได้ พร้อมเลือกกดลงรถเข็นหรือว่าใส่โค้ดส่วนลดเพิ่มเติม และเตรียมส่งตรงถึงบ้านคุณง่าย ๆ เท่านั้นยังไม่พอ เตรียมรับโค้ดส่วนลดพิเศษ สำหรับผู้ที่ติดตามเว็บไซต์ Promotions.co.th ของเรากับโค้ดส่วนลด Lazada x Promotions ที่มอบส่วนลดให้คุณสูงสุดถึง 120 บาท ให้คุณสามารถนำไปใช้ได้ในวันที่ 27 มีนาคมนี้ รู้แบบนี้แล้วคุณพ่อคุณแม่ทั้งหลายต้องไม่ควรพลาดเตรียมรีบช้อปกันกับ Crazy Brand Mega offers ใน Lazada Birthday 2020 กันนะคะ

 RAED MORE : 

Exit mobile version