LnwMall ห้างสรรพสินค้าบนโลกออนไลน์

ยุคที่ช้อปปิ้งออนไลน์มาแรงเว่อร์

ปัจจุบันนี้ผู้คนอยู่ในยุคโซเชียลมีเดียซึ่งมีเครือข่ายสังคมออนไลน์ที่ใช้งานกันอย่างแพร่หลายทั้งเพื่อความบันเทิง การหาข้อมูลเพื่อการศึกษาหรืออื่นๆ เป็นต้น ซึ่งเราปฏิเสธไม่ได้ว่าสังคมออนไลน์นั้นมีอิทธิพลต่อทุกคนมากเพียงใด การขายของออนไลน์ก็เป็นอีกอย่างที่แพร่หลายอย่างรวดเร็วและมีจำนวนมาก นักช้อปบางคนไม่สามารถเดินทางมาซื้อสินค้าด้วยตนเองก็จะมีวิธีการช้อปปิ้งทางออนไลน์นี่แหละที่เป็นตัวตอบโจทย์ เพราะเพียงแค่คลิ๊กสั่งซื้อ โอนเงิน ก็แค่รอของไปส่งถึงหน้าบ้านอย่างเดียว สะดวกสบายมากสำหรับยุคนี้ แต่ก็มีข้อเสียอยู่บ้าง เช่นได้ของที่ไม่มีคุณภาพ ต่างจากที่โฆษณาไว้ หรือพอโอนเงินแล้วร้านค้าไม่ส่งของให้ ปิดเฟส ปิดเว็บหายไปซะงั้น !!! จะทำอย่างไรที่จะมีเว๊บที่มาตอบโจทย์ตรงนี้ ซึ่งปัจจุบันนี้มีเว็บช้อปปิ้งออนไลน์มากมายใน social media ให้ทุกคนได้เลือกหาสินค้าตามใจต้องการ ซึ่งก็มีจุดเด่น การนำเสนอ โปรโมชั่นส่งเสริมการขายที่แตกต่างกันไป แต่จะดีมั้ยถ้าเราจะค้นพบเว็บช้อปปิ้งออนไลน์ที่ตอบสนองความต้องการของเราอย่างคุ้มค่า คือได้ของดีมีคุณภาพแถมมีโปรโมชั่นเด็ดๆอีกด้วย วันนี้จะมานำเสนอเว็บช้อปปิ้งออนไลน์ที่เหมือนยกห้างทั้งห้างมาไว้ในที่เดียวนั่นคือ LnwMall

LnwMall คืออะไร ?

หลายคนอาจจะรู้จัก LnwShop ผู้ให้บริการร้านค้าออนไลน์ซึ่งเป็นเว็บฟรีที่เปิดให้แม่ค้าพ่อค้าได้ขายออนไลน์เพียงแค่สมัครสมาชิกเท่านั้นซึ่งเว๊บนี้เป็นเว็บสำเร็จรูป สามารถโพสขายของออนไลน์ได้เลย ไม่เสียค่าธรรมเนียมรายปี เอาเป็นว่าฟรีตลอดชีพนะจ๊ะ

LnwMall คือ เว็บช้อปปิ้งออนไลน์เสมือนเป็นห้างสรรพสินค้าที่รวบรวมร้านค้าจาก LnwShop ซึ่งจะคัดเลือกร้านที่มีความน่าเชื่อถือ สินค้าดีมีคุณภาพ ไม่ใช่เอามาทุกร้านนะจ๊ะแต่ต้องคัดมาจริงๆ และที่แตกต่างจากเว็บช้อปปิ้งออนไลน์อื่นคือ มีการรีวิวจากผู้ซื้อสินค้าจริง ซึ่งทุกความคิดเห็นจะถูกแสดงลงบน LnwMall นี้เลย สินค้าดีจริงหรือไม่ดีนั้น เราจะเห็นจากรีวิวและการจัดอันดับร้านค้าด้วยว่าร้านไหนคืออันดับต้นๆ เพื่อสามารถนำมาตัดสินใจในการเลือกซื้อสินค้าของร้านค้านั้นๆ ได้เลย ข้อแตกต่างอีกอย่างคือ LnwMall นี้มีสินค้าเยอะมาก ก.ไก่ ล้านตัว แถมมีโปรโมชั่น ลดกระหน่ำ กันเลยทีเดียว

ร้านค้าที่แนะนำและรีวิวจากผู้ซื้อจริง
รีวิวสินค้าจากผู้ซื้อจริง

วิธีช้อปปิ้งนั้นก็ไม่ยากจ๊ะ เพียงแค่เข้าไปที่ https://www.lnwmall.com จะพบหน้าเว็บที่เราว่ามันสบายตานะเธอ เค้ามีการตกแต่งเว็บที่ไม่รก เยอะจนเกินไป และมีหมวดหมู่ให้เราค้นหาง่ายและสะดวกมาก หากเราเลื่อนลงมาก็จะพบการแสดงสินค้าที่เป็นหมวดหมู่ อาทิเช่น

สินค้าแฟชั่น ที่เป็น หมวดยอดนิยมของสาวๆ ที่มีร้านค้าให้เลือกซื้อหามากมาย

สินค้าหมวดเทคโนโลยี มือถือ คอมพิวเตอร์

เราว่างานนี้นักช้อปไม่ควรพลาดนะจ๊ะเพราะหายากที่จะมีเว็บช้อปปิ้งออนไลน์ที่ตอบโจทย์ขนาดนี้ เพราะไม่ต้องกลัวร้านค้าไม่น่าเชื่อถือ สินค้าคุณภาพไม่ดี เพราะ LnwMall นั้นเลือกสรรมาให้คุณอย่างดีค่ะ