ชุดโซฟารับแขกพร้อมโต๊ะกลาง ซื้อที่ไหนดี สวย ราคาไม่แพง

ads

ปักพิกัดซื้อชุดโซฟารับแขกพร้อมโต๊ะกลาง ที่ไหนดี

ในยุคนี้เรียกได้ว่าหลายคนหันมาอยู่บ้านกันมากยิ่งขึ้นเนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 ที่ทำให้หลายคนหันมา Work From Home กัน อีกสิ่งที่หลายคนให้ความสนใจคือการตกแต่งบ้าน เพราะในบางครั้งเราอาจจะอยากปรับเปลี่ยนบรรยากาศในบ้านให้เป็นรูปแบบใหม่เพื่อให้น่าอยู่มากขึ้น ช่วงเวลานี้จึงเป็นช่วยเวลาที่หลายคนหันมาดูแลออกแบบบ้านหรือจัดบ้านใหม่

อีกสิ่งที่สำคัญภายในตัวบ้านคือบริเวณห้องนั่งเล่นหรือห้องรับแขกที่เราสามารถใช้เป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจหรือใช้เวลาร่วมกันกับครอบครัว ซึ่งเฟอร์นิเจอร์ที่สำคัญคือโซฟา สำหรับห้องนั่งเล่นหรือห้องรับแขก สำหรับวันนี้ใครที่อยากได้ความคุ้มค่ามากยิ่งขึ้นต้องไม่ควรพลาดเพราะ Promotions.co.th จัดให้เป็นเซ็ตกับชุดโซฟารับแขกพร้อมโต๊ะกลาง ที่มาให้คุณแบบเป็นชุดไม่ต้องซื้อแยกและนำมามิกซ์แอนด์แมทท์ให้ยุ่งยาก นอกจากนี้ยังมีหลากหลายพิกัดช้อปที่น่าสนใจ ในราคาคุ้มแบบสุด ๆ จะมีที่ไหนบ้างไปดูกันเลย

Index Livingmall

ชุดโซฟาสนาม รุ่นพอร์ต้า ราคา 9,990 บาท

ชุดโซฟาสนาม ที่ทำจากโครงโลหะสานด้วยหวายเทียม มีให้เลือก 2 สีคือ สีดำและสีเทา ทำจาก PE คงทน แข็งแรง สามารถวางกลางแจ้งได้ หรือจะวางในบ้านก็ได้ครบทุกรูปแบบ

ใน 1 ชุดประกอบไปด้วย

– โต๊ะกลางท๊อปกระจกนิรภัย 1 ตัว ขนาด 45 x 88 x 42 ซม.

– ม้านั่งพร้อมเบาะรองนั่งสีเทา 1 ตัว ขนาด 104 x 58 x 82 ซม.

– เก้าอี้พร้อมเบาะรองนั่งสีเทา 2 ตัว ขนาด 57 x 56 x 82 ซม.

ชุดโซฟาสนาม รุ่นเบลเลซซ่า ราคา 19,900 บาท

ชุดโซฟาสนาม รุ่นเบลเลซซ่าโครงโลหะสานด้วยหวายเทียมสีเทาและสีดำ ทำจาก PE คงทน แข็งแรง สามารถวางกลางแจ้งได้วางในบ้านได้ ตัว Ottoman สามารถปรับตำแหน่งหรือดัดแปลงมาต่อเติมให้กลายเป็นโซฟา L-Shape ได้เช่นกัน

ใน 1 ชุดประกอบไปด้วย

– โซฟา 3 ที่นั่งมาพร้อมเบาะสีดำ 1 ตัวขนาด 191 x 75 x 63 ซม.

– โต๊ะกลางท็อปกระจก 1 ตัว ขนาด 80 x 60 x 28 ซม.

– Ottoman มาพร้อมเบาะสีดำ 1 ตัว ขนาด 90 x 63 x 31 ซม.

โซฟาหนัง L-SHAPE รุ่นจอร์จ + โต๊ะกลาง รุ่นเลย์ ราคา 6,290 บาท

มิกซ์แอนด์แมทช์มาให้ครบชุดกับ โซฟาหนัง L-SHAPE และ โต๊ะกลาง รุ่นเลย์ สีน้ำตาลเข้ม กับโซฟา PVC L-Shape รุ่นจอร์จ บุด้วย PVC คุณภาพสูงเพื่อความทนทาน ให้ความรู้สึกอ่อนนุ่ม ทำจากโครงไม้เนื้อแข็งเพื่อความแข็งแรงทนทาน หุ้มด้วยฟองน้ำอย่างดี มีความยืดหยุ่นสูง ดีไซน์เหมาะสำหรับครอบครัว กับโซฟาห้องนั่งเล่นรูปทรงตัวแอล ช่วยประหยัดพื้นที่ใช้สอยในบ้าน

โต๊ะกลาง + ชั้นไม้เฟรมดำ รุ่นเลย์

ผลิตจากไม้พาร์ทิเคิลบอร์ด ปิดผิวเมลามีน กันความร้อน-ชื้นได้ดี ผิวไม้สวยเรียบเนียน ไม่มีเสี้ยน เพื่อการใช้งานที่ปลอดภัยมากยิ่งขึ้น โครงขาโต๊ะจากเฟรมเหล็กพ่นสี มีความแข็งแรงทนทาน รับน้ำหนักได้ดี ออกแบบให้มีชั้นวางของ เพื่อความสะดวกในการหยิบใช้ ดีไซน์สวยเรียบง่าย สามารถใช้จัดวางเข้ากันได้กับทุกห้อง

ไทวัสดุ

ชุดโซฟา FONTE รุ่น BYD-17021W ราคา 7,990 บาท

ชุดเฟอร์นิเจอร์ 4 ชิ้น ที่ออกแบบมาเพื่อความสะดวกสบาย นั่งพักผ่อน ใช้เวลาอยู่กับคนในครอบครัว เหมาะสำหรับใช้เป็นมุมพักผ่อน ห้องวางในห้องนั่งเล่นหรือกลางแจ้ง ผลิตจากหวายเทียม หุ้มโครงเหล็ก สามารถใช้งานได้ทั้งภายในและภายนอกบ้าน เบาะกว้าง ในชุดประกอบด้วย โซฟา 2 ที่นั่ง 1 ตัว, โซฟา 1 ที่นั่ง 2 ตัว และโต๊ะกลางท็อปกระจก

ชุดโซฟา FONTE รุ่น BYD-17002W ราคา 15,990 บาท

ชุดเฟอร์นิเจอร์ 4 ชิ้น สีเทา ที่ออกแบบมาเพื่อความสะดวกสบาย เหมาะสำหรับใช้เป็นมุมพักผ่อน ในชุดประกอบไปด้วย โซฟา 2 ที่นั่ง, โซฟา 1 ที่นั่ง 2 ตัว และโต๊ะกลางท็อปกระจก เป็นชุดโซฟาที่ผลิตจากหวายเทียม หุ้มโครงเหล็ก สามารถวางไว้ได้ทั้งภายนอกและภายในบ้าน

Lazada

โซฟาเข้ามุม รุ่น มาชารอฟ ราคา 29,900 บาท

โซฟาเข้ามุม สีน้ำตาล สามารถใช้ได้ทั้งกลางแจ้งและในร่ม ทำจาก PE คงทน แข็งแรง โครงสร้างอลูมิเนียม มีผิวสัมผัสใกล้เคียงกับหวายธรรมชาติ พร้อมความยืดหยุ่นดี คงทนต่อรังสียูวีและการสึกกร่อนหากวางไว้กลางแจ้ง มาพร้อมโต๊ะหวายเทียมมาพร้อมท็อปกระจก

เป็นยังไงบ้านคะสำหรับชุดโซฟารับแขกพร้อมโต๊ะกลาง ที่ให้คุณสามารถเลือกซื้อผ่านออนไลน์ได้ง่าย ๆ พร้อมส่งตรงถึงบ้าน นอกจากนี้ยังมาพร้อมโปรโมชั่นและส่วนลดให้คุณเลือกช้อปได้สบายกระเป๋ามากยิ่งขึ้น และยังมีของแต่งบ้านอีกหลากหลายรูปแบบให้คุณสามารถเลือกซื้อนำมาตกแต่งบ้าน หรือ ห้องของคุณได้ตามที่ต้องการอีกด้วย รู้เช่นนี้แล้วไม่ควรพลาดนะคะ

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE :