แฟชั่นโชว์ คอตตอน ยูเอสเอ ชอบลุคไหน ช้อปได้เลย 16 Jun 17 เวลา 18.00  น.

แฟนๆ ของ “จุงกิ”  ที่กำลังติดตามว่าเมื่อไหร่เขาจะมาร่วมงาน อีเว้นท์กับ 11Street อีก  วันนี้ต้องมา Follow ไลฟ์สด กับ   11street x COTTON USA™ Shop the Runway  ในวันศุกร์ที่ 16 มิถุนายน 2560 นี้ เวลา 18.00 น. มาดูกันว่ามีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง

 

รู้จักกับ  COTTON USA™

ทราบกันหรือไม่คะ ว่าแบรนด์เสื้อผ้าที่เราสวมใส่กันทุกวันนี้ อย่าง  แรงเลอร์ (Wrangler) , ลี คูเปอร์ (Lee Cooper) หรือแม้กระทั่ง Blue Corner และอีกหลากหลายแบรนด์ดังที่จำหน่ายในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ล้วนแล้วแต่ใช้ใยฝ้ายจาก Cotton USA ซึ่งถือเป็นผ้าที่มีเนื้อสัมผัสที่นุ่ม ที่สุดในโลก  โดยโลโก้ของ Cotton USA จะมีแฉก 7 แฉก อันเป็นสัญลักษณ์ 7 อุตสาหกรรมหลัก ของสหรัฐอเมริกา  ซึ่ง อุตสาหกรรมสิ่งทอ กับเกษตรกรรมนั้นเป็นแขนงใหญ่ที่สร้างรายได้ให้กับชาวอเมริกันเป็นอย่างมาก  โดยประเทศไทยถือว่านำเข้าใยฝ้ายจาก Cotton USA เพื่อมาผลิตผ้าที่ดี ก่อนตัดเย็บเป็นเสื้อผ้าหลากหลายแบรนด์  หนึ่งในดีไซน์เนอร์ไทยที่เคยเลือกใช้ คือ แบรนด์ ASAVA  ซึ่งประเทศไทยนำเข้าใยฝ้ายจากอเมริกาเป็นอันดับ 7 ของโลก โดยนำเข้าปีละ ประมาณ 4 แสนตันต่อปีทีเดียว

cotton usa logo

ปัจจุบันมีแบรนด์เสื้อผ้าที่ใช้ COTTON USA ที่จำหน่ายในไทยแล้วกว่า 30 แบรนด์  และวันนี้มี 21 แบรนด์ ที่จะวางจำหน่ายใน 11Street เป็นครั้งแรก เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ช้อปปิ้ง  เสื้อผ้าแฟชั่นโด่งดัง ด้วยใยผ้าฝ้าย จาก Cotton USA ที่ดีที่สุด  ซึ่งวันนี้จะมีงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเย็นวันที่ 16 มิถุนายน 60 นี้  โดยเป็นการ Live สด แฟชั่นโชว์  ซึ่งไม่เคยออกสู่สายตาของแฟนๆ ไวขนาดนี้

Fashion Show 11Street

โดยดาราที่จะมาสวมชุดสวยเพื่อ Live Fashion Show จาก Runway  ในวันนี้ ได้แก่ สาว “มิว นิษฐา” พรีเซ็นเตอร์แบรนด์ 11Street และ พี่บอย  ปกรณ์ จูงมือโหม่ยน้อย น้องวันใหม่ ฉัตรบริรักษ์ , หมาก  ปริญ,  แพทริเซีย  กู๊ด  บอกเลยว่าวันนี้ของลงเร็วมาก หลังจากแฟชั่นโชว์จบ เสื้อผ้าทุกชิ้นที่นายแบบนางแบบใส่ จะไปอยู่ในเว็บไซต์ 11Street ให้เลือกช้อปตามได้ทันที

โดยผู้สนใจ สามารถจับจ้องหน้าจอโทรศัพท์มือถือของคุณ ในช่องทาง Fanpage ของ 11streetTH และอินสตาแกรม @11streetth  โดยเตรียมกดไลค์ กดฟอลกันไว้ได้เลย แล้วเจอกับดาราที่คุณชื่นชอบได้ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป

 

ไม่พลาดทุกส่วนลดโดย เพิ่ม Promotions.co.th เป็นเพื่อนได้ที่
Line ID : @jlj3569u