Line Friend Official x Lazada มาเปิดแล้วที่ลาซาด้า ลดสูงสุด 40%

มาแล้ว! Case iPhone Line Official x Lazada สวยทุกรุ่น

ชุดของขวัญจาก Line ลดราคา 40% ที่ ลาซาด้า นอกจาก Shop เครื่องสำอางแบรนด์ดัง อย่าง 3CE Stylenanda Pink Hotel แล้ว ก็มี Line Official Store นี่แหละที่คนไทยแตกตื่นเข้าไปถ่ายรูปและซื้อของ Gift Shop กันเพียบ แต่ว่ามันไกลเกินไป อยู่ถึง Siam Square SQ1 จะให้ไป รถไฟฟ้า หรือไปรถส่วนตัวหาที่จอดรถแถวสยามนั้นลำบากมาก วันนี้ทาง Line ได้มาเปิด  Official Store 

ที่ Siam Square One มีร้าน Line Official Store มาเปิดเป็นที่แรกในช่วงกลางปี 60 ที่ผ่านมานี้  และมีตุ๊กตานน้องหมีบราวน์ตัวโต ตั้งอยู่หน้าร้าน  และด้วยความที่อยู่ชั้นเดียวกับ Eveandboy ทำให้มีคนเข้าไปเดินรอแฟนกันจำนวนมาก   สินค้าขายดี  คือ หมอนแซลลี่สีเหลือง  ปากกากระจุกกระจิกเล็กๆ น้อยๆ  และ Case โทรศัพท์มืถือสวยๆ

Line Friend เป็นตัวการ์ตูนจาก สติ๊กเกอร์คอเลคชั่น ของแอปพลิเคชั่น Line ที่เราใช้แชทกันอยู่เป็นประจำกันทุกวันนี้ ผ่านทาง Android และ iOS ฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง  ได้แก่ กระต่ายโคนี่ หมีบราวน์  เป็ดแซลลี่ และเจ้ากบน้อย  แต่ละตัวมีความทะเล้นน่ารักไม่เหมือนกัน ซึ่งคุณสามารถเป็นเจ้าของของสะสมลายน่ารักนี่ได้แล้วผ่านการสั่งซื้อบน Lazada

สินค้า Line Friend ทุกชิ้นที่มาลงที่ Lazada  ลิขสิทธิ์แท้จาก South Korea ลดสูงสุด 40% เป็นสินค้านำเข้าทุกชิ้น สินค้าทั้งหมดที่มาจำหน่ายในร้านนี้ได้แก่ เสื้อผ้าเด็ก, รองเท้า, ถังขยะ, tag สำหรับติดกระเป๋า, ซองใส่พาสปอร์ต,  พวงกุญแจ, ซองใส่ปากกา, ปากกา Lamy สีแดง รวมถึีง เคส iPhone หลากสี

Event 1 : ทุกการสั่งซื้อ รับฟรี ถุงดินสอ
Line Friends (Brown หรือ Cony) วันนี้ถึง 22 ธันวาคม 60

Event 2 : ซื้อครบ 500 บาท รับฟรีหมอนโคนี่
(จำกัด 100 คนแรก) วันนี้ถึง 22 ธันวาคม 60

นอกจากสินค้าแฟชั่น ยังมี Case iPhone
หลากหลายรุ่นที่น่ารัก สดใส
New Collection ดังนี้

ราคา 800 – 900 บาท

สำหรับสินค้าอื่นๆ อย่าง ร่ม หลากสีสันของ Line Official น่ารักๆ ราคา 865 บาท อยากได้มากอันนี้ ร่มเก่ากำลังเพิ่งพังไปพอดี มี สีชมพู (กระต่ายโคนี่) สีน้ำตาล (ลายหมีบราวน์) สีเขียว (ลายกบ) สีเหลือง (ลายเป็ดแซลลี่)  3 พับ แบบแบน  สินค้าทุกชิ้นจะหีบห่อมากับ กล่องลาย Line Friend พร้อมมอบให้เป็นของขวัญ และ ของที่ระลึก สวยงาม ถ้าอยากได้ ตามไปดูได้ที่ www.lazada.co.th/line-friends-official-store กันได้เลยจ้า

Read More :

  1. M.A.C. Official Store ของแท้ใน Lazada เพราะแม็คมาเปิดเอง
  2. SEAGATE เปิดตัว Official Store ที่ Lazada แล้ว
  3. เปิดตัวแล้ว Xiaomi official store ใน Lazada Thailand
  4. ส่งของขวัญ line ไม่ได้ ทำอย่างไรดี 2017
  5. Clarins Official Store เปิดตัวอย่างเป็นทางการที่ Lazada แล้ว