Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences Lego ตัวต่อมหัศจรรย์ เติมแต่งจินตนาการ ลดราคาสูงสุด 80% ที่ Lazada

Lego ตัวต่อมหัศจรรย์ เติมแต่งจินตนาการ ลดราคาสูงสุด 80% ที่ Lazada

ปลดปล่อยความฝันกับตัวต่อมหาสนุกกันเถอะ !

มาสร้างโลกในฝันกันเถอะ ! ปลดปล่อยจินตนาการไปกับตัวต่อมหัศจรรย์ Lego เชื่อว่าในวัยเด็กของใครหลาย ๆ คนก็คงจะเคยผ่านเจ้าตัวต่อ Lego พวกนี้กันมาบ้าง ถือว่าเป็นของเล่นที่สนุกและเล่นได้หลากหลายแบบขึ้นอยู่กับว่าจินตนาการของเราจะพาไปถึงไหน และวันนี้ Lazada จัดโปรโมชั่นขน Lego ของเล่นสุดมันส์มาลดราคา มาย้อนความทรงจำและส่งต่อความสนุกในวัยเด็กให้กับเด็ก ๆ รุ่นต่อไปกันเถอะ

โปรโมชั่น Lego

Lazada จัดโปรโมชั่นลดราคาตัวต่อ Lego สุดคุ้มลดมากที่สุด 80% และแจกโค้ดลดเพิ่มอีก 100 บาทเมื่อซื้อครอบ 1,500 บาท จะซื้อไปเล่นเอง หรือไปฝากลูกฝากหลานก็คุ้มทั้งนั้น

Lego หลากธีมในราคาโปรโมชั่น

ตัวต่อ Lego จำนวนมาก หลากธีมถูก Lazada นำมาลดราคามากมาย ทั้ง Lego Classic, Lego City, Lego Ninjago, Lego Jurassic World เหมาะมากสำหรับนักเล่นและนักสะสม

Lego Classic

มาดูกันที่ Lego Classic กันก่อนเลยดีกว่า ว่ามีตัวไหนมาลดราคากันบ้าง ซึ่งมีทั้งแบบเป็นกล่อง แบบเป็นตัวต่อเสริมทักษะ ให้เลือกซื้อได้ หลากหลายราคา แต่บอกเลยว่าคุ้มกว่าซื้อที่อื่นแน่นอน

Lego City

ใครมีความฝันอยากสร้างเมืองเป็นของตัวเอง Lego City เป็นคำตอบ มาสร้างเมืองในจินตนาการกับ Lego City ที่มีตัวต่อสำหรับต่อเป็นบ้านและยานพาหนะภายในเมืองได้อย่างสวยงาม ยิ่งถ้าเด็ก ๆ ได้เล่น พวกเขาจะได้ฝึกจินตนาการ และถ้าเราดูอย่างใกล้ชิดเราจะได้เห็นวิธีคิดของเด็ก ๆ ที่มีต่อสิ่งรอบตัวของเขาด้วย

Lego Ninjago

เด็ก ๆ อยากเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ อยากเป็นนักสู้กันทุกคน จัดไปเลยกับ Lego Ninjago ตัวต่อ Lego ที่มีธีมเป็นตำนานนักรบนินจาของญี่ปุ่น ให้เด็ก ๆ ได้เติมเต็มจินตนาการของตัวเอง ให้พวกเขาได้ดำดิ่งไปกับบทบาทของตัวต่อที่เขาเล่น หรือถ้าเราเป็นผู้ใหญ่นี้เป็นตัวต่ออีกหนึ่งชิ้นที่จะปลุกความทรงจำในวัยเด็กของเรากลับขึ้นมาอีกครั้ง

Lego Jurassic World

ปลดปล่อยจินตนาการสุดล้ำลึกกับ Lego Jurassic World ใครที่อินกับหนังเรื่อง Jurassic World จัดไปเลยกับตัวต่อ Lego หลากหลายราคาสุดมันส์

นอกจากสินค้าที่เราแนะนำไปแล้ว Lego ยังมีตัวต่ออีกหลายธีม หลายแบบให้เราได้เลือก

ระยะเวลาโปรโมชั่น

Lazada จะจัดโปรโมชั่นลดราคาตัวต่อ Lego แสนสนุกเหล่านี้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 29 กรกฎาคม 2561 นี้เท่านั้น ถ้าหากว่าใครสนใจอย่ามัวรอช้า เพราะโปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้ไม่ได้มีบ่อย ๆ

Read more..

• ช้อปเสื้อผ้าออนไลน์ ราคาถูก กับโปรโมชั่นเด็ด ๆ ที่ Lazada
• KTC จัด PAY DAY ช้อปฟินกับ LAZADA & SHOPEE พร้อมรับคะแนนสะสมมากกว่าเดิม!
• สายแฟชั่นต้องร้อง ว้าว ! กับโปรโมชั่นสุดคุ้มจาก Shopee
• ลุ้นรับ iPhoneX และ Galaxy S9 ที่ Shopee กับโปรโมชั่น Shopee Shake Shake !
• 5 โปรโมชั่นเด็ด ร้านส้มตำ อาหารอีสานใกล้สีลม “อีสาน โฮม”

Exit mobile version