LEE KIDS ชวนลูกมาช่วยแม่ช้อป NEW IN SALE UP TO 50%

ในราคาเริ่มต้นเพียง 495 บาท

คุณพ่อคุณแม่ เมื่อช้อปเสื้อผ้าไปทำงาน หรือว่าไอเท็มเท่ๆ จาก TheOutlet24 จนจุใจแล้ว ก็ลองหันมาเตรียมอัพเดทตู้เสื้อผ้าให้คุณหนูๆกันหน่อยไหม เสื้อผ้าเด็กไม่จำเป็นต้องเป็นลายคอสเพลย์การ์ตูนเสมอไป หรอกจริงไหมคะ งานนี้ Lee KIDS ชวนมาคุณมาช้อปบ่งบอกสไตล์ในแบบของเจ้าหนู โดยลดราคาเป็นกระหน่ำจัดเต็มถึง 50%

ลูกสาวหรือลูกชายบ้านไหนก็ต้องดีใจ

ด้วยนวัฒกรรมกางเกงยีนส์ LEE แบรนด์เดนิมจากสหรัฐอเมริกา ที่มีชื่อเสียงโด่งดัง ในคุณภาพยีนส์ วัสดุผ้าทำจากผ้าฝ้ายธรรมชาติ 100% และผ่านการตัดเย็บและออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน ทำให้คุณหนูรู้สึกสบายเมื่อสวมใส่ไอเทมยีนส์ขอ LEE KIDS อย่างไม่ต้องสงสัย

คุณพ่อคุณแม่เลือกเสื้อผ้า Lee Kids ให้คุณหนูแต่งตัวได้อย่างมั่นใจ ด้วยเสื้อผ้าที่เท่ห์ และโดดเด่นมีสไตล์ กว่าใครๆ ได้ที่บ้านของคุณตัดปัญหาพาหนูน้อยไปเลือกเสื้อผ้า แต่งอแงอยากจะได้ของเล่นไปได้อีกเปราะเพียงแค่ชวนลูกน้อยมาช้อปปิ้งเสื้อผ้าออนไลน์ด้วยกัน งานนี้มีสินค้ากางเกงยีนส์ลดเยอะเป็นพิเศษ แต่จะไอเทมเสื้อผ้าอื่นๆ ก็มีอย่างเช่น เสื้อยีนส์ ,เสื้อเชิ้ตแขนสั้น , เสื้อยืด, เสื้อแขนยาวคอกลม หรือกางเกงขายาว ซึ่งเป็นเสื้อผ้าคลาสสิค สามารถสวมใส่ได้ตลอดกาล

เสื้อผ้าของคุณหนูขาลุย

กางเกงมีมาให้เลือกหลายแบบ Mix and match ได้ไม่ยาก สามารถแมทกับเสื้อยืดลายโปรด อย่าง Ben 10 หรือ การ์ตูนดิสนีย์สุดคิ้วได้อย่างง่ายดาย โดยสามารถใส่ได้ทางชายและหญิง หรือว่าหากว่าใส่เสื้อยืดตัวโปรด จนเบื่อ แล้วจะเปลี่ยนลุคให้ดูเหมือนได้เสื้อตัวใหม่ ลองใส่เสื้อเชิ้ตสวมทับด้านนอกก็ได้ลุคที่เท่ห์และ ทะมัดทะแมงขึ้นไปอีก แบบ สามารถใส่เสื้อเชิ้ตเดี่ยวๆก็ได้หรือจะไปสวมทับเสื้อยืดตัวโปรดหนึ่งไอเทมเก๋ ได้ถึงสองลุคกันเลย ที่นี่เจ้าหนูก็พร้อมออกลุยกิจกรรมมันส์ๆ เเล้ว หรือไปเที่ยวในวันหยุดกับครอบครัวแล้ว

ชวนลูกมาช้อป 

ถึงแม้ว่าคุณพ่อคุณแม่จะเป็นสปอนเซอร์คอยออกค่าเสื้อผ้าให้ลูกน้อย และอยากเลือกเสื้อผ้าแบบที่ดีที่สุดให้กับลูกของคุณ แต่อาจจะเป็นการดีหากชวนคุณหนูๆ มาเลือกเสื้อผ้าด้วยกันง่ายๆ เพียงคุณเปิดหน้าเว็บไซต์ดังกล่าว ชวนลูกๆเข้าไปเลือกช้อปเสื้อผ้า Lee KIDS ด้วยกัน จะช่วยให้หนูน้อยรู้สึกภูมิใจกับเสื้อผ้าอันใหม่ที่ตัวเองเป็นคนเลือกแบบเองอย่างแน่นอน บางทีคุณอาจจะได้รู้จักเจ้าตัวน้อยในมุมที่ไม่เคยเห็นมาก่อนก็ได้นะ ทั้งนี้ทั้งนั้น อย่าลืมเข้าไปช้อปก่อนโปรโมชั่นดีดีของ The Outlet 24 แบบนี้จะหมดเขต คุณสามารถช้อปสินค้า Lee KIDS ลด 50 % ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ –  18 กรกฎาคม 2560 ที่ The Outlet24 ที่เดี่ยวนั้น

คลิกดูโปรโมชั่นส่วนลด “The Outlet24” เพิ่มเติมที่นี่ >>