Lazada x Unilever สดชื่น มั่นใจ ตั้งแต่หัวจรดเท้า ลดสูงสุด 50%

ads

สินค้ายูนิลิเวอร์ลดหนักมาก

แชมพูหมด ครีมอาบน้ำเหลืออยู่ก้นขวด สเปรย์ดับกลิ่นกายแทบไม่เหลือ! ยังไม่ถึงสิ้นเดือนรายจ่ายก็มาอีกแล้วว ใจเย็นๆค่ะทุกคน เพราะทุกปัญหามีทางแก้! Lazada ร่วมกับ Unilever จัดโปรโมชั่นสุดคุ้มมาเอาใจนักช้อปโดยเฉพาะลดสูงสุดถึง 50% ครบเครื่องทุกสิ่งที่คุณต้องมีเมื่ออาบน้ำ ออกจากมาได้อย่างสดชื่นมั่นใจไม่มีพลาด

Unilever แบรนด์ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่มีไลน์แตกแขนงเยอะมากๆ หลายท่านอาจยังไม่ทราบว่าอ่าวเจ้าของเดียวกันหรือนี่ เพราะของสินค้ามาเยอะมากจริงๆ แต่ละยี่ห้อก็เป็นที่นิยมทั้งนั้นเลย ไม่ว่าจะเป็น Dove, TREsemme, Sunsilk, Vaseline, Citra, Lux, Pond, AXE, Rexona และอื่นๆอีกมากมาย

ซื้ออย่างไรให้ คุ้มที่สุด? 

นี่คือโปรโมชั่นที่จัดร่วมกับ Lazada Birthday Sale 2018 ซึ่งปีนี้ถือว่าจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 6 แล้วทางลาซาด้ายังไม่ได้ประกาศวันหมดเขตโปรโมชั่นนี้อย่างเป็นทางการ แต่คุณสามารถเข้าไปช้อปได้แล้วตั้งแต่วันนี้ หรือจะรอวันที่ 25 เมษายน 2561 ก็ได้ เราคาดว่าในวันนี้น่าจะมีดีลสุดฮ็อตมากกว่าตอนนี้แน่ๆ

ข้อดีเมื่อเลือกซื้อสินค้า Unilever ช่วง Lazada Birthday Sale ก็คือคุณจะได้รับสิทธิพิเศษอื่นๆ มาลดเพิ่ม ซึ่งงานนี้มีตั้งแต่

จะเห็นได้ว่ามีโปรโมชั่น โค้ดส่วนลด ร้านค้าที่ร่วมพันธมิตรกับลาซาด้าเยอะมากๆ และที่สำคัญสินค้าที่ร่วมรายการ Lazada x Unilever ทั้งหมดล้วนเป็นสินค้าที่จัดจำหน่ายโดยร้านค้าทางการของ Unilever นี่แหละเพราะฉะนั้นแล้วสบายใจหายห่วง ได้รับสินค้าคุณภาพ ของแท้ 100% อย่างแน่นอน

สรุป 

ถ้าเกิดว่าใครไม่รีบเติมผลิตภัณฑ์สำหรับอาบน้ำมากนัก เราแนะนำให้รอก่อนสักหน่อยจะจ่ายได้ถูกกว่า พวกโค้ดส่วนลดหรือสิทธิพิเศษต่างๆ อาจจะต้องเตรียมตัวก่อนล่วงหน้านิดหน่อย อย่างโค้ดส่วนลดร่วมสนุก ก็จะให้ร่วมสนุกล่วงหน้าก่อนวันงาน หรือ เติมเงิน Lazada Wallet ก็เช่นกัน ดังนั้นระหว่างนี้คุณก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดร่วมสนุกก่อนได้

สุดท้ายนี้จะรอลุ้นโปรฯ สุดเซอร์ไพรส์จาก Lazada Birthday หรือว่าช้อปเลยก็คุ้มเหมือนกัน เพราะเมื่อเปรียบเทียบจากราคาปกติตามท้องตลาดแล้ว คุณก็จ่ายถูกกว่าครึ่งหนึ่งอยู่ด

♥ บทความที่เกี่ยวข้อง