Lazada x Unilever สดชื่น มั่นใจ ตั้งแต่หัวจรดเท้า ลดสูงสุด 50%

สินค้ายูนิลิเวอร์ลดหนักมาก

แชมพูหมด ครีมอาบน้ำเหลืออยู่ก้นขวด สเปรย์ดับกลิ่นกายแทบไม่เหลือ! ยังไม่ถึงสิ้นเดือนรายจ่ายก็มาอีกแล้วว ใจเย็นๆค่ะทุกคน เพราะทุกปัญหามีทางแก้! Lazada ร่วมกับ Unilever จัดโปรโมชั่นสุดคุ้มมาเอาใจนักช้อปโดยเฉพาะลดสูงสุดถึง 50% ครบเครื่องทุกสิ่งที่คุณต้องมีเมื่ออาบน้ำ ออกจากมาได้อย่างสดชื่นมั่นใจไม่มีพลาด

Unilever แบรนด์ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่มีไลน์แตกแขนงเยอะมากๆ หลายท่านอาจยังไม่ทราบว่าอ่าวเจ้าของเดียวกันหรือนี่ เพราะของสินค้ามาเยอะมากจริงๆ แต่ละยี่ห้อก็เป็นที่นิยมทั้งนั้นเลย ไม่ว่าจะเป็น Dove, TREsemme, Sunsilk, Vaseline, Citra, Lux, Pond, AXE, Rexona และอื่นๆอีกมากมาย

ซื้ออย่างไรให้ คุ้มที่สุด? 

นี่คือโปรโมชั่นที่จัดร่วมกับ Lazada Birthday Sale 2018 ซึ่งปีนี้ถือว่าจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 6 แล้วทางลาซาด้ายังไม่ได้ประกาศวันหมดเขตโปรโมชั่นนี้อย่างเป็นทางการ แต่คุณสามารถเข้าไปช้อปได้แล้วตั้งแต่วันนี้ หรือจะรอวันที่ 25 เมษายน 2561 ก็ได้ เราคาดว่าในวันนี้น่าจะมีดีลสุดฮ็อตมากกว่าตอนนี้แน่ๆ

ข้อดีเมื่อเลือกซื้อสินค้า Unilever ช่วง Lazada Birthday Sale ก็คือคุณจะได้รับสิทธิพิเศษอื่นๆ มาลดเพิ่ม ซึ่งงานนี้มีตั้งแต่

จะเห็นได้ว่ามีโปรโมชั่น โค้ดส่วนลด ร้านค้าที่ร่วมพันธมิตรกับลาซาด้าเยอะมากๆ และที่สำคัญสินค้าที่ร่วมรายการ Lazada x Unilever ทั้งหมดล้วนเป็นสินค้าที่จัดจำหน่ายโดยร้านค้าทางการของ Unilever นี่แหละเพราะฉะนั้นแล้วสบายใจหายห่วง ได้รับสินค้าคุณภาพ ของแท้ 100% อย่างแน่นอน

สรุป 

ถ้าเกิดว่าใครไม่รีบเติมผลิตภัณฑ์สำหรับอาบน้ำมากนัก เราแนะนำให้รอก่อนสักหน่อยจะจ่ายได้ถูกกว่า พวกโค้ดส่วนลดหรือสิทธิพิเศษต่างๆ อาจจะต้องเตรียมตัวก่อนล่วงหน้านิดหน่อย อย่างโค้ดส่วนลดร่วมสนุก ก็จะให้ร่วมสนุกล่วงหน้าก่อนวันงาน หรือ เติมเงิน Lazada Wallet ก็เช่นกัน ดังนั้นระหว่างนี้คุณก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดร่วมสนุกก่อนได้

สุดท้ายนี้จะรอลุ้นโปรฯ สุดเซอร์ไพรส์จาก Lazada Birthday หรือว่าช้อปเลยก็คุ้มเหมือนกัน เพราะเมื่อเปรียบเทียบจากราคาปกติตามท้องตลาดแล้ว คุณก็จ่ายถูกกว่าครึ่งหนึ่งอยู่ด

♥ บทความที่เกี่ยวข้อง

ลดเพิ่ม 1,000

Coupon

คูปองใหม่ที่ Agoda ลดเพิ่ม 1,000 บาท ทุกการจอง ใช้กับบัตรเครดิต

ใช้ได้ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2561 เท่านั้น ใช้โค้ดนี้ที่ Agoda สำหรับการจองห้องโรงแรมต่างๆ ที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่มีขั้นต่ำ ลดเพิ่มเลย 1,000 บาท เช่นจองที่พักที่ พัทยา, กรุงเทพ, หัวหิน, เชียงใหม่ และที่พักแบบลดราคา 50% ก็สามารถใช้คูปองได้เช่นเดียวกัน

ใครอยากได้ส่วนลด ไปยืมบัตรเครดิตคนรู้จักมาซะเลย!

More Less

หมดอายุวันที่ 07/31/2018

banner-citi