ads

วาเลนไทน์นี้ ช้อปสินค้าพิเศษจากลาซาด้า

สำหรับวันวาเลนไทน์ที่ใกล้มาถึงนี้  LAZADA เตรียมสินค้า  สำหรับต้อนรับวันแห่งความรักที่ใกล้มาถึงนี้ ถ้านับถอยหลังก็เหลืออีกเพียง 31 วัน  คุณสามารถซื้อของขวัญให้กับตัวเอง หรือ มอบให้กับคนพิเศษได้  พร้อมส่วนลดพิเศษจากลาซาด้า ได้เช่นเคย  จะมีอะไรบ้าง มาดูกันค่ะ

1
Lazada Valentine

ซื้อสินค้าในกลุ่มของเครื่องประดับสำหรับผู้หญิง มอบให้กับสาวๆ เพื่อเป็นของขวัญในวันวาเลนไทน์ หรือซื้อเป็นเครื่องประดับเก๋ๆ สำหรับแต่งตัวสวยๆ ไปเดท ไปเที่ยว ให้เข้ากับตีมสีหวาน

2

ช้อปเครื่องใช้ไฟฟ้า และ Gadget พกพก ในราคาพิเศษเฉพาะช่วงวาเลนไทน์  สินค้าบ้างรุ่น ที่อยากได้อยู่แล้ว ก็ถือโอกาสซื้อได้ในราคาพิเศษในช่วงนี้โดยเฉพาะ  ใครที่อยากได้ Gadget เก๋ๆ ก็ไม่ควรพลาดค่ะ

3
ลำโพงพกพา Lazada

หนึ่งในนั้นสินค้าที่น่ามอบเป็นของขวัญให้กับตัวเอง คือ figure ของสะสมน่ารักๆ อย่างตัวการ์ตูนที่ชื่นชอบ มอบให้กับทั้งเด็กๆ และผู้ใหญ่ ที่รักสีสัน จินตนาการ และฮีโร่สมัยเด็ก นำมาเป็นของตั้งโชว์ ของตกแต่งห้องได้อย่างเหมาะสม ยิ่งเป็นตัวการ์ตูนที่ชื่นชอบอยู่แล้ว ได้มาเป็นของขวัญยิ่งกรี๊ดดด

4

กล้องถ่ายภาพสุดฮิต อย่างกล้อง GOPRO ทั้งงานถ่ายภาพวิว ถ่ายใต้น้ำ ภูเขา น้ำตก เก็บภาพในมุมกว้างในรูปแบบที่กล้อง DSLR ให้คุณไม่ได้  ก็เป็นอีกหนึ่งของขวัญพิเศษที่ควรซื้อไว้ก่อนไปเที่ยววาเลนไทน์ซึ่งเป็นวันหยุดยาว

5
กล้องโกโปร

หนูน้อยที่เพิ่งลืมตามาพบกับวาเลนไทน์นี้เป็นครั้งแรก ก็มีโอกาสได้รับส่วนลดสุดพิเศษจาก Lazada เช่นกัน เอาใจคุณแม่นักช้อป ทั้งขวดนม แก้วหัดดื่ม ของเล่นเด็ก เสื้อผ้าเด็ก ของใช้สำหรับคุณแม่ลูกอ่อนที่ต้องการสิ่งอำนวยความสะดวกเมื่อให้นม งานนี้ Lazada ก็รวบสินค้าไว้ให้เยอะเหมือนกัน

6
สินค้าสำหรับแม่และเด็ก

ช้อปน้ำหอมกลิ่นพิเศษ จาก Lazada อาทิ Chanel ,CCOO, YSL และแบรนด์ดังอื่นๆ มามอบส่วนลดให้กับคุณ ในราคาพิเศษ เพื่อมอบให้แก่กันในวันวาเลนไทน์นี้

7
น้ำหอมกลิ่นพิเศษสำหรับมอบเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์

ทั้งหมดนี้ เป็นดีลจาก Lazada และมีเว็บไซต์อื่นๆ ที่จัดโปรช่วงวันวาเลนไทน์นี้อีกเช่นกัน Promotions.co.th ได้รวบรวมไว้ให้กับคุณไว้ที่นี่  สามารถติดตามโปรโมชั่นและส่วนลดเด็ดๆ จากแบรนด์ดังไปพร้อมกับเรา  รับรองว่าได้รู้โค้ดก่อนใครแน่นอนค่ะ