Lazada Tech Big Sale ลดสินค้าอิเล็กทรอนิกส์จาก Lazada

สินค้าเทคโนโลยี ลดราคาสูงสุด 80%

สวัสดีจ้า กลับมาพบกันอีกครั้งกับโปรโมชั่นสินค้าโดนใจชาวไอที จาก lazada ที่วันนี้ยกขบวนมาลดราคาสูงสุด 80% ทุกหมวดหมู่ของกลุ่มไอที ไม่ว่าจะเป็น เครื่องเล่นวิดีโอ, เครื่องเล่นเกม, โทรทัศน์, อุปกรณ์แก็ทเจตสำหรับสวมใส่, แล็ปท็อป, คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ, อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล, โทรศัพท์มือถือ,แท็บเล็ต, แบตสำรองและสายชาร์จ, กล้อง  และโดรน

พร้อมกันนี้ยังมีการันตีคุณภาพ และรับประกันจากผู้ขายเหมือนเดิม เืพ่อให้คุณได้มีเครื่องมือโดดเด่น ไว้ใช้ในยุค IT แบบนี้  สินค้ายอดฮิตในหมวด ไอที เดาได้ไม่ยาก นั่นก็คือโทรศัพท์ และ คอมพิวเตอร์โน็ตบุ๊ก และปีนี้มาแรงกว่า คือ “กล้องติดรถยนต์” ให้คุณได้หาสินค้าที่คุณต้องการได้รวดเร็ว ส่งไว

Lazada Tech Big Sale

สินค้าที่น่าสนใจอย่าง คอมพิวเตอร์แลปท็อป ที่ปัจจุบันนี้ราคาอยู่ที่หลักหมื่นต้นๆ ใช้สำหรับเป็นอุปกรณ์การเรียนของลูกๆ และมีระยะเวลาการผ่อนชำระยาวๆ ได้ถึง 10 เดือน กับโปรโมชั่นบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ มีครบทุกยี่ห้อตั้งแต่ LG, LENOVO, HP, ASUS, ASER, Samsung และอื่นๆ หรือแม้กระทั่งคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ สเป็คดีๆ ราคาไม่ถึง 10,000 บาท เป็น PC CPU ให้คุณได้มาประกอบได้เอง เชื่อมต่อเข้ากับหน้าจอ Monitor และ ระบบคีย์บอร์ดไร้สาย ได้ง่ายๆ  รวมไปถึงพวกอุปกรณ์หน่วยความจำภายนอก อย่าง External HD ที่เปิดเทอม ก็ต้องใช้กันมาก

Lazada Tech Big Sale

โทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ล่าสุด พร้อมกับเคสกันรอย ปลอกกันมือมือ หรือแม้กระทั่ง Powerbank ที่คุณเลือกซื้อผ่านเว็บได้เหมือนเลือกซื้อจากหน้าร้าน โดยที่อ่านจากรีวิวของคนทั่วไปที่เคยซื้อ ว่าสินค้ามีระบบประกันอย่างไรบ้าง? และเปรียบเทียบราคากับสินค้าที่ใกล้เคียงกันได้ง่ายที่สุด

Lazada Tech Big Sale

มาคลิกๆ ดูเล่นแล้วๆ เพิ่งเห็นว่าสินค้า IT ใน Lazada มีเกือบ 10,000 รายการทีเดียว  ส่วนใหญ่เป็นตัวแทนจำหน่ายรายปลีก กับ ร้านค้าธุรกิจ มาเปิดคละกัน ซึ่งคุณสามารถเลือกตัวแทนจำหน่ายได้จากลิ้งค์สีน้ำเงินในเว็บ Lazada จากมุมด้านขวา (ถ้าเปิดในเว็บไซต์) ซึ่งทำให้คุณหาตัวแทนจำหน่ายที่ปลอดภัยได้ง่ายขึ้น และอย่าลืมกดรับส่วนลดพิเศษจาก lazada เพิ่มเติมได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยจ้า

นอกเหนือจากสินค้า IT แล้ว ยังตามหาสินค้าที่น่าสนใจหมวดหมู่อื่น พร้อมรับส่วนลดพิเศษกับทาง Lazada ได้ทุกเดือน โดยที่คุณจะไม่พลาดทุกโปรโมชั่น เมื่อกดติดตามเพจ Promotions.co.th กับทุกช่องทางโซเชี่ยลที่คุณถนัด เลือกติดตามกด Like และ Follow Promotion.co.th ด้วยนะคะ