LAZADA ช้อปมาราธอน ลดราคาสูงสุดกว่า 80% + แจกคูปองส่วนลด 700 บาททุกวัน!

ads

  ช้อปสินค้าลดราคาสูงสุด 80% แบบมาราธอน ที่ Lazada 

ตอนนี้สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ก็เริ่มไปในทิศทาที่ดีตามลำดับ แต่ทุกคนก็ยังคงต้องระมัดตัวเองเช่นเดิมทั้งการสวมหน้ากากอนามัย การล้างมือเมื่อจับสิ่งของ การเว้นระยะห่างทางสังคม รวมไปถึงการหลีกเลี่ยงไปยังสถานที่ที่แออัด เพราะถึงแม้ว่าตอนนี้จะเริ่มมีการคลายล็อกดาวน์และผ่อนปรนกิจการแทบจะครบทุกอย่างแล้ว แต่ทางที่ดีเราก็คงยังคงต้องปฏิบัติตัวเช่นเดิมเพื่อไม่ให้โรคนี้กลับมาระบาดซ้ำอีกรอบนะคะ และตอนนี้ร้านค้าหรือห้างสรรพสินค้าต่าง ๆ ก็กลับมาเปิดตัวกันอีกครั้งแต่เชื่อได้เลยว่ายังมีอีกหลายคนแน่นอนที่ยังรู้สึกกังวลใจกับการที่จะต้องออกไปซื้อของตามห้าง หลายคนจึงหันมาใช้ช่องทางการซื้อสินค้าโดยการซื้อผ่าน “ออนไลน์” แทน เพราะนอกจากจะเป็นการเพิ่มความปลอดภัยให้กับตัวเองแล้ว การซื้อสินค้าออนไลน์ยังช่วยทำให้ผู้ซื้อไม่ต้องเสียเวลาและค่าเดินทาง ทั้งร้านค้าหลาย ๆ ก็ยังมีโปรโมชั่นสุดพิเศษแทบทุกเดือนให้กับผู้ซื้ออีก เพราะเหตุผลเหล่านี้จึงทำให้การซื้อของออนไลน์ได้รับความนิยมมาโดยตลอด

LAZADA อีกหนึ่งร้านค้าออนไลน์ชื่อดังก็มักจะมีโปรโมชั่นดี ๆ มาฝากลูกค้าเสมอทั้งการลดราคาสินค้า สิทธิพิเศษต่าง ๆ หลังการซื้อ รวมไปถึงส่วนลดเพิ่มที่คุ้มค่าเกินราคา และตอนนี้กับแคมเปญล่าสุด LAZADA ช้อปมาราธอน ลากยาวกันไป 11 วันรวด โดยทางลาซาด้าได้ขนสินค้าจากแบรนด์ดังมาลดราคากันสูงสุดถึง 80% ใน โปร PAY DAY นอกจากนี้ยังมอบส่วนลดเพิ่มให้ลูกค้าอีก 700 บาท ทุกวันย้ำเลยนะคะว่าทุกวันในช่วงเวลา 09.00 น. – 21.00 น. นอกจากนี้ก็ยังมีโปรโมชั่น Flash Sale ที่ขนสินค้ามาลดราคาโดยมีราคาเริ่มต้นเพียง 7 บาทเท่านั้น

โปรโมชั่น PAY DAY ที่ Lazada
โปรโมชั่น PAY DAY ที่ Lazada

และสินค้าที่นำมาลดราคานั้นก็มีทั้งสินค้าสำหรับแม่และเด็ก เครื่องสำอางจากแบรนด์ดัง ของใช้สำคัญต่าง ๆ ข้าวของเครื่องใช้ส่วนตัว นอกจากนี้ก็ยังมีโปรสินค้าแบรนด์ฮิตราคาต่ำกว่า 299 บาทอีกด้วย

  รายละเอียด LAZADA ช้อปมาราธอน


 • วันที่ 27 มิถุนายน 2563 : PAY DAY ลดราคาสินค้าสูงสุด 80%
 • วันที่ 28 มิถุนายน 2563 : COINS DAY
 • วันที่ 29 มิถุนายน 2563 : Mom Day
 • วันที่ 30 มิถุนายน 2563 : Beauty Day
 • วันที่ 1 กรกฎาคม 2563 : Flash Sale
 • วันที่ 2 กรกฎาคม 2563 : Mobile Expo 2020
 • วันที่ 3 กรกฎาคม 2563 : ช้อปดีลสุดคุ้มต่ำกว่า 299
 • วันที่ 4 กรกฎาคม 2563 : Lazada Zaap
 • วันที่ 5 กรกฎาคม 2563 : ทุบราคา
 • วันที่ 6 กรกฎาคม 2563 : Flash Sale Brand Mega Offer
 • วันที่ 7 กรกฎาคม 2563 : 7.7 DOUBLE SALE

ใครที่ชื่นชอบการซื้อสินค้าออนไลน์ แล้วรักในความคุ้มค่าบอกเลยว่าห้ามพลาดกับแคมเปญนี้เด็ดขาด ส่วนจะมีสินค้าอะไรน่าซื้อบ้างรอติดตามกันได้เลยจ้าเดี๋ยวทางเรามีมาฝากทุกคนอย่างแน่นอน แต่ที่สำคัญตอนนี้ทุกคนเตรียมเงินในมือให้พร้อมอีกเพียงแค่ 2 วันก็จะได้ไปตำความคุ้มค่ากันแล้ว

อ่านเพิ่มเติม:

รวมโปรโมชั่นโทรศัพท์มือถือใน Lazada มีส่วนลดอะไรบ้าง 

25 มิ.ย.นี้เจอแน่! ส่วนลดสุดคุ้ม L’oreal, Maybelline, Garnier ที่ Lazada

ลดแหลกล้างสต๊อกสูงสุด 80% ที่ LAZADA 5 วันเท่านั้น!

รวมโปรโมชั่นสินค้า Lazada After Party ช้อปต่อ โปรแรงรออยู่

รวมโปรโมชั่นรองเท้านักเรียนใน Lazada มีส่วนลดอะไรบ้าง