Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences Lazada จัดโปรส่งฟรี! ตลอดเดือนเมษายน 63

Lazada จัดโปรส่งฟรี! ตลอดเดือนเมษายน 63

Lazada จัดโปรส่งฟรี! ตลอดเดือนเมษายน 63

เตรียมช้อปสินค้าออนไลน์กับ Lazada อยู่บ้านก็แฮปปี้ส่งฟรีตลอดเดือนเมษายน

สถานการณ์ปัจจุบันที่ยังคงมีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19 นั้นส่งผลให้ประชาชนส่วนใหญ่ ต้องกักตัวอยู่ภายในบ้านรวมถึงการรณรงค์อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19 ดังนั้นการเลือกซื้อสินค้าออนไลน์จึงถือว่าเป็นการตอบโจทย์หลายๆคน ในการเลือกซื้อสินค้าในช่วงสถานการณ์เช่นนี้ได้เป็นอย่างดี สำหรับการเลือกซื้อสินค้าออนไลน์ในปัจจุบัน ก็มีหลากหลายเว็บไซด์ให้เลือกโดย Lazada เป็นหนึ่งในเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดอีกหนึ่งเว็บๆซต์ สำหรับการเลือกซื้อสินค้าออนไลน์ โดยมีสินค้าออนไลน์จำหน่ายทั้งในส่วนของร้านค้าจากผู้ขาย รวมถึงสินค้า official ต่างๆ ที่จำหน่ายใน Lazmall อีกทั้งยังถือเป็นเว็บไซต์ออนไลน์ที่มีการจัดโปรโมชั่นและส่วนลดให้นักช้อปอย่างเราได้เลือกช้อปกันอยู่เสมอ

ในสถานการณ์เช่นนี้ แน่นอนว่าการเลือกซื้อสินค้าออนไลน์นั้น เข้ามามีบทบาทและได้รับความนิยมมากยิ่งขึ้น ในครั้งนี้ลาซาด้าก็ได้เตรียมจัดโปรโมชั่นต้อนรับหน้าร้อนและช่วงกักตัวอยู่บ้านเช่นนี้ กับโปรโมชั่นส่งสินค้าฟรีตลอดเดือนเมษายน เมื่อซื้อสินค้า 3 ชิ้นขึ้นไป พร้อมรับคูปองส่วนลดค่าส่งมูลค่าสูงสุด 30 บาท และโปรโมชั่น แฮปปี้โฮมอยู่บ้านก็ แฮปปี้ ช้อปดีลดีๆ ได้ทุกวันตั้งแต่วันที่ 7-27 เมษายน 63 ที่ให้คุณเก็บคูปองลดเพิ่มได้อีกเพียบ นอกจากในส่วนของค่าจัดส่ง 30 บาท เมื่อซื้อสินค้าครบ 3 ชิ้น แล้วยังมีคูปองส่วนลดจากร้านค้าต่างๆ ที่ให้คุณสามารถเลือกเก็บคูปองในการเลือกช้อปออนไลน์ได้อีกเพียบ จะมีร้านไหนและสินค้าอะไรน่าสนใจบ้างวันนี้เราได้รวบรวมมาฝากกันแล้วค่ะ

Etude

สายเครื่องสำอางต้องไม่ควรพลาดกับเครื่องสำอางแบรนด์ดังจากประเทศเกาหลีอย่าง Etude รับคูปองส่วนลด 10% เมื่อช้อปสินค้าครบ 499 บาท

SB Design Square

พบกับ อุปกรณ์ของตกแต่งบ้านหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นเตียงนอน ชั้นวางของ หรือชุดห้องนอน ชุดห้องครัวต่าง ๆ กับคูปองส่วนลด 7% เมื่อช้อปสินค้าครบ 30,000 บาท

การ์นิเย่

ครีมบำรุงผิวคลีนซิ่งและโลชั่นทาผิวรวมถึงผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ จากการที่มาทั้งแบบเดี่ยวและแบบแพ็คคู่ พร้อมคูปองส่วนลดสูงสุด 20% เมื่อช้อปสินค้าครบ 450 บาท

Jerhigh official

อาหารและขนม ของน้องหมา น้องแมวหลากหลายรูปแบบ ทั้งแบบซองและแบบแพ็ค ให้คุณสามารถเลือกซื้อให้สัตว์เลี้ยงแสนรักคุณได้อย่างสุดคุ้มกับคูปองส่วนลด 100 บาท เมื่อช้อปสินค้าครบ 999 บาท

Unitough official store

พบกับเสื้อผ้าแฟชั่นหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นแนว Street หรือน่ารักๆ ในราคาเริ่มต้นที่ 200 บาท กับส่วนลด จากคูปอง 400 บาทเมื่อช้อปสินค้าครบ 2,000 บาท

Keds

พบกับแบรนด์รองเท้ายอดนิยมสำหรับคุณผู้หญิง ที่ให้สามารถเลือกซื้อสวมใส่กันได้สบาย ๆ ในช่วงหน้าร้อนเช่นนี้กับคูปองส่วนลด 150 บาทเมื่อช้อปสินค้าครบ 1,000 บาท

Jung saem mool

ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากแบรนด์ดังจากเกาหลี อีกหนึ่งแบรนด์ที่คนสามารถเลือกซื้อทั้งตัวคุชชั่นตัวดังหรือเครื่องสำอางค์อื่น ๆ พร้อมรับคูปองส่วนลด 5% เมื่อเช้าสินค้าครบ 2,000 บาท

Brand’s

แบรนด์สุขภาพต้องไม่ควรพลาดทางแบรนด์ซุปไก่สกัดและแบรนด์รังนกรวมถึงผลิตภัณฑ์อีกหลากหลายจากแบรนด์ที่ให้คุณเลือกซื้อในราคาส่วนลดพิเศษพร้อมทั้งคูปองส่วนลด 100 บาทเมื่อช้อปสินค้าครบ 1,000 บาท

รู้แบบนี้แล้วใครที่กำลังมองหาการเลือกช้อปสินค้าออนไลน์ต่างๆจาก Lazada นั้นต้องไม่ควรพลาดซื้อสินค้าครบ 3 ชิ้นสามารถกดรับคูปองส่วนลดค่าส่งสินค้าได้ฟรี ตลอดทั้งเดือนเมษายน อีกทั้งยังสามารถเลือกช็อปสินค้าต่าง ๆ จากร้านค้าแบรนด์ดังในร้านที่คุณเลือกเก็บคูปองส่วนลดเพิ่มเติมได้อีกเพียบ พร้อมรับสินค้าส่งตรงถึงบ้านคุณได้ง่าย ๆ รู้แบบนี้แล้วต้องรีบไปช้อปกันเลยดีกว่าค่า

 READ MORE : 

Exit mobile version